Tuesday, July 5, 2022
Homeท่องเที่ยวทัวร์ยอดเขาทิตลิส (Mount Titlis)ทัวร์ยอดเขาทิตลิส (Mount Titlis) รับส่วนลดพิเศษได้ที่นี่

ทัวร์ยอดเขาทิตลิส (Mount Titlis) รับส่วนลดพิเศษได้ที่นี่

จองทัวร์ขึ้นยอดเขา Mount Titlis ที่ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

อีกหนึ่งกิจกรรมท่องเที่ยว สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ จะพลาดไม่ได้นั่นก็คือการเดินทางไปเที่ยวที่ยอดเขาทิตลิส (Mount Titlis) พร้อมกับนั่งกระเช้าลอยฟ้า เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะพาคุณไปเปิดประสบการณ์ใหม่สุดๆกับการนั่ง กระเช้าลอยฟ้าตัวแรกของโลกที่สามารถหมุนรอบตัวเองได้ และตื่นตาตื่นใจไปกับโลกแห่งน้ำแข็งและหิมะจากหน้าต่างของคุณ หุบเขาทิตลิส เป็นหุบเขาชื่อดังที่ถูกปกคลุมไปด้วยหิมะ และ ผาสูงชันที่ยิ่งใหญ่มากๆ ซึ่งวิวอันนี้นักท่องเที่ยวจะได้ชมก่อนที่จะเดินทางไปถึงจุดสูงสุดของเขาทิตลิส ภายในทัวร์ครั้งนี้คุณจะได้เดินข้ามสะพานแขวนวอร์ค คลิฟฟ์ (Walk Cliff) ซึ่งเป็นสะพานแขวนที่อยู่สูงที่สุดในทวีปยุโรป ตื่นเต้นสุดๆแน่นอน และอย่างสุดท้ายที่นักท่องเที่ยวจะได้ทำกิจกรรม ทัวร์แบบ ครึ่งวันบนเขาทิตลิส นั่นก็คือการได้สัมผัสความเร็วสุดหรรษาที่ กลาเซียร์ พาร์ค (Glacier Park) ด้วยการไถลลงมาจากเนินเขาด้วยยางรถยนต์

ภูเขาทิตลิส ได้ชื่อว่าเป็นดินแดนแห่งฤดูหนาวอันเป็นนิรันดร์ เป็นกิจกรรมที่คุณจะได้นั่งกระเช้าลอยฟ้าที่หมุนรอบตัวเองได้ และ ยังได้ขับผ่านชนบทอันสวยงามของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ไปยังแองเกิลเบิร์ก (Engelberg) ซึ่งเป็นเมืองที่อยู่บริเวณเทือกเขาแอลป์ หลังจากที่ผ่านชนบทที่สวยงามเหมือนภาพวาดอย่าง แองเกิลเบิร์กแล้ว มุ่งหน้าต่อไปยังสถานีหุบเขา และ เริ่มต้นการเดินทางของคุณไปยังยอดเขา ทิตลิส ด้วยการนั่งกระเช้าลอยฟ้า Titlis Xpress อย่างที่บอกได้ตอนต้นว่ากระเช้านี้เป็นกระเช้าลอยฟ้าแห่งแรกของโลกที่สามารถหมุนได้รอบตัวเอง ทำให้คุณสามารถเก็บภาพวิวทิวทิศน์สวยๆได้แบบ 360 องศา ความสวยของวิวจะเป็นภาพโขดหินผา และ ยอดเขาที่ปกคลุมไปด้วยน้ำแข็ง ที่คุณเดินทางไปยังยอดเขาที่สูงกว่า 3,000 เมตรจากพื้นดิน คุณสามารถใช้เวลาไปกับการชื่นชมทัศนียภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจของเทือกเขาแอลป์ที่เต็มไปด้วยหิมะขาวโพลน สำหรับการเที่ยวที่ยอดเขา Titlis นั้นมีเวลาทั้งหมด 2 ชั่วโมงในการสำรวจและเที่ยวชม แถมยังได้สนุกไปกับการเล่นหิมะ และ ยังได้แวะชมถ้ำกลาเซียร์ (Glacier Cave) สิ่งที่พลาดไม่ได้อีกอย่างก็คือการเดินข้ามวอร์คคลิฟฟ์ ที่เป็นสะพานแขวนที่สูงที่สุดในประเทศ Switzerland หลังจากที่คุณเที่ยวจนเต็มอิ่มก็เดินทางกลับด้วยกระเช้าลอยฟ้า ก่อนที่จะกลับไปยังเมืองลูเซิร์น (Lucerne)

รายละเอียด ทัวร์ที่เขา Mount Titlis

คุณสามารถแสดงได้ทั้วเวาเชอร์บนมือถือ หรือ จะพิมพ์เป็นกระดาษไปก็ได้เช่นเดียวกัน
เวาเชอร์นี้สามารถใช้ได้ตามวัน และ เวลาที่ระบะเท่านั้น

ข้อมูลการนัดพบ

  • นัดพบเวลา 12.30 น.
  • แนะนำให้เดินทางไปถึงจุดนัดพบก่อนเวลานัด 15 นาที ก่อนเวลาเริ่มทัวร์
  • สถานที่นัดพบที่ Frankenstrasse 2-4 (on side walk), 6003 Lucerne
  • วิธีการเดินทาง ให้นั่งรถไฟสาย EC/EXT/IC/IC21/IR/IR15/IR26/IR27/IR70/IR75/RE/S1/S3/S4/S5/S6/S9/S44/S55/S61/S99/VAE ไปยังสถานีรถไฟ Lucerne ที่ถนน Frankenstrasse สถานที่นัดจะอยู่ถัดจากสถานีรถไฟ

กำหนดการเดินทางของทัวร์ยอดเขาทิตลิส (Mount Titlis)

  • 12.30 น. พบไกด์นำเที่ยวของคุณ
  • ขับรถชมวิวไปยังแองเกิลเบิร์ก (Engelberg)
  • ขึ้นกระเช้าลอยฟ้าไปยังยอดเขาทิตลิส (Mount Titlis)
  • เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมบนยอดเขาอย่าง Ice Flyer, Glacier Park, Ice Cave, Cliff Walk
  • เดินทางลงเขาด้วยกระเช้าลอยฟ้า
  • 18.00 น. เดินทางกลับไปยังสถานีรถไฟลูเซิร์น

ซื้อทัวร์ขึ้นไปชมยอดเขา Mount Titlis ได้ที่ไหน?

สำหรับคนไทยคนไหนที่สนใจอยากจะเดินทางไปเที่ยวบนยอดเขา Mount Titlis ซึ่งอยู่ที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ สามารถซื้อทัวร์ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook นอกจากจะมีทัวร์ให้เลือกซื้อทั่วประเทศ Switzerland แล้วยังมีบัตรโดยสารที่จะช่วยคุณประหยัดเงินในกระเป๋าสำหรับการเดินทางไปเที่ยวทั่วประเทศอีกด้วยอย่างบัตรที่มีชื่อว่า Swiss Travel Pass นั่นเอง ซึ่งเป็นบัตรที่สามารถใช้เดินทาง และ ใช้เป็นส่วนลดได้ทั่วประเทศสวิสเซอร์แลนด์เลยทีเดียว คุ้มมากที่สุดแล้วเมื่อเทียบกับบัตรอื่นๆที่ใช้เดินทางในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อทัวร์ หรือ ซื้อบัตรท่องเที่ยวในประเทศ Switzerland สามารถคลิกดูโปรโมพิเศษได้ด้านล่าง ตอนนี้ทางเว็บไซต์ Klook กำลังจัดโปรโมชั่นพิเศษ ให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทยโดยเฉพาะได้เลือกใช้คูปองส่วนลด เพื่อรับส่วนลดพิเศษ สำหรับการจองทัวร์ หรือ บัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มอบส่วนลดสูงสุดถึง 1,800 บาท เพียงมียอดจองครบ 15,000 บาท หรือ รับส่วนลดสูงสุด 890 บาท เมื่อมียอดซื้อครบ 9,000 บาท

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment - สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ ฟรีกระเป๋าเดินทาง สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments