Zero Breeze เครื่องปรับอากาศแบบพกพา

พบกับนวัฒกรรมใหม่ล่าสุด ที่สามารถทำความเย็นได้ แม้อยู่ภายนอกอาคาร

Zero Breeze เป็นอีกหนึ่งนวัฒกรรมใหม่ที่ในประเทศไทยยังไม่มี ที่ต้องเอานวัฒกรรมใหม่มาเสนอครั้งนี้ก็เพราะว่าความร้อนในประเทศไทยช่วงนี้ร้อนเป็นพิเศษ บางวันหวังว่าฝนจะตกมาซะมืดแต่ก็ไม่ตก เพราะฉะนั้นเราจำเป็นต้องหาตัวช่วยที่สามารถช่วยเราให้อยู่ด้านนอกได้ โดยที่ไม่ต้องสัมผัสอากาศที่ร้อนมากเกินไปนั่นเอง อีกหนึ่งนวัฒกรรมใหม่ล่าสุดจากฝั่งอเมริกาที่พูดได้ว่าเป็นเครื่องปรับอากาศแบบพกพา ที่จะช่วยให้คุณสามารถทำกิจกรรมกลางแจ้งได้แบบไม่ร้อนจนเกินไป ด้วยเจ้าเครื่องปรับอากาศแบบพกพาจากแบรนด์ Zero Breeze เจ้าเครื่องนี้ทำงานด้วยแบตเตอรี่ จุดเด่นของมันก็คือ สามารถทำความเย็นแบบถึงใจสุดๆได้ถึง 7 องศาเซลเซียสเลยทีเดียวถือว่าเย็นกว่าแอร์บ้านเราซะอีก เครื่อง Zero Breeze ยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆ ที่ถูกใส่เข้าไปในตัวเครื่องด้วยยกตัวอย่างเช่น การปรับอากาศได้ถึง 3 ระดับดูได้ตามลิสด้านล่าง

  • โหมดความเย็นปกติ หรือ Cool Airflow
  • โหมดความเย็นแบบฉับพลัน หรือ Instant Breeze
  • โหมดพัดลมปกติ หรือ Regular Fan Airflow

ช่วงนี้ประเทศไทยมีอากาศที่ร้อนมากเป็นพิเศษต้องระวังในเรื่องของ Heat Stroke หรือที่เราเรียกกันว่า โรคลมแดดนั่นเอง เป็นโรคร้ายที่มาในช่วงหน้าร้อนเลยอาการจากโรคอาจจะทำให้ถึงตายได้เลยทีเดียว สาเหตุของมันเกิดขึ้นเพราะว่าร่างกายของคนเรา โดยปกติแล้วเมื่อความร้อนในร่างกายเพิ่มมากขึ้น ก็จะมีขบวนการกำจัดความร้อนออกจากร่างการ แต่ถ้าร่างกายไม่สามารถกำจัดความร้อนนี้ออกไปได้ก็จะทำให้เกิด “ฮีทสโตรค” นั่นเอง โดยอาการของโรคนั้นจะเริ่มจากตัวร้อนก่อนเป็นอันดับแรก โดยจะมีอุณภูมิร่างกาย 41 องศาเซลเซียส มีเหงื่อออก บางรายอาจจะไม่มีเหงื่อออก กระสับกระส่าย สับสน มึนงง ชักเกร็จ และ บางรายอาจจะหมดสติได้ กลไกของร่างกายคนเรา เมื่อได้รับความร้อนจะมีการปรับตัวด้วยการส่งน้ำ หรือ เลือดไปเลี้ยงอวัยะภายในนั้นๆ เช่นสมอง ตับ และ กล้ามเนื้อ ทำให้ผิวหนังขาดเลือด และ น้ำไปเลี้ยง และ นี่เป็นสาเหตุที่ร่างกายไม่สามารถระบายความร้อนได้นั่นเอง โรคลมแดดไม่ได้เกิดกับมนุษย์เราเท่านั้น ในช่วงอากาศร้อนๆแบบนี้ สุนัข และ แมว ที่มีขนเยอะๆ ต้องระวังเป็นพิเศษเลย อาจจะเกิดอาการ Heat Stroke ได้ถ้าหากว่าเจออากาศร้อนๆมากเกินไป

ใครที่กำลังหาหนทางหนีความร้อน ที่ยิ่งนับวันยิ่งร้อนขึ้นๆ และ ไม่มีทีท่าว่าอากาศจะเย็นลงเลย แนะนำเครื่องปรับอากาศแบบพกพาจากแบรนด์ Zero Breeze ตัวนี้เลยเป็นตัวที่สามารถใช้ได้ทั้งในอากาศปิด หรือ อากาศถ่ายเทไม่สะดวก เพราะว่ามีท่อแอร์ที่สามารถเสียบใช้งานได้ง่าย เพื่อที่จะนำไอร้อนที่ออกมาจากตัวมอเตอร์ไปด้านนอกสถานที่ใช้งาน นอกจากจะสามารถใช้ปรับสภาพอากาศให้เย็นขึ้นได้แล้ว เจ้าเครื่อง Zero Breeze ยังมีสายชารจ์แบต หรือ USP Port ให้เราชาร์จแบตมือถือได้แบบไม่สะดุดอีกด้วย อีกหนึ่งฟังก์ชั่นก็คือ Bluetooth Speaker เป็นลำโพงที่คุณสามารถเชื่อมต่อกับมือถือของคุณเพื่อเปิดเพลงฟังได้ที่ทุกเวลา สำหรับฟังก์ชั่นสุดท้าย เหมาะสุดสำหรับคนที่ชอบกางเต้น นั่นก็คือระบบไฟ LED ติดมากับตัวเครื่องเลย สามารถให้แสงสว่างยามค่ำคืนได้ดีมากๆ พร้อมกับให้ความเย็นไปในตัว สำหรับใครที่กลัวว่าเจ้าเครื่องปรับอากาศแบบพกพา อาจจะใช้ได้ในระยะเวลาไม่นาน เนื่องจากแบตเตอรี่มีจำนวนจำกัด ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะว่าทางแบรนด์ได้ผลิต Power Bank สำหรับ Zero Breeze โดยเฉพาะสามารถเสียบประกอบได้ง่ายๆ จากด้านล่างตัวเครื่อง

สำหรับคนไทยคนไหนที่ชอบทำกิจกรรมนอกบ้าน แล้วต้องเจอกับอากาศที่ร้อนตับแตกอยู่บ่อยๆ แนะนำให้หาซื้อเครื่องนี้เอาไว้เลย รับประกันความพึงพอใจ เนื่องจากใช้ดีมากๆ เปลี่ยนอากาศร้อนๆให้เย็นสบายสุดๆ ในประเทศไทยตอนนี้ยังไม่มีใครนำเข้ามาขาย ถ้าอยากจะซื้อต้องสั่งจากอเมริกาเท่านั้นผ่านทางเว็บไซต์เจ้าของแบรนด์เลยที่เว็บไซต์ Zerobreeze.com ราคาเครื่องปกติแล้วราคาจะอยู่ที่ $1,299 ดอลล่า แต่ตอนนี้ทางเว็บไซต์ กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาอยู่ มอบส่วนลด $400 ดอลล่าเลยทีเดียว เหลือเพียง $899 ดอลล่าเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีคูปองส่วนลด มอบให้พิเศษอีกด้วย ใครอยากจะเป็นเจ้าของในราคาพิเศษสุดสามารถคลิดดูรายละเอียด คูปองส่วนลด Zero Breeze เพิ่มเติมได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man