ทัวร์ชมยอดเขาจุงเฟรา แบบเต็มวัน

ทัวร์ชมยอดเขาจุงเฟรา จากเมืองซูริค

เที่ยวยอดเขาจุงเฟรา แบบเต็มวันจากเมืองซูริค

อีกหนึ่งกิจกรรมท่องเที่ยวที่คุณจะพลาดไม่ได้ หากว่ามีโอกาสสักครั้งในชีวิตได้เดินทางไปเยียบแผ่นดินยุโรปที่ประเทศ Switzerland นั่นก็คือการเดินทางไปชมภูเขาที่ดังที่สุดในประเทศอย่างภูเขา จุฟเฟรา (Jungfrau) เป็นภูเขาที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเยอะมากที่สุดของประเทศสวิสเซอร์แลนด์เลยก็ว่าได้ ที่ภูเขาแห่งนี้ เป็นตำนานที่เก่าแก่ของประเทศสวิส เชื่อว่าเป็นภูเขาที่ได้รับพรจากทูตสวรรค์ ให้นักท่องเที่ยวได้ไขความลับของภูเขาในตำนาน และ ได้ตื่นตาตื่นใจไปกับความยิ่งใหญ่ของภูเขาลูกนี้

สถานที่ท่องเที่ยวอย่างภูเขาจุงเฟรา เป็นจุดสูงสุดของทวีปยุโรปเลยก็ว่าได้ คุณสามารถก้าวขึ้นไปบนสถานีรถไฟที่สูงที่สุดของทวีปยุโรป ซึ่งได้รับการขนานนามว่า จุดสูงสุดของยุโรป (Top of Europe) ที่นี่คุณสามารถมองเห็นเทือกเขา ที่รายล้อมปกคลุมไปด้วยหิมะของจุงเฟรา เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดด้วยการสัมผัสเทือกเขาแอลป์ (Alpine Sensation Tour) และ เรียนรู้การบุกเบิกของคนงานในอดีตที่สร้างทางรถไฟไปจนถึงยอดเขา จุงเฟรา (Jungfraujoch)

ใครที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศ Switzerland แล้วไม่เดินทางไปเที่ยวที่หุบเขาจุงเฟรา ถือว่าเดินทางไปเที่ยวไม่ถึง เป็นทัวร์ที่เหมาะกับคนที่ชอบอะไรท้าทาย เพราะว่าคุณจะได้บุกป่าฝ่าเขา แบบเต็มๆ พร้อมกับกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมายเลย ทริปนี้จะพาคุณไปยังจุดสูงสุดของทวีปยุโรป บนยอดเขาจุงเฟรา ด้วยความสูงจากระดับน้ำทะเลถึง 3,500 เมตรขึ้นไปหูก็จะอื้อๆ หน่อยๆ ตั้งอยู่ในเขตเทือกเขาแอลป์ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่ถูกขึ้นทะเบียนเป็นมรดาโลกของ UNESCO ที่นั่นคุณจะได้พบกับสถานีรถไฟที่อยู่สูงที่สุดในโลกอีกด้วย

กิจกรรมแบบ 1 วันที่คุณะจะได้ทำถ้าเลือกซื้อทัวร์ ชมยอดเขาจุงเฟรา มีเยอะมากบอกได้เลยว่าคุ้มสุดๆ ยกตัวอย่างเช่น การเดินทางไปในแถบชนบทไปยังเบอร์นีสโอเบอร์แลนด์ (Bernese Oberland) พร้อมกับสนุกไปกับการถ่ายวิวในรูปแบบ พาโนราม่า หรือ 360 องศา บนรถโคช จากนั้นก็แวะพักที่เมืองอินเตอร์ลาเคน (Interlaken) เป็นหมู่บ้านที่งดงามเหมือนกับหลุดออกมาจากภาพวาดที่ตั้งอยู่ระหว่างทะเลสาบเปรียนซ์ (ฺBrienz) และ ทูน (Thun) จากที่นั่นคุณจะขึ้นรถไฟล้อเฟืองสุดคลาสสิค ที่กรินเดลวัลด์ (Grindelwald) เพื่อเดินทางไปยังยอดเขาจุงเฟรา หลังจากที่คุณเดินทางไปถึงยอดเขาแล้ว ยังมีกิจกรรมที่รอให้คุณเปิดประสบการณ์ใหม่ๆอยู่ กับทัวร์ผจญภัยอย่าง นิทรรศการ Alpine Sensation, จุดชมวิวสฟิงซ์ (Sphinx Obervation Terrace), ปราสาทน้ำแข็ง (The Ice Palance) และ สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกด้วย ส่วนค่าอาหาร ทัวร์นี้ไม่รวมนะต้องจ่ายแยก

กำหนดการเดินทาง (กำหนดการเดินทาง อาจจะเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และ สภาพการจราจร)

07.45 น. พบกับไกด์ของคุณที่เมืองซูริค

08.00 น. นั่งรถชมวิวแบบพาโนรามา ไปยังรัฐเบอร์นีส โอเบอร์แลนด์ (Bernese Oberland)

10.20 น. แวะชมเมืองอินเตอร์ลาเคน (Interlaken) ใช้เวลาประมาณ 40 นาที

12.00 น. ขึ้นรถไฟล้อเฟองในเมืองกรินเดลวัลด์ (Grindelwald)

13.00 น. เดินทางถึงยอดเขาจุงเฟรา

รับประทานอาหารในจุดที่อยู่สูงที่สุดบนโลก (ออกค่าใช้จ่ายเอง) และ ทำกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นบนยอดเขา ใช้เวลาประมาณ 2.5 ชั่วโมง หลังจากนั้นชมนิทรรศการ Alpine Sensation, ชมสฟิงซ์ (Sphinx Observation), ชมปราสาทน้ำแข็ง และ ชมที่ราบสูง

15.30 น. ลงไปยังเมืองเลาเทอร์บรุนเนิน (Lauterbrunnen)

20.00 น. กลับไปยังจุดนัดพบที่เมืองซูริค

รายละเอียดการนัดพบ

  • เวลานัดหมาย 07.45 น.
  • ควรจะมาถึงที่จุดนัดพบก่อนเวลาอย่างน้อย 15 นาที ก่อนทัวร์จะเริ่มขึ้น
  • สถานที่นัดพบ – ห้องจำหน่ายตั๋วสีขาวที่ทางเข้าลานจอดรถ Sihlquai (Limmatstrasse 4, 8005 เมืองซูริค) ดูภาพได้ด้านล่าง
  • วิธีการเดินทาง: ขึ้นรถรางหมายเลข 4/13/17 ไปยังสถานี Sihlquai/HB และเดินเท้าประมาณ 1 นาที

ซื้อทัวร์ ชมยอดเขาจุงเฟรา จากเมืองซูริค ได้ที่ไหน?

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อทัวร์เพื่อขึ้นไปชมยอดเขา จุงเฟรา อยู่ในตอนนี้ แนะนำให้ซื้อทัวร์กับทางเว็บไซต์ Klook เนื่องจากว่าราคาถูกกว่าที่อื่นๆ แถมเว็บไซต์ Klook ยังเป็นเว็บไซต์ชั้นนำในการจำหน่ายตั๋ว และ บริการทัวร์ต่างๆที่มีความน่าเชื่อถือสูงที่สุดในประเทศไทย ซื้อทัวร์แล้วได้เที่ยวแน่นอน 100% จากการที่อ่านรีวิวมาหลายๆคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า การเดินทางไปเที่ยวกับทัวร์ 1 วันครั้งนี้ที่เขาจุงเฟรา เป็นประสบการณ์ท่องเที่ยวที่หาไม่ได้ง่ายๆเลย เป็นทัวร์นำเที่ยว 1 วันที่ดีที่สุด คุณจะได้รับความสนุกกับหิมะที่น่าตื่นตาตื่นใจตลอดการเดินทาง ไกด์นำเที่ยวให้ข้อมูลที่ดีมากๆ และ แบ่งปันประวัติและข้อมูลมากมายเกี่ยวกับเมืองซูคิค และ ภูเขาจุงเฟรา สำหรับใครที่สนใจอยากจะจองทัวร์นี้ ตอนนี้มีคูปองส่วนลดแจกอยู่ด้วย สามารถใช้คูปองส่วนลดจองพร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 1,800 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมเช็คได้ด้านล่าง

ซื้อทัวร์ชมยอดเขาจุงเฟรา จากเมืองซูริค+ ส่วนลดพิเศษ

About Ordinary-Man

Check Also

วิธียกเลิกการจอง Agoda ให้ได้เงินคืนเต็มจำนวน

ยกเลิก Agoda ยังไงให้ได้เงินคืนเต็มจำนวน

ยกเลิกการจอง Agoda ยังไง ให้ได้เงินคืน? จากประสบการณ์ที่ได้ขอคืนเงินจากโรงแรมที่ญี่ปุ่น ในช่วงไวรัสโคโรนา สำหรับวิธีการที่ใช้ขอเงินคืนค่าจองโรงแรง ที่ได้ทำการจองล่วงหน้าไปกับทางเว็บไซต์ Agoda ที่เขียนขึ้นมาก็เพราะ “คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์” ให้กับเพื่อนๆที่กำลังวางแผนยกเลิกทริป ที่ได้จ่ายเงินค่าที่พักไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนใครที่ทำการจองผ่าน Booking ...

CLOSE
CLOSE