โปรฟ้าแลบ ลดกระหน่ำ สูงสุด 500 บาทที่ Zilingo

ลดกระหน่ำเงินคืน 30% ลดสูงสุด 500 บาท ของแท้ 100%

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังหาที่ช้อปเสื้อผ้าแฟชั่นอยู่ในตอนนี้ จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นโปรฟ้าแลบ จากทางเว็บไซต์ Zilingo ล่าสุด ที่มีแบรนด์สินค้าชั้นนำ ที่ลดราคาแบบเต็มอิ่มมอบส่วนลดสูงสุด 30% และ ลดสูงสุด 500 บาท จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น Davie Jones, Sabina, era-won, L’Oreal, MC, LEE และ อื่นอีกเพียบ เว็บไซต์ช้อปปิ้งเสื้อผ้าออนไลน์ ที่กำลังมาแรงตอนนี้ เห็นจะเป็นเว็บไซต์ Zilingo เนื่องจากว่าบริการหลังการขาย ที่ดีพร้อม มีบริการส่งฟรี ส่งคืนฟรี และ ที่สำคัญ บริการที่สาวๆชอบมาก ก็คือ บริการเก็บเงินปลายทางหรือ Cash on Delivery นั่นเอง เป็นบริการที่จะเอาไว้หลบการตรวจสอบของหนุ่มๆ ไม่ให้บ่นว่า “เราช้อปอีกแล้ว” ก็เป็นผู้หญิงนี่นะ เห็นเขาบอกกันเอาไว้ว่า ผู้หญิงอย่าหยุดสวย ตรงตามคอนเซ็ปเป๊ะๆเลย

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังหาซื้อเสื้อผ้าแฟชั่น จากแบรนด์ชั้นนำอย่างแบรนด์ที่กล่าวเอาไว้ด้านบนอยู่ในตอนนี้ แนะนำให้รีบเข้าไปช้อปที่เว็บไซต์ Zilingo เนื่องจากการแจกส่วนลดครั้งนี้ มีระยะเวลาที่จำกัด สามารถรับส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2562 เท่านั้น มาพร้อมกับโปรโมชั่น เครดิตเงินคืน ยิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม แถมไม่ต้องลุ้นส่วนลด เหมือนที่อื่นๆด้วย รับส่วนลดสูงสุด 500 บาท ต่อออเดอร์ เฉพาะคอลเลคชั่นนี้ เท่านั้น สิทธิ์มีจำนวนจำกัด รีบช้อปก่อนสิทธิ์จะหมด

เงื่อนไข การได้รับเงินคืน (Cashback) ที่ Zilingo

  • เมื่อคำสั่งซื้อที่มีสิทธิ์ได้รับเครดิตเงินคืน ถูกยืนยันแล้ว เครดิตเงินคืน จะถูกเพิ่มในบัญชี Zilingo ของคุณโดยอัตโนมัติ โดยสามารถใช้ในการสั่งซื้อครั้งถัดไป
  • จำนวนเครดิต เงินคืนที่ได้รับขึ้นอยู่กับ มูลค่าที่คุณใช้จ่ายใน Zilingo, สินค้าที่ซื้อ, วันที่ซื้อ, จำนวนคำสั่งซื้อที่คุณเคยช้อปบนเว็บไซต์ Zilingo รวมถึงข้อเสนอโปรโมชั่น โดยมีเงื่อนไขในการให้ที่แตกต่างกันไป
  • จำนวนเครดิตเงินคืน ที่คุณจะได้รับแต่ละการสั่งซื้อ จะแสดง ณ เวลาที่สั่งซื้อสินค้า หลังจากนั้นคุณจะสามารถดูรายละเอียดของเครดิตเงินคืนได้ผ่านทาง บัญชี > เครดิตเงินคืน
  • เครดิตเงินคืน มีการจำกัดมูลค่าสูงสุดที่คุณสามารถได้รับจากแต่ละคำสั่งซื้อ มูลค่าเครดิตเงินคืนที่คุณจะได้รับ จะแสดงในขั้นตอนการชำระเงิน
  • ระยะเวลาในการใช้เครดิตเงินคืน เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด
  • ในกรณีที่ลูกค้ามีการยกเลิกออเดอร์ และ คืนสินค้า ท่านจะไม่มีสิทธิ์ได้รับเครดิตเงินคืน ที่ได้มาจากคำสั่งซื้อดังกล่าว และ ในกรณีที่ผู้ขายยกเลิกออเดอร์ หรือ สินค้าหมด จะถูกตรวจสอบอีกครั้ง

About Ordinary-Man

Check Also

Marvel X Zilingo ทำคอลเล็คชั่นสุดพิเศษให้กับแฟนคลับ

พบกับคอลเลคชั่นสุดพิเศษ จากทางค่าย Marvel ร่วมกับ Zilingo สำหรับสาวกเหล่าซูปเปอร์ฮีโร่จากจักรวาล มาร์เวล ที่กำลังหาซื้อเสื้อผ้า Marvel ลิขสิทธิ์แท้ๆ ต้องไม่พลาดกับการร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างทางค่าย Marvel กับทางแบรนด์ Zilingo ได้จับมือกัน ...

CLOSE
CLOSE