ซื้อทัวร์เขตปลอดทหาร เกาหลี

ทัวร์เขตปลอดทหาร เกาหลีเหนือ-เกาหลีใต้ (DMZ)

จองทัวร์ตามหาสหายผู้กอง ที่เขตปลอดทหารเกาหลีเหนือ-เกาหลีใต้ ได้แล้ววันนี้

พื้นที่ปลอดทหารระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้

สำหรับใครที่กำลังอินกับซีรีย์เกาหลีที่กำลังมาแรงมากๆในตอนนี้ อย่างเรื่อง Crash Landing on You เป็นซีรีย์เกาหลีที่ได้รับเรทติ้งสูงมากๆตอนนี้จากทาง Netflix เป็นเรื่องราวที่บอกเล่าถึง ยุนเซริ นางเอกสาว ที่รับบทโดย ซนเยจิน เป็นทายาทตระกูลที่ร่ำรวย แถมมีบริษัทเป็นของตัวเองด้วย ในระหว่างที่กำลังเล่นร่มร่อน หรือ Paragliding ก็ได้เกิดกระแสลมแรง ทำให้ ยุนเซริ ได้ร่อนไปยังเขตพื้นที่ของประเทศเกาหลีเหนือ ทำให้พบกับ สหายผู้กอง  หรือ รีจองฮอก ที่ถูกรับบทโดย ฮยอนบิน เป็นเจ้าหน้าที่ทหารเกาหลีเหนือ ที่พยายามจะช่วยซ่อนตัวเธอเอาไว้ แต่ดันไปตกหลุมรักเธอในที่สุด

ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่ถูกพูดถึงมากๆ ทำให้สาวๆไทยหลายๆคนต่างอยากจะออกไปตามหา สหายผู้กองกันเป็นแถบๆ แต่การเดินทางไปเที่ยวที่เขตชายแดนของทั้ง 2 ประเทศนั้นยากมากมาย แต่ก็ไม่ยากเกินความสามารถเรา ซึ่งเราสามารถจองทัวร์เข้าเขตปลอดทหารเกาหลีเหลือ-เกาหลีใต้ Demilitarized Zone (DMZ)  ซึ่งการทัวร์ครั้งนี้นอกจากจะพาคุณไปสัมผัส สหายผู้กองแล้ว คุณยังจะได้เรียนรู้ความเป็นมา และ ประวัติศาสตร์สงครามเกาหลี แถมยังได้ชมความงามของชายแดนเกาหลีเหนือผ่านกล้องส่องทางไกล จากทางหอสังเกตการณ์โดราอีกด้วย สำหรับใครที่เดินทางไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของเกาหลีใต้อย่างสวนสนุก Lotte World หรือ สวนสนุก Everland

นอกจากจะได้รับชมผ่านกล้องส่องทางไกลบนยอดหอสังเกตการณ์แล้ว คุณยังได้รับประทานอาหารกลางวัน จากร้านอาหารท้องถิ่นชื่อดังอีกด้วย เพียงแค่คุณทำการจองทัวร์แบบ 1 วันที่เขตปลอดทหารเกาหลีเหนือ-เกาหลีใต้ มีบริการรถรับส่งจากทาง โรวมแรม ซึ่งจะมีช่วงระยะเวลาตั้งแต่ เช้า, บ่าย และ แบบเต็มวัน จากกรุงโซล เป็นอีกหนึ่งทัวร์ที่จะพาคุณให้อินไปกับซีรี่ Crash Landing on You มากขึ้นไปอีก สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทย ที่เคยจองทัวร์นี้มาแล้ว บอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า คุ้มค่ามากๆ แถมไกด์ยังน่ารัก รถก็นั่งสบาย แต่บางกิจกรรมอาจจะไม่เหมาะสำหรับผู้ใหญ่สูงอายุ เนื่องจากจะต้องเดินเยอะ

สำหรับการจองทัวร์ เขตปลอดทหารเกาหลีเหนือ-เกาหลีใต้ DMC นักท่องเที่ยวคนไทย สามารถทำการจองทัวร์ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook ประเทศไทย ซึ่งราคาต่อท่านนั้นราคาถูกมากๆอยู่ที่ 1 พันกว่าบาทเท่านั้น แต่ประสบการณ์ที่คุณจะได้รับ พร้อมกับภาพวิวที่สวยเหมือนกับหลุดเข้าไปในซีรี่ย์เกาหลีนั้น หาค่าไม่ได้เลยทีเดียว ใครที่สนใจอยากจะจองทัวร์นี้ แนะนำว่าให้รีบเข้าไปจองกับ Klook จองตอนนี้ มีส่วนลดพิเศษๆ ให้กับนักท่องเที่ยวคนไทยด้วย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

ทัวร์เขตปลอดทหารเกาหลีเหนือ-เกาหลีใต้ (DMZ) พร้อมบริการรถรับส่งจากโรงแรม

 

About Ordinary-Man

CLOSE
CLOSE