สิทธิพิเศษ สำหรับสมาชิกบัตร SCB ใช้ช้อปที่ Zilingo รับส่วนลด 100 บาท

รับส่วนลด 100 บาท เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ Zilingo

สำหรับลูกค้าคนไทยคนไหน ที่กำลังจะสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่ได้รวบรวม สินค้าหลากหลายสไตล์  ที่รอให้คุณได้เลือกช้อปอยู่ในตอนนี้ อย่างเว็บไซต์ Zilingo คุณจะพลาดไม่ได้เลย ที่จะเช็คบัตรเครดิต ที่อยู่ในกระเป๋าคุณก่อน ว่าคุณเป็นสมาชิกบัตรเครดิต SCB รึเปล่า ถ้าไปเช็คดูแล้ว และคุณเป็นสมาชิกบัตรเครดิต SCB ต้องกระซิบบอกคุณตรงนี้เลยว่า ยินดีด้วย กับส่วนลดสุดพิเศษ ที่คุณจะได้รับ หากคุณตัดสินใจที่จะเลือกสั่งซื้อ สินค้าผ่านทางเว็บไซต์ Zilingo ด้วยบัตรเครดิต SCB ที่คุณมีในกระเป๋า เพราะว่าตอนนี้ ทางเว็บไซต์ Zilingo ได้จัดโปรโมชั่นร่วมกันกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ มอบส่วนลด ให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ Zilingo ถึง 2 ต่อเลยทีเดียว มอบส่วนลดสุดพิเศษ เฉพาะผู้ที่ถือบัตรเครดิต SCB เท่านั้น

  • ต่อที่ 1 รับส่วนลด 100 บาท เพียงคุณมียอดสั่งซื้อครบ 500 บาทขึ้นไป จำกัดจำนวนการใช้ โค้ดส่วนลด 5 ครั้ง ต่อผู้ใช้ เพียงใช้โค้ดส่วนลด ด้านล่าง แล้วตามด้วยเลขหน้าบัตรเครดิต SCB 6 หลักแรก
  • ต่อที่ 2 รับส่วนลด 10% เพียงคุณมียอดสั่งซื้อครบ 2,000 บาท จำกัดจำนวน 5 ครั้วต่อ ผู้ใช้

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • สิทธิพิเศษ สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ทุกประเภท
  • สามารถใช้โค้ดช้อปออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ Zilingo.com
  • รับส่วนลด 2 ต่อ ต่อที่ 1 รับส่วนลด 100 บาท ต่อการสั่งซื้อครบ 500 บาท
  • ต่อที่ 2 รับส่วนลด 10% เพียงมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ 2,000 บาท ขึ้นไป
  • ระยะเวลาโปรโมชั่น จัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2561 เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

โปรฟ้าแลบ ลดกระหน่ำ สูงสุด 500 บาทที่ Zilingo

ลดกระหน่ำเงินคืน 30% ลดสูงสุด 500 บาท ของแท้ 100% สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังหาที่ช้อปเสื้อผ้าแฟชั่นอยู่ในตอนนี้ จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นโปรฟ้าแลบ จากทางเว็บไซต์ Zilingo ล่าสุด ที่มีแบรนด์สินค้าชั้นนำ ที่ลดราคาแบบเต็มอิ่มมอบส่วนลดสูงสุด 30% ...