รถไฟแบบ Point to Point ในยุโรป สายไหนฮิตสุด

เที่ยวยุโรปทั้งที ไปหลายๆเมือง หลายๆประเทศเลยจะดีกว่าไหม จ่ายแพงกว่าเปล่า?

สำหรับใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวประเทศในทวีปยุโปร อย่างแรกเลยที่คุณจะต้องทำหลังจากทำการจองตั๋ว และ วางแผนท่องเที่ยวเสร็จเรียบร้อยแล้วนั่นก็คือ การทำวีซ่าเชงเก้น นั่นเองซึ่งการขอวีซ่านั้น เราจำเป็นจะต้องเตรียมเอกสาร ข้อมูลต่างๆเยอะมาก ใครที่คิดจะขอวีซ่าเที่ยวยุโรปต้องเช็คดีๆเลย หลังจากที่คุณขอวีซ่าเสร็จเรียบร้อยแล้ว ต่อมาที่คุณจะต้องเช็คก็คือ แผนการท่องเที่ยวของคุณว่าแผนของคุณเป็นการเดินทางไปเที่ยวประเทศเดียว หรือ ว่าหลายประเทศ ถ้าเป็นการเดินทางไปเที่ยวประเทศเดียว ก็ควรจะเลือกซื้อตั๋วรถไฟ สำหรับประเทศนั้นๆ แต่ถ้าคุณคิดจะเดินทางไปเที่ยวยุโรปหลายๆประเทศ แนะนำให้ซื้อตั๋วรถไฟแบบ Eurail Pass ซึ่งสามารถใช้เดินทางได้ทุกประเทศในทวีปยุโรป แทนที่จะซื้อตั๋วรถไฟเฉพาะเจาะจง สำหรับประเทศนั้นๆยกตัวอย่างเช่น Swiss Travel Pass, BritRail Pass, German Rail Pass ฯลฯ

ตั๋วรถไฟแบบ Point to Point ในยุโรปคืออะไร?

ก่อนที่เราจะทำการซื้อตั๋วรถไฟแบบ Point to Point เราต้องทำความเข้าใจก่อนว่ามันคืออะไร แล้วมันใช้ยังไง ตั๋วรถไฟ Europe Point to Point Ticket เป็นตั๋วรถไฟ ที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว ที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวด้วยรถไฟในยุโรป จากเมืองหนึ่งเดินทางไปยังอีกเมืองหนึ่ง แต่ถ้าหากว่าคุณมีแผนการท่องเที่ยวหลายเมืองหรือหลายประเทศ แนะนำให้ซื้อแบบ Rail Pass จะเหมาะกับแผนการท่งอเที่ยวของคุณมากกว่า

ข้อดี Europe Point to Point Ticket

  • เป็นตั๋วที่จะทำให้คุณประหยัดเงินมากที่สุด สำหรับการเดินทางจากเมืองนึงไปยังอีกเมืองนึง ของประเทศในทวีปยุโรป
  • เส้นทางรถไฟจะเชื่อมต่อการเดินทาง ไปยังเมืองต่างๆในยุโรปได้มากกว่า 15,000 เมือง
  • รถไฟของประเทศในทวีปยุโรปนั้นขึ้นชื่อเรื่องวิว ทิวทัศ์มากๆ คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับวิวที่สวยงาน ผ่านกระจกบนรถไฟ Eurostar, TGV และ Thalys และ ขบวนรถไฟนอนที่ได้รับความนิยมมากๆ

**ตั๋วรถไฟประเภท Point to Point ส่วนใหญ่แล้ว จะรวมการสำรองที่นั่งในราคาตั๋วอยู่แล้ว แต่ถ้าหากไม่รวมการสำรองที่นั่ง จะมีการแจ้งเตือนให้นักท่องเที่ยวทราบทุกครั้งก่อนที่คุณจะจอง

ตั๋วรถไฟ Paris – London


จองตั๋วรถไฟจาก ปารีส (Paris) ไปยังลอนดอน (London) (ไม่มีค่าธรรมเนียมในการจอง)

ตั๋วรถไฟ Amsterdam – Paris

จองตั๋วรถไฟจาก อัมสเตอร์ดัม (Amsterdam) ไปยังปารีส (Paris) (ไม่มีค่าธรรมเนียมในการจอง)

ตั๋วรถไฟ Zurich – Paris

จองตั๋วรถไฟจาก ซูริค (Zurich) ไปยังปารีส (Paris) (ไม่มีค่าธรรมเนียมในการจอง)

ตั๋วรถไฟ Rome – Florence

จองตั๋วรถไฟจาก โรม (Rome) ไปยัง ฟลอเรนซ์ (Florence) (ไม่มีค่าธรรมเนียมในการจอง)

สำหรับใครที่คิดจะซื้อตั๋วรถไฟท่องเที่ยวประเทศในทวีปยุโปร แนะนำให้เข้าไปซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook เนื่องจากว่า ทางเว็บไซต์ Klook เป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ ที่ขายให้กับคนไทยในราคาที่ถูกที่สุด มาพร้อมกับความสะดวกสบาย พร้อมกับโปรโมชั่น คูปองส่วนลดที่จะทำให้ราคาตั๋วของคุณถูกกว่าไปซื้อในประเทศอีกด้วยซ้ำ ใครที่สนใจอยากจะจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ สามารถเช็ครายละเอียด ส่วนลด โปรโมชั่น วัน และ เวลาในการจองตั๋วรถไฟ สำหรับท่องเที่ยวในทวีปยุโรปได้ด้านล่าง

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

วิธียกเลิกการจอง Agoda ให้ได้เงินคืนเต็มจำนวน

ยกเลิก Agoda ยังไงให้ได้เงินคืนเต็มจำนวน

ยกเลิกการจอง Agoda ยังไง ให้ได้เงินคืน? จากประสบการณ์ที่ได้ขอคืนเงินจากโรงแรมที่ญี่ปุ่น ในช่วงไวรัสโคโรนา สำหรับวิธีการที่ใช้ขอเงินคืนค่าจองโรงแรง ที่ได้ทำการจองล่วงหน้าไปกับทางเว็บไซต์ Agoda ที่เขียนขึ้นมาก็เพราะ “คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์” ให้กับเพื่อนๆที่กำลังวางแผนยกเลิกทริป ที่ได้จ่ายเงินค่าที่พักไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนใครที่ทำการจองผ่าน Booking ...

CLOSE
CLOSE