Tuesday, July 5, 2022
Homeช้อปปิ้งออนไลน์Zilingoจับคู่ถูกกว่า ชวนเพื่อมาช้อป 2 ชิ้นลดเลย 200 บาท

จับคู่ถูกกว่า ชวนเพื่อมาช้อป 2 ชิ้นลดเลย 200 บาท

แจกส่วนลดพิเศษ ช้อป 2 ชิ้นรับส่วนลดเพิ่มที่ Zilingo

เวลานี้ช้อปของออนไลน์จากเว็บไซต์ต่างๆ ถ้าไม่มีโปรโมชั่น หรือ คูปองส่วนลด คงจะอยู่ยากหน่อย เนื่องจากเศรษฐกิจตอนนี้ไม่ค่อยดีหลายบริษัทยอดขายตกฮวบๆ การท่องเที่ยวก็ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก เพราะฉะนั้นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ต่างๆ ต้องหาวิธีมาดึงดูดลูกค้ากันแรงๆหน่อย อย่างเว็บไซต์ Zilingo เป็นต้น ที่ตอนนี้ออกโปรหนักหน่วงมากๆ มอบส่วนลดให้กับคนที่อยากจะช้อปเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ เป็นพิเศษ ล่าสุดได้มีการจัดโปร ช้อปเป็นคู่ ราคาถูกกว่า เพียงแค่คุณเข้าไปสั่งซื้อ เสื้อผ้าแฟชั่นตั้งแต่ 2 ขิ้นขึ้นไป ผ่านทางเว็บไซต์ Zilingo วันนี้พร้อมกับทำการใช้คูปองส่วนลด ที่แนบมาให้อย่างดีด้านล่าง คุณก็จะได้รับส่วนลดไปเต็มๆ 20% หรือ ลดสูงสุด 200 บาทเลยทีเดียว

ในปัจจุบันร้านค้าที่ขายเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์นั้น ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการสั่งซื้อผ่านทาง IG และ Live ผ่าน Facebook ซะส่วนใหญ่ น้อยมากที่จะเป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการขายเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์เต็มรูปแบบอย่างเว็บไซต์ Zilingo สิ่งที่ขาช้อปสามารถคาดหวังได้เลย กับเว็บไซต์ที่ขายเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์เต็มรูปแบบก็คือ คุณภาพของเนื้อผ้า และ การบริการหลังการขายที่ดีกว่าแน่นอน ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณสั่งซื้อสินค้าจากทางเว็บไซต์ Zilingo แล้วเกิดใส่ไม่ได้ สีไม่ตรงตามปก หรือ ว่าไม่ชอบ ไม่ว่าจะเหตุผล ร้อยแปดพันเก้าอะไรก็แล้วแต่ ว่าง่ายๆว่าไม่ถูกใจ อยากจะคืน หรือ อยากจะเปลี่ยน ทางเว็บไซต์ Zilingo เขาก็มีบริการหลังการขายที่เด็ดดวงกว่าเจ้าอื่นๆก็คือ สามารถ ส่งคืนแบบฟรีๆ ทำให้เราไม่เสียค่าส่งสินค้าคืนนั่นเอง สิ่งที่สาวๆชอบมากเป็นพิเศษ สำหรับการสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์นั่นก็คือ บริการ COD หรือที่เรียกกันว่า บริการเก็บเงินปลายทางจาก Zilingo นั่นเอง ใครที่ชอบแอบแฟนสั่งซื้อของออนไลน์ บริการนี้หลบได้แบบ 100% เลยทีเดียว ไม่ต้องสั่งให้ไปส่งที่บ้านก็ได้นะ สั่งไปส่งที่ทำงานก็ไม่รู้แล้ว แถมยังตรวจจับผ่านการเช็คยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตไม่ได้อีกด้วย เนื่องจากเป็นการเก็บเงินปลายทางนั่นเอง เป็นอีกหนึ่งบริการที่ขาช้อปชอบมากถึงมากที่สุด

สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อเสื้อผ้าแฟชั่น ผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Zilingo ตอนนี้สามารถสั่งซื้อพร้อมกัน 2 ชิ้นเพื่อที่จะรับส่วนลดเพิ่มเติมได้นะ มีเสื้อผ้าแฟชั่นเข้าใหม่ให้เลือกช้อปเยอะมากๆเลยหละ และ ที่สำคัญจัดส่งฟรีถึงบ้าน หรือ ถึงที่ทำงานได้ด้วย ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการจัดส่ง อะไรมันจะดีขนาดนี้ ใครที่ตัดสินใจจะซื้อผ่านทางออนไลน์ อย่าลืมใช้คูปองส่วนลด Zilingo ด้วยนะ จะได้รับส่วนลดเพิ่มเติม เมื่อช้อปผ่านทางออนไลน์ สำหรับรายละเอียดโปรโมชั่น จับคู่ถูกกว่า สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

RELATED ARTICLES
- Advertisment - สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ ฟรีกระเป๋าเดินทาง สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments