Tuesday, July 5, 2022
Homeช้อปปิ้งออนไลน์Zilingoโปรฟ้าแลบ ลดกระหน่ำ สูงสุด 500 บาทที่ Zilingo

โปรฟ้าแลบ ลดกระหน่ำ สูงสุด 500 บาทที่ Zilingo

ลดกระหน่ำเงินคืน 30% ลดสูงสุด 500 บาท ของแท้ 100%

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังหาที่ช้อปเสื้อผ้าแฟชั่นอยู่ในตอนนี้ จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นโปรฟ้าแลบ จากทางเว็บไซต์ Zilingo ล่าสุด ที่มีแบรนด์สินค้าชั้นนำ ที่ลดราคาแบบเต็มอิ่มมอบส่วนลดสูงสุด 30% และ ลดสูงสุด 500 บาท จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น Davie Jones, Sabina, era-won, L’Oreal, MC, LEE และ อื่นอีกเพียบ เว็บไซต์ช้อปปิ้งเสื้อผ้าออนไลน์ ที่กำลังมาแรงตอนนี้ เห็นจะเป็นเว็บไซต์ Zilingo เนื่องจากว่าบริการหลังการขาย ที่ดีพร้อม มีบริการส่งฟรี ส่งคืนฟรี และ ที่สำคัญ บริการที่สาวๆชอบมาก ก็คือ บริการเก็บเงินปลายทางหรือ Cash on Delivery นั่นเอง เป็นบริการที่จะเอาไว้หลบการตรวจสอบของหนุ่มๆ ไม่ให้บ่นว่า “เราช้อปอีกแล้ว” ก็เป็นผู้หญิงนี่นะ เห็นเขาบอกกันเอาไว้ว่า ผู้หญิงอย่าหยุดสวย ตรงตามคอนเซ็ปเป๊ะๆเลย

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังหาซื้อเสื้อผ้าแฟชั่น จากแบรนด์ชั้นนำอย่างแบรนด์ที่กล่าวเอาไว้ด้านบนอยู่ในตอนนี้ แนะนำให้รีบเข้าไปช้อปที่เว็บไซต์ Zilingo เนื่องจากการแจกส่วนลดครั้งนี้ มีระยะเวลาที่จำกัด สามารถรับส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2562 เท่านั้น มาพร้อมกับโปรโมชั่น เครดิตเงินคืน ยิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม แถมไม่ต้องลุ้นส่วนลด เหมือนที่อื่นๆด้วย รับส่วนลดสูงสุด 500 บาท ต่อออเดอร์ เฉพาะคอลเลคชั่นนี้ เท่านั้น สิทธิ์มีจำนวนจำกัด รีบช้อปก่อนสิทธิ์จะหมด

เงื่อนไข การได้รับเงินคืน (Cashback) ที่ Zilingo

  • เมื่อคำสั่งซื้อที่มีสิทธิ์ได้รับเครดิตเงินคืน ถูกยืนยันแล้ว เครดิตเงินคืน จะถูกเพิ่มในบัญชี Zilingo ของคุณโดยอัตโนมัติ โดยสามารถใช้ในการสั่งซื้อครั้งถัดไป
  • จำนวนเครดิต เงินคืนที่ได้รับขึ้นอยู่กับ มูลค่าที่คุณใช้จ่ายใน Zilingo, สินค้าที่ซื้อ, วันที่ซื้อ, จำนวนคำสั่งซื้อที่คุณเคยช้อปบนเว็บไซต์ Zilingo รวมถึงข้อเสนอโปรโมชั่น โดยมีเงื่อนไขในการให้ที่แตกต่างกันไป
  • จำนวนเครดิตเงินคืน ที่คุณจะได้รับแต่ละการสั่งซื้อ จะแสดง ณ เวลาที่สั่งซื้อสินค้า หลังจากนั้นคุณจะสามารถดูรายละเอียดของเครดิตเงินคืนได้ผ่านทาง บัญชี > เครดิตเงินคืน
  • เครดิตเงินคืน มีการจำกัดมูลค่าสูงสุดที่คุณสามารถได้รับจากแต่ละคำสั่งซื้อ มูลค่าเครดิตเงินคืนที่คุณจะได้รับ จะแสดงในขั้นตอนการชำระเงิน
  • ระยะเวลาในการใช้เครดิตเงินคืน เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด
  • ในกรณีที่ลูกค้ามีการยกเลิกออเดอร์ และ คืนสินค้า ท่านจะไม่มีสิทธิ์ได้รับเครดิตเงินคืน ที่ได้มาจากคำสั่งซื้อดังกล่าว และ ในกรณีที่ผู้ขายยกเลิกออเดอร์ หรือ สินค้าหมด จะถูกตรวจสอบอีกครั้ง
RELATED ARTICLES
- Advertisment - สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ ฟรีกระเป๋าเดินทาง สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments