จองทัวร์ 1 วันชมดอกซากุระที่ภูเขาไฟฟูจิ

ทัวร์ชมดอกซากุระที่ภูเขาไฟฟูจิ แบบ 1 วัน

จองทัวร์ ชมดอกซากุระ ที่ภูเขาไฟฟูจิ ราคาพิเศษ

อีกหนึ่งเทศกาลที่มีนักท่องเที่ยวคนไทย เลือกเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นมากที่สุดในฤดูกาลท่องเที่ยวก็คือ เทศกาลชมดอกซากุระนั่นเอง ที่ 1 ปี จะมีเพียงแค่ช่วงระยะเวลาเดียวเท่านั้น เป็นเทศกาลที่นักท่องเที่ยวจะได้ชม และ สัมผัสความมหัศจรรย์ในฤดูใบไม้ผลิ สำหรับการเดินทางไปชมดอกซากุระบานนั้น มีสถานที่ชมดอกซากุระที่ถือว่าเป็นไฮไลท์ของการเดินทางไปเที่ยวในเทศกาลดอกซากุระบานเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ ที่ภูเขาไฟฟูจินั่นเอง คุณอาจจะเคยเห็นภาพถ่ายจากตากล้องหลายๆคน ที่เดินทางไปถ่าย รูปภูเขาไฟฟูจิ (Mt Fuji Tour) ที่มีดอกซากุระบ้าน ตามภาพตัวอย่างด้านบนเป็นต้น แค่ดูภาพผ่านรูปภาพว่าสวยแล้วนะ แต่ถ้ามีโอกาสได้เดินทางไปดูของจริงยิ่งสวยกว่า

อีกหนึ่งกิจกรรมที่จะทำให้คุณสร้างความทรงจำในญี่ปุ่นของคุณให้พิเศษมากกว่าครั้งไหนๆ ใครที่อยากจะเดินทางไปชมดอกซากุระบานที่ภูเขาไฟฟูจิ แนะนำให้เลือกซื้อทัวร์แบบ 1 วันไปเลย คุ้มสุดๆ รวมทุกอย่างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นค่าเดินทาง ไกด์ทัวร์แบบ 1 วัน แถมยังมีกิจกรรมอื่นๆร่วมด้วย ยกตัวอย่างเช่น การเข้าชมศาลเจ้า อาราคุระเซนเกน (Shin Arakura Sengen Shrine), ชมดอกซากุระบานที่เจดีย์ชูเรโตะ 5 ชั้น, ทะเลสาบคาวากุจิโกะ (Lake Kawaguchiko), รับประทานบะหมี่โฮโตะ สำหรับมื้อกลางวัน และ ขึ้นกระเช้าลอยฟ้าคาจิคาคิ ทัวร์นี้เป็นทัวร์แบบ 1 วันที่คุณสามารถซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook ไปดูรายละเอียดได้ด้านล่างเลย

ทัวร์ชมดอกซากุระที่ภูเขาไฟฟูจิ 1 วัน ราคาพิเศษเมื่อจองผ่าน Klook

เยี่ยมชมศาลเจ้า อาราคุระเซนเกน (Shin Arakura Sengen Shrine) ขึ้นไปชมทัศนียภาพแบบรอบทิศทางของภูเขาฟูจิทั่วทั้งเมือง ชมดอกซากุระบานแบบรอบทิศของภูเขาไฟฟูจิ และ ต้นซากุระ ที่ออกดอกเป็นสีชมพู จากเจดีย์ชูระโตะ 5 ชั้น

ทัวร์ชมศาลเจ้า อาราคุระเซนเกน

เดินทางไปชมจุดถ่ายรูป ที่ทะเลสาบคาวากุจิ (Lake Kawaguchiko) เป็นสถานที่ที่คุณจะได้ลองรับประทานบะหมี่โฮโตะ สำหรับมื้อกลางวัน

ทัวร์ชมทะเลสาบคาวากุจิ และ ดอกซากุระ

ขึ้นกระเช้าลอยฟ้าคาจิคาจิ เพื่อเดินทางไปยังยอดเขา วิวสวยมากๆ อลังการสุดๆ แถมคุณยังได้เห็นวิวของภูเขาไฟฟูจิ และ ทะเลสาบคาวากุจิไปพร้อมๆกัน

ขึ้กระเช้าลอยฟ้า คาจิคาจิ ชมดอกซากุระ

เยี่ยมชมสวนสาธารณะ ริมทะเลสาบ คาวากุจิทางตอนเหนือ

เดินชมสวนสาธารณะ ณ ริมทะเลสาบทางตอนเหนือ

สัมผัสความงามด้วยการเดินทางไปยังสถานีภูเขาไฟฟูจิ ชั้นที่ 5 ด้วยความสูงกว่า 2,400 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล เป็นจุดชมวิวที่ดีที่สุด ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับความงดงามขอดอกซากุร และ ภูเขาไฟฟูจิ

ขั้นไปชมภูเขาไฟฟูจิ ชั้นที่ 5 พร้อมชมดอกซากุระ

แผนทัวร์ 1 วันชมซากุระที่ภูเขาไฟฟูจิ

  • 08.00 น. ออกเดินทางจากกรุงโตเกียว
  • 10.00 น. เยี่ยมชมศาลเจ้าอาราคุระเซนเกน
  • 12.00 น. เยี่ยมชมทะเลสาบคาวากุจิ และ รับประทานบะหมี่โฮโตะ
  • 13.00 น. ขึ้นกระเช้าลอยฟ้าคาจิคาจิ
  • 14.00 น. เยี่ยมชมสวนสาธารณะ ริมทะเลสาบคาวากุจิ ทางตอนเหนือ
  • 15.30 น. มุ่งหน้าไปยังสถานีภูเขาไฟฟูจิ ชั้นที่ 5
  • 19.00 น. เดินทางกลับมาที่สถานี Shinjuku

 

About Ordinary-Man

Check Also

10 สถานที่ท่องเที่ยว ต้องไปโดนในทวีปยุโรป

10 สถานที่ท่องเที่ยวที่คุณต้องไปเยือนในทวีปยุโรป

 หนีความเครียด ด้วยการเดินทางไปเที่ยว 10 อันดับ เมืองที่น่าเที่ยวในยุโรปกันดีกว่า ช่วงนี้คนไทยที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยว เกาหลี ญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน ฮ่องกง ต้องมีคำถามในหัวกันทั่วหน้าอย่างแน่นอน ยกตัวอย่างเช่น เดินทางไปเที่ยวช่วงนี้ได้ไหม เดินทางไปเที่ยวช่วงนี้เสี่ยงไหม ...

CLOSE
CLOSE