Homeท่องเที่ยวทัวร์ดำน้ำตื้น เกาะพีพีทัวร์ดำน้ำตื้น เกาะพีพี จองที่นี่ลดครึ่งราคา

ทัวร์ดำน้ำตื้น เกาะพีพี จองที่นี่ลดครึ่งราคา

ส่วนลดจองทัวร์ดำน้ำตื้น ที่เกาะพีพี, เกาะไข่, เกาะไม้ไผ่ แบะ อ่าวมาหยา จากภูเก็ต

อีกหนึ่งประสบการณ์การท่องเที่ยวภายในประเทศไทย ที่เราไม่อยากให้คุณพลาด กับประสบการณ์ที่จะทำให้คุณสัมผัสการผจญภัยทางทะเล กับการทัวร์สำรวจเกาะหนึ่งวันเต็มที่จะทำให้คุณได้รู้จักกับความมหัศจรรย์ของเกาะพีพีได้อย่างเต็มที่ สำหรับจังหวัดภูเก็ต เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวคนไทย และชาวต่างชาติเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ณ ปัจจุบันชาวต่างชาติยังไม่สามารถเดินทางเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ทำให้สภาพแวดล้อมของธรรมชาติสมบูรณ์แบบ 100% สวยมากๆ ใครที่อยากได้ภาพถ่ายสวยๆ กับวิวธรรมชาติที่คุณหาได้แค่ช่วงนี้เท่านั้น ต้องไม่พลาดที่จะเดินทางไปเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ต เป็นจังหวัดหนึ่งทางภาคใต้ของประเทศไทยเป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่มีพื้นที่ของจังหวัดทั้งหมดเป็นเกาะกลางทะเล

ใครที่อยากจะเดินทางไปเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ตตอนนี้อยากจะแนะนำให้จองทัวร์กับทางเว็บไซต์ Klook เนื่องจากตอนนี้มีโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับการจองทัวร์ดำน้ำที่จังหวัดภูเก็ต เป็นทัวร์ดำน้ำตื้นบนเกาะที่สวยที่สุดในประเทศไทยอย่างเกาะพีพี, อ่าวมาหยา, เกาะไข่, และ เกาะไม้ไผ่ แบบเต็มวันจากจังหวัดภูเก็ต ทัวร์นี้เป็นทัวร์ที่ Perfect ที่สุด เริ่มต้นการผจญภัยด้วยบริการนัดรับที่โรงแรม หลังจากนั้นเดินทางต่อไปยังท่าเรือและนั่งสปีดโบ๊ทไปยังเกาะมายา ซึ่งมีทั้งน้ำทะเบสีครามที่หาที่ไหนไม่ได้ มาพร้อมกับชายหาดที่เงียบสงบ Private สุดๆ นอกจากนี้ภายในทัวร์นี้คุณจะยังได้สำรวจถ้ำไวกิ่ง, อ้าวนุ้ย, อ่าวปิเละ ซึ่งเต็มไปด้วยความงดงามของธรรมชาติ เป็นสถานที่ที่คุณจะได้พบกับฝูงลิงที่เดินอยู่ทั่วทั้งเกาะ สถานที่ต่างๆเหล่านี้เป็นที่อยู่อาศัยของปะการังเขตร้อน ที่งดงามมากที่สุดหาชมได้ที่นี่ที่เดียว คุณสามารถดำน้ำตื้นผ่านผืนน้ำ ผ่อนคลายไปด้วยการเอนกายของคุณลงบนหาดเนื้อเนียนละเอียดบนหาดส่วนตัวของคุณ ที่ โคโค่บีช รีสอร์ท พร้อมสนุกไปกับกิจกรรมทางน้ำและเครื่องเล่นต่างๆ เหมาะมากๆ สำหรับใครเดินทางไปกับคู่รัก, ครอบครัว และ กลุ่มเพื่อนๆ เป็นอีกหนึ่งทัวร์ที่คุณจะพลาดไม่ได้ก่อนจะเดินทางกลับไปถึงโรงแรมของคุณด้วยความปลอดภัย

จองทัวร์เกาะพีพี อ่าวมาหยา และหาดลิงแบบเต็มวันลด 50% OFF

รายละเอียดทัวร์ ดำน้ำตื้น เกาะพีพี

 • ออกเดินทางจากภูเก็ตไปพบกับชายหาดที่สวยงามมากที่สุดบริเวณหมู่เกาะพีพี และ เกาะไข่
 • เพลิดเพลินไปกับการเดินทางที่แสนสะดวกสบายบนเรือสปีดโบ๊ท, เรือวีไอพี รวมไปถีงเรือสปีดคาตามารัน ที่ปลอดภัย และ ทันสมัยที่สุด
 • ทักทายลิงสุดแสบบนเกาะลิง พร้อมสนุกไปกับการว่ายน้ำบริเวณอ่าวมาหยา และพบกับกิจกรรมอื่นๆอีกเพียบ

สิ่งที่รวมในแพ็กเกจ

 • บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว อุทยานแห่งชาติ
 • ไกด์ภาษาอังกฤษ และ ภาษาไทย
 • น้ำดื่มบรรจุขวด
 • อุปกรณ์สำหรับดำน้ำตื้น
 • อาหาร
 • เครื่องดื่ม
 • ผลไม้
 • ประกันภัยสำหรับนักท่องเที่ยว 1,000,000 บาท (อายุ 1-75 ปีเท่านั้น)
RELATED ARTICLES
- Advertisment -สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ บัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด บัตรเครดิต KTC

Most Popular

Recent Comments