Tuesday, July 5, 2022
Homeท่องเที่ยวบินไปซื้อ iPhone 11 แถมได้เที่ยวรอบโลก

บินไปซื้อ iPhone 11 แถมได้เที่ยวรอบโลก

เป็นเจ้าของ iPhone 11 ได้ก่อนใคร เลือกประเทศ แล้วบินไปซื้อเลย

Apple ได้เปิดตัวมือถือตัวล่าสุด เป็น Generation ที่ 11 แล้วของทางบริษัท Apple กับ ไอโฟนตัวล่าสุด ที่ออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน จะมี iPhone 11, iPhone 11 Pro, และ iPhone 11 Pro Max สำหรับราคาของตัวล่าสุดนั้น ราคาถูกว่าเจเนอเรชั่นที่แล้ว อย่าง iPhone XR และ iPhone XS ราคาจะแตกต่างกันอยู่ราว 4000 – 5000 บาท ตอนนี้บนโลก Social ได้มีการนำ iPhone 11 นำมาตัดต่อเป็นภาพต่างๆแบบสนุกสนานกลายเป็น Viral Marketing แบบที่ Apple ไม่ต้องจ่ายเงินอะไรเพิ่มเลยทีเดียว ปี 2019 นี้ถือว่าเป็นปีที่ Apple ได้รับเสียงกระแสตอบรับของ iPhone ได้มากที่สุดอีกปีนึงเลยก็ว่าได้ เนื่องจากการออกแบบ iPhone ที่แตกต่างออกไป มาพร้อมกับกล้องเหลี่ยมๆ ที่มีดีไซน์ เก๋ไก๋มากๆ แตกต่างจากรุ่นก่อนๆ จนทำให้ชาวเน็ตหลายๆคนนำไปตัดต่อเป็นภาพต่างๆ กลายเป็น Viral ไปเลย

สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศอยู่แล้ว หรือ ว่าจะเดินทางไปต่างประเทศ เพื่อไปสอย iPhone 11 ตัวใหม่ล่าสุดจากค่าย Apple สามารถเช็คได้ด้านล่างเลย ว่าเราสามารถจองตั๋วเครื่องบิน และ ไปซื้อ iPhone ได้ที่ประเทศไหนบ้าง

บินไปซื้อ iPhone 11 ที่ อเมริกา

อเมริกาเป็นประเทศที่มีสาขาของ Apple Store มากที่สุดในโลก ทำให้เรามีตัวเลือก และ มีโอกาสได้ iPhone 11 มาครอบครองก่อนใครเพื่อน สำหรับ Apple Store แห่งแรกนั้นตั้งอยู่ที่ Tysons Corner Center ที่รัฐ เวอร์จิเนีย

บินไปซื้อ iPhone 11 ที่ ญี่ปุ่น

อีกหนึ่งประเทศ ที่คนไทยชอบเดินทางไปหิ้ว iPhone เวลามีข่าวว่า Apple จะวางขาย iPhone รุ่นใหม่ๆ นั่นก็คือประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง สำหรับสถานที่ตั้ง Apple Store ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น จะตั้งอยู่ที่ กินซ่า อยู่ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นห้างสรรพสินค้า ที่มีร้านขายของต่างชาติมากมาย

บินไปซื้อ iPhone 11 ที่อิตาลี

อีกหนึ่งประเทศที่เหมาะมากๆ สำหรับคนที่จะเดินทางไปเที่ยวอยู่แล้ว ก็อย่าลืมซื้อ iPhone 11 ติดไม้ติดมือ กลับมาฝากพ่อแม่พี่น้องกันด้วย

บินไปซื้อ iPhone 11 ที่จีน

ตัวเลือกที่ค่อนข้างจะดีเลย ถ้าเกิดว่าคุณมีแผนจะเดินทางไปเที่ยว หรือ ไปทำงานที่ประเทศจีนอยู่แล้ว คุณจะพลาดไม่ได้ ที่จะซื้อ iPhone 11 มาครอบครอง อย่างที่เรารู้ๆกันว่า iPhone 11 ถูกผลิตที่ประเทศจีน และ แน่นอนว่า เปอร์เซนต์ในการได้ iPhone 11 มาครอบครองก่อนใครต้องที่ประเทศจีนเลย ทางบริษัท Apple ได้ให้ความสำคัญกับประเทศจีนมากๆ เนื่องจาก จีนมีตลาดที่ใหญ่มาก ใหญ่ขนาดที่ Apple ยอมให้มีการผลิต iPhone 2 ซิม เฉพาะที่ประเทศจีนเท่านั้น และ สาขา Apple Store ยังเป็นสาขาที่คนเข้าชมมากที่สุดในโลกอีกด้วย พูดถึงประเทศจีนทั้งที ใครที่เดินทางไปซื้อ iPhone 11 แล้วก็อย่าลืม เดินทางไปเที่ยวสวนสนุก ล่าสุดของดิสนีย์แลนด์ อย่าง Shanghai Disneyland กันด้วยหละ จะได้ไม่เสียเที่ยว

บินไปซื้อ iPhone 11 ที่อัมสเตอร์ดัม

อัมสเตอร์ดัม เป็นสถานที่ตั้งของ Apple Store ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เป็นสถานที่ที่คุณสามารถซื้อ iPhone 11 ได้แน่ๆ แถมคิวยังไม่ยาวเท่าประเทศอื่นๆอีกด้วย นอกจากจะไปถอย iPhone 11 ได้ที่นี่แล้ว คุณยังสามารถเที่ยวแบบชิลๆ ด้วยการนั่งเรือชมวิว ที่คลองอัมสเตอร์ดัมที่เมืองแห่งนี้

บินไปซื้อ iPhone 11 ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

สำหรับสถานที่ตั้งอยู่ Apple Store ณ กรุงลอนดอนนั้น จะตั้งอยู่ที่ Covent Gardent ซึ่งเป็นสาขา ที่ใช้ค่าก่อสร้างมากที่สุดบนโลก สนนราคา อยู่ที่ 12 พันล้านบาท ความอลังการจะมากมายขนาดไหนเนี้ย ใครที่เดินทางไปถอยไอโฟนใหม่แล้ว อย่าลืมเที่ยวลอนดอนแบบคุ้มๆ ด้วยบัตร London Pass คุณต้องจองตั๋วแล้วเดินทางไปสัมผัสด้วยตัวเองแล้วหละ พร้อมกับซื้อ iPhone 11 ที่นั่นเลย แล้วก็อย่าลืมเอา iPhone 11 ตัวใหม่ของคุณไปเที่ยวถ่ายรูปกับ Warner Bros. Studio เพื่อชมความอลังการของฉากต่างๆใน Harry Potter ต่อด้วยหละ

บินไปซื้อ iPhone 11 ที่ สวิตเซอร์แลนด์

ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก และ แน่นอนว่าที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ก็มี Apple Store เหมือนกัน สำหรับ Apple Store ที่แรกของประเทศ Switzerland นั่นจะตั้งอยู่ที่เมือง Geneva นั่นเอง สำหรับคนไทยคนไหนที่มีโอกาสไปซื้อ iPhone 11 ที่ประเทศ Switzerland คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะซื้อตั๋ว Swiss Travel Pass แล้วเดินทางไปเที่ยวให้ทั่วประเทศที่ขึ้นชื่อว่าสวยงามมากที่สุดในโลกอย่างประเทศ สวิตเซอร์แลนด์ แล้วอย่าลืมนั่งรถไฟไปเที่ยวยอดเขาจุงเฟรา สวิตเซอร์แลนด์ สัมผัสสถานีรถไฟที่สูงที่สุดในยุโรป

บินไปซื้อ iPhone 11 ที่สิงคโปร์

ประเทศสิงคโปร์ เป็นอีกหนึ่งประเทศ ที่คนไทยชอบจองตั๋วเครื่องบิน เพื่อเดินทางไปหิ้ว iPhone ที่ออกใหม่ เหตุผลที่เลือกเดินทางไปที่สิงคโปร์ ก็เพราะว่ามันใกล้ ราคาตั๋วเครื่องบินก็ไม่แรงเหมือนประเทศอื่นๆ แถมยังมีสถานที่ท่องเที่ยวให้เลือกมากมาย อาหารอร่อยๆก็เยอะ และ ยังเป็นประเทศที่มีสวนสนุกสุดมันส์อย่างสวนสนุก Universal Studios Singapore อยู่ด้วย เหมือนกับว่า ยิงทีเดียวได้ ทั้ง iPhone 11 รุ่นล่าสุด แล้วเอาไปใช้ถ่ายภาพสวยๆที่สวนสนุก ได้ 2 ต่อเลยทีเดียว

บินไปซื้อ iPhone 11 ที่ไต้หวัน

ที่ประเทศไต้หวัน ถ้าเราจะเดินทางไปเพื่อซื้อ iPhone รุ่นใหม่ล่าสุด แนะนำให้เลือกเดินทางไปซื้อที่ Apple Store ที่ตั้งอยู่ที่ตึกที่สูงที่สุด และ ยังเป็นแลนด์มาร์ก ของไต้หวันด้วยนั่นก็คือ Taipei 101 พอซื้อ iPhone เสร็จก็เอามาถ่ายรูปวิวสวยๆไปอวดเพื่อนๆสบายๆเลย

บินไปซื้อ iPhone 11 ที่เกาหลี

อันยอง iPhone 11 ตัวใหม่ล่าสุด ที่ประเทศเกาหลีใต้ สำหรับ Apple Store ของเกาหลีนั้น จะอยู่ในย่านคนรวย อย่างย่านกังนัม เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ครบสุดๆ มีทั้งที่ช้อป ที่กิน ที่เที่ยว และ ยังเป็นสถานที่ตั้งของสวนสนุก Lotte World ซื้อไอโฟนใหม่แล้วเอาไปถ่ายรูปสวยๆที่สวนสนุกได้เลย

โบกแท็กซี่ หรือ จะนั่ง BTS ไปซื้อ iPhone 11 ที่ iCONSIAM

ICONSIAM เป็นสถานที่ตั้งของ Apple Store แห่งที่ 2 ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อยู่ที่ไอคอนสยามบ้านเราเอง เป็นสถานที่ที่ใช้เงินทุนมหาศาลมากที่สุดในประเทศไทย แถมอยู่ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยาด้วย ใครที่คิดจะถอย iPhone 11 เพื่อมาครอบครองก่อนใครเพื่อน รอวันประกาศวางจำหน่ายและไปกางมุ้งต่อคิวได้เลย

 

เปรียบเทียบ iPhone 11 VS iPhone 11 Pro รุ่นไหนดีกว่า

เปิดตัว Apple Watch Series พร้อมจอแสดงผลตลอดเวลา

RELATED ARTICLES
- Advertisment - สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ ฟรีกระเป๋าเดินทาง สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments