fbpx

ทัวร์ยอดเขาทิตลิส (Mount Titlis) รับส่วนลดพิเศษได้ที่นี่

จองทัวร์ขึ้นยอดเขา Mount Titlis ที่ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

อีกหนึ่งกิจกรรมท่องเที่ยว สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ จะพลาดไม่ได้นั่นก็คือการเดินทางไปเที่ยวที่ยอดเขาทิตลิส (Mount Titlis) พร้อมกับนั่งกระเช้าลอยฟ้า เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะพาคุณไปเปิดประสบการณ์ใหม่สุดๆกับการนั่ง กระเช้าลอยฟ้าตัวแรกของโลกที่สามารถหมุนรอบตัวเองได้ และตื่นตาตื่นใจไปกับโลกแห่งน้ำแข็งและหิมะจากหน้าต่างของคุณ หุบเขาทิตลิส เป็นหุบเขาชื่อดังที่ถูกปกคลุมไปด้วยหิมะ และ ผาสูงชันที่ยิ่งใหญ่มากๆ ซึ่งวิวอันนี้นักท่องเที่ยวจะได้ชมก่อนที่จะเดินทางไปถึงจุดสูงสุดของเขาทิตลิส ภายในทัวร์ครั้งนี้คุณจะได้เดินข้ามสะพานแขวนวอร์ค คลิฟฟ์ (Walk Cliff) ซึ่งเป็นสะพานแขวนที่อยู่สูงที่สุดในทวีปยุโรป ตื่นเต้นสุดๆแน่นอน และอย่างสุดท้ายที่นักท่องเที่ยวจะได้ทำกิจกรรม ทัวร์แบบ ครึ่งวันบนเขาทิตลิส นั่นก็คือการได้สัมผัสความเร็วสุดหรรษาที่ กลาเซียร์ พาร์ค (Glacier Park) ด้วยการไถลลงมาจากเนินเขาด้วยยางรถยนต์

ภูเขาทิตลิส ได้ชื่อว่าเป็นดินแดนแห่งฤดูหนาวอันเป็นนิรันดร์ เป็นกิจกรรมที่คุณจะได้นั่งกระเช้าลอยฟ้าที่หมุนรอบตัวเองได้ และ ยังได้ขับผ่านชนบทอันสวยงามของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ไปยังแองเกิลเบิร์ก (Engelberg) ซึ่งเป็นเมืองที่อยู่บริเวณเทือกเขาแอลป์ หลังจากที่ผ่านชนบทที่สวยงามเหมือนภาพวาดอย่าง แองเกิลเบิร์กแล้ว มุ่งหน้าต่อไปยังสถานีหุบเขา และ เริ่มต้นการเดินทางของคุณไปยังยอดเขา ทิตลิส ด้วยการนั่งกระเช้าลอยฟ้า Titlis Xpress อย่างที่บอกได้ตอนต้นว่ากระเช้านี้เป็นกระเช้าลอยฟ้าแห่งแรกของโลกที่สามารถหมุนได้รอบตัวเอง ทำให้คุณสามารถเก็บภาพวิวทิวทิศน์สวยๆได้แบบ 360 องศา ความสวยของวิวจะเป็นภาพโขดหินผา และ ยอดเขาที่ปกคลุมไปด้วยน้ำแข็ง ที่คุณเดินทางไปยังยอดเขาที่สูงกว่า 3,000 เมตรจากพื้นดิน คุณสามารถใช้เวลาไปกับการชื่นชมทัศนียภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจของเทือกเขาแอลป์ที่เต็มไปด้วยหิมะขาวโพลน สำหรับการเที่ยวที่ยอดเขา Titlis นั้นมีเวลาทั้งหมด 2 ชั่วโมงในการสำรวจและเที่ยวชม แถมยังได้สนุกไปกับการเล่นหิมะ และ ยังได้แวะชมถ้ำกลาเซียร์ (Glacier Cave) สิ่งที่พลาดไม่ได้อีกอย่างก็คือการเดินข้ามวอร์คคลิฟฟ์ ที่เป็นสะพานแขวนที่สูงที่สุดในประเทศ Switzerland หลังจากที่คุณเที่ยวจนเต็มอิ่มก็เดินทางกลับด้วยกระเช้าลอยฟ้า ก่อนที่จะกลับไปยังเมืองลูเซิร์น (Lucerne)

รายละเอียด ทัวร์ที่เขา Mount Titlis

คุณสามารถแสดงได้ทั้วเวาเชอร์บนมือถือ หรือ จะพิมพ์เป็นกระดาษไปก็ได้เช่นเดียวกัน
เวาเชอร์นี้สามารถใช้ได้ตามวัน และ เวลาที่ระบะเท่านั้น

ข้อมูลการนัดพบ

  • นัดพบเวลา 12.30 น.
  • แนะนำให้เดินทางไปถึงจุดนัดพบก่อนเวลานัด 15 นาที ก่อนเวลาเริ่มทัวร์
  • สถานที่นัดพบที่ Frankenstrasse 2-4 (on side walk), 6003 Lucerne
  • วิธีการเดินทาง ให้นั่งรถไฟสาย EC/EXT/IC/IC21/IR/IR15/IR26/IR27/IR70/IR75/RE/S1/S3/S4/S5/S6/S9/S44/S55/S61/S99/VAE ไปยังสถานีรถไฟ Lucerne ที่ถนน Frankenstrasse สถานที่นัดจะอยู่ถัดจากสถานีรถไฟ

กำหนดการเดินทางของทัวร์ยอดเขาทิตลิส (Mount Titlis)

  • 12.30 น. พบไกด์นำเที่ยวของคุณ
  • ขับรถชมวิวไปยังแองเกิลเบิร์ก (Engelberg)
  • ขึ้นกระเช้าลอยฟ้าไปยังยอดเขาทิตลิส (Mount Titlis)
  • เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมบนยอดเขาอย่าง Ice Flyer, Glacier Park, Ice Cave, Cliff Walk
  • เดินทางลงเขาด้วยกระเช้าลอยฟ้า
  • 18.00 น. เดินทางกลับไปยังสถานีรถไฟลูเซิร์น

ซื้อทัวร์ขึ้นไปชมยอดเขา Mount Titlis ได้ที่ไหน?

สำหรับคนไทยคนไหนที่สนใจอยากจะเดินทางไปเที่ยวบนยอดเขา Mount Titlis ซึ่งอยู่ที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ สามารถซื้อทัวร์ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook นอกจากจะมีทัวร์ให้เลือกซื้อทั่วประเทศ Switzerland แล้วยังมีบัตรโดยสารที่จะช่วยคุณประหยัดเงินในกระเป๋าสำหรับการเดินทางไปเที่ยวทั่วประเทศอีกด้วยอย่างบัตรที่มีชื่อว่า Swiss Travel Pass นั่นเอง ซึ่งเป็นบัตรที่สามารถใช้เดินทาง และ ใช้เป็นส่วนลดได้ทั่วประเทศสวิสเซอร์แลนด์เลยทีเดียว คุ้มมากที่สุดแล้วเมื่อเทียบกับบัตรอื่นๆที่ใช้เดินทางในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อทัวร์ หรือ ซื้อบัตรท่องเที่ยวในประเทศ Switzerland สามารถคลิกดูโปรโมพิเศษได้ด้านล่าง ตอนนี้ทางเว็บไซต์ Klook กำลังจัดโปรโมชั่นพิเศษ ให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทยโดยเฉพาะได้เลือกใช้คูปองส่วนลด เพื่อรับส่วนลดพิเศษ สำหรับการจองทัวร์ หรือ บัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มอบส่วนลดสูงสุดถึง 1,800 บาท เพียงมียอดจองครบ 15,000 บาท หรือ รับส่วนลดสูงสุด 890 บาท เมื่อมียอดซื้อครบ 9,000 บาท

 

 

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE