นิทรรศการ Disney Magic of Animation ที่ Marina Bay Sands

ซื้อบัตรเข้าชม ArtScience Museum รับส่วนลดสุดพิเศษ

 

 

เวลานี้ใครๆก็เลือกที่จะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์กันทั้งนั้นเลย ไม่แปลกใจเลยที่คนไทยส่วนใหญ่เลือกไปเที่ยวในทริปสั้นๆ ที่ประเทศสิงคโปร์ เหตุผลหลักๆเลยก็คือ เราสามารถเดินทางด้วยเครื่องบินไปเที่ยวประเทศสิงคโปร์ โดยใช้เวลาเดินทางเพียงโดยประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้นเอง ทำให้สิงคโปร์ เป็นอีกหนึ่งประเทศที่นักท่องเที่ยวคนไทยเลือกเดินทางไปเที่ยว ในช่วงเวลาวันหยุดสั้นๆ สำหรับทีเด็ดของสถานที่ท่องเที่ยวของประเทศสิงคโปร์ มีเยอะมาๆ ยกตัวอย่างเช่น สนามบินของประเทศสิงคโปร์ (Jewel Changi Airport) ที่ล่าสุดได้มีการสร้างน้ำตกจำลอง ที่สูงที่สุดในโลกขึ้นมา ว่าง่ายๆแค่เดินทางไปชม สนามบินของประเทศเขาก็คุ้มแล้ว สำหรับ น้ำตกของสนามบิน Changi Airport ได้มีการออกแบบระบบการปั้มน้ำจากถึงเก็บน้ำใต้อาคาร แล้วสูบขึ้นไปปล่อยเป็นน้ำตกสวยๆ จากหลังคาของตัวอาคาร Jewel ส่วนน้ำที่ใช้นั้นจะเป็นน้ำฝน ที่ถูกกักเก็บเอาไว้ในเวลาที่ฝนตก เป็นการออกแบบน้ำตกที่อลังการงานสร้างขั้นสุดจริงๆของประเทศสิงคโปร์ ใครที่ชอบถ่ายรูปบอกได้เลยว่ามีมุมสวยๆให้เก็บเพียบ

นอกจากจะมีสนามบิน ที่มีน้ำตกที่สูงที่สุดในโลกแล้ว ที่ประเทศสิงคโปร์ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยว ที่ขึ้นชื่ออย่างสวนสนุก Universal Studios Singapore ให้นักท่องเที่ยวคนไทยได้เลือกไปเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวสวนสนุก ที่อยู่ใกล้ประเทศไทยมากที่สุดด้วย ใครที่สนใจอยากจะเดินทางไปเที่ยวสวนสนุก สามารถเลือกซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก USS ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องไปต่อคิวให้เสียเวลา ซื้อบัตรผ่านออนไลน์ แล้วใช้ QR Code สแกนเข้าสวนสนุกได้เลย นอกจากจะมีสวนสนุกขึ้นชื่อของสิงคโปร์แล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวเลือกที่จะเดินทางไปเที่ยวอย่าง Garden By the Bay ให้เราได้เดินทางไปสัมผัสอีกด้วยนะ

สถานที่ท่องเที่ยวล่าสุดที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก การันตีด้วยการจองผ่านทางออนไลน์ กว่า 1 แสนคน นั่นก็คือพิพิธภัณฑ์ ArtScience Museum ตั้งอยู่ที่ Marina Bay Sand เป็นสถานที่ที่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับอวกาศ, เทคโนโลยี, และ ศิลปะ สำหรับศิลปะ และเทคโนโลยี ที่ถูกนำมาโชว์ แล้วได้รับความสนใจอยากนักท่องเที่ยว และ เด็กๆอย่างล้นหลาม นั่นก็คือ Disney: Magic of Animation นั่นเอง นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสความคิดสร้างสัน กับกระบวนการสร้างตัวละครของดิสนีย์กแต่ละตัว รวมไปถึงการร่างแบบตัวละคร ภาพวาด และ อื่นๆ ซึ่งงานนี้จัดโดย Walt Disney Animation Research Library ของวอลท์ดิสนีย์ โดยตรงเลย สำหรับใครที่สนใจสามารถจองบัตรเข้า ArtScience Museum ที่ Marina Bay Sands ได้ด้านล่าง รับส่วนลดพิเศษ จากราคาปกติ 421 บาท สามารถซื้อได้ในราคาเพียง 340 บาท เท่านั้นนักท่องเที่ยวคนไทยคนไหนที่สนใจ แนะนำให้เลือกซื้อตั๋วผ่าน Klook สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

ส่วนลดบัตรเข้า ArtScience Museum ที่มารีน่า เบย์ แซนด์ส

 

About Ordinary-Man

Check Also

รวมกิจกรรมทัวร์ที่ดีที่สุดในประเทศสวิตเซอร์แลนด์

รวมกิจกรรมที่ขายดีที่สุดของ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ (Switzerland)

กิจกรรมที่มีคนไทยจองมากที่สุด ของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นประเทศที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากภูมิประเทศที่มีความสวยงามที่ถูกโอบล้อมไปด้วยภูเขา เป็นอีกหนึ่งประเทศที่สวยงามมากที่สุดในโลก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์มีเทือกเขา และ ธารน้ำแข็ง ที่รอให้นักท่องเที่ยวชาวไทยออกไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆอยู่ ใครที่ไม่เคยเดินทางไปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์มาก่อนในชีวิต บอกได้เลยว่าถ้าคุณมีโอกาสไปเยือนสักครั้งคุณจะพบกับความประทับใจแบบไม่ลืมเลยทีเดียว ประเทศสวิตเซอร์แลนด์มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายเมืองมากๆ เป็นประเทศที่ขึ้นชื่อในเรื่องรถไฟระหว่างเมือง แค่เดินทางไปเที่ยวแล้วได้นั่งรถไฟชมเมืองก็คุ้มแล้ว ...

CLOSE
CLOSE