รวมสิทธิพิเศษ จากพาร์ทเนอร์ที่ Zilingo ลดสูงสุด 2,500 บาท

เช็คโปรโมชั่นจากพาร์ทเนอร์ มาพร้อมกับสิทธิพิเศษเพียบที่เว็บไซต์ Zilingo

เว็บไซต์ Zilingo เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่มีสินค้าแฟชั่น ให้เราได้เลือกช้อปออนไลน์เยอะมากที่สุดเว็บไซต์นึงในประเทศไทย บนเว็บไซต์ Zilingo ไม่ได้มีเพียงแค่ สินค้าแฟชั่นเท่านั้นแต่ยังมีสินค้าอื่นๆให้เราได้เลือกสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ ยกตัวอย่างเช่น สินค้าไลฟ์สไตล์ ที่ได้รวบรวมสินค้าหลากหลายประเภทเอาไว้ในหมวดหมู่นี้ ยกตัวอย่างบเช่น สินค้าภายในบ้าน, ห้องครัว, ตกแต่งบ้าน, ที่เก็บของ, เครื่องมือไฟฟ้า, ของใช้ทั่วไป, กีฬาและอุปกรณ์กลางแจ้ง, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับสินค้าหลักๆ ที่นักช้อปปิ้งออนไลน์ นิยมมากๆบนเว็บไซต์ Zilingo นั่นก็คือสินค้าแฟชั่นนั่นเอง มีให้เลือกช้อปทั้งสำหรับผู้ชาย และ สำหรับผู้หญิง ใครที่กำลังมองหาสินค้าแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า อุปกรณ์เสริม แว่นกันแดด เครื่องประดับ ชุดชั้นใน ชุดนอน กระเป๋าสตางค์ ผลิตภัณฑ์ดูแลรองเท้า และ อื่นๆอีกเพียบ สามารถเข้าไปเช็ค สินค้าเหล่านี้ได้บนเว็บไซต์ Zilingo

นักช้อปปิ้งคนไทยหลายคน อาจจะมีคำถามในหัวว่า “สั่งซื้อสินค้าจาก Zilingo ของแท้ไหม” ต้องตอบตรงนี้เลยว่า สินค้าทุกชิ้น จากแบรนด์ทุกแบรนด์ที่คุณสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ Zilingo นั้นเป็นของแท้ทุกชิ้น แตกต่างจากเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์บางเจ้าในประเทศไทย ที่ใครก็สามารถเข้าไปเปิดขายของออนไลน์ได้ แต่ไม่ได้มีการตรวจสอบเลยว่า สินค้าเหล่านี้มันของแท้ หรือ ว่าของปลอม ถ้าคุณไม่อยากเสียเวลาสั่งซื้อของปลอม มาแล้วก็ต้องมานั่งคืนของให้วุ่นวาย แนะนำให้เลือกซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือเป็นหลัก สินค้าบางประเภทที่มีราคาถูก “ผิดปกติ” ให้คุณคิดเอาไว้เสมอเลยว่า เป็นของปลอม ไม่ควรสั่งซื้อ ถ้าเป็นของแท้ เขาไม่เอามาขายในราคาที่คุณเห็นอย่างแน่นอน ใครที่ไม่อยากถูกหลอก ย้อมแมวขาย แนะนำให้เลือกซื้อกับเว็บไซต์ตัวแทนจำหน่ายที่น่าไว้วางใจ นอกจากจะใช้วิธีการเช็คราคาสินค้าแล้ว นักช้อปออนไลน์ ยังสามารถที่จะเช็ค หรือ ตรวจสอบผ่านทางเว็บไซต์ที่รีวิวเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ต่างๆอย่างเว็บไซต์ Pantip นั่นเอง คุณจะได้ผลลัพธ์ และ ข้อมูลจากคนที่สั่งซื้อจริงๆมากที่สุด

บนเว็บไซต์ Zilingo ไม่ได้มีดีแค่ สินค้าแฟชั่น และ สินค้าไลฟ์สไตล์ ให้เราได้เลือกสั่งซื้อออนไลน์เท่านั้นนะ แต่ยังมีโปรโมชั่นดีๆ จากทางพาร์ทเนอร์จากทางเว็บไซต์ Zilingo อีกด้วย เป็นโปรโมชั่นที่จะมาช่วยประหยัดเงินให้กับนักช้อปปิ้งออนไลน์นั่นเอง ใครที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิตต่างๆ คุณอาจจะได้รับส่วนลดเพิ่มจากทางเว็บไซต์ Zilingo ก็ได้ เพียงแค่คุณสั่งซื้อผ่านบัตรเดรดิตของคุณง่ายๆเลย สำหรับรายละเอียด คูปองส่วนลด และ โปรโมชั่นล่าสุดจาก Zilingo สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • UOB x Zilingo ชำระผ่านบัตรเครดิต UOB ทุกปรเภท รับส่วนลดสูงสุด 2,500 บาท + ลุ้นรับนาฬิกา Burberry จากทุกการใช้จ่าย
  • Zilingo X Kbank ชำระผ่านบัตรดเครดิต ธนาคารสกิกร ทุกปรเภท รับส่วนลด 300 บาท เมื่อช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป
  • Zilingo x Krungsri ชำระผ่านบัตรเครดิตกรุงศรีทุกประเภท รับสว่นลด 200 บาท เมื่อช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป พิเศษรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 16%
  • Zilingo x KTC ช้อปออนไลน์ผ่านบัตรเครดิต KTC รับส่วนลลดเพิ่ม 150 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาทขึ้นไป
  • Zilingo x Dtac Reward สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้า Dtac รับส่วนลด 10% เมื่อช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป
  • Zilingo x TMB ดีลช้อปสุดคุ้ม 2 ต่อ กับบัตรเครดิต TMB ลด 100 บาท เมื่อช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป พร้อมรับทันที เครดิตเงินคืน 100 บาท

About Ordinary-Man

Check Also

โปรฟ้าแลบ ลดกระหน่ำ สูงสุด 500 บาทที่ Zilingo

ลดกระหน่ำเงินคืน 30% ลดสูงสุด 500 บาท ของแท้ 100% สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังหาที่ช้อปเสื้อผ้าแฟชั่นอยู่ในตอนนี้ จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นโปรฟ้าแลบ จากทางเว็บไซต์ Zilingo ล่าสุด ที่มีแบรนด์สินค้าชั้นนำ ที่ลดราคาแบบเต็มอิ่มมอบส่วนลดสูงสุด 30% ...

CLOSE
CLOSE