รวม 7 กิจกรรมแนะนำที่ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

7 กิจกรรมสุดฮิต สำหรับคนไทยที่เดินทางไปเที่ยวกรุงโตเกียว

กรุงโตเกียว (Tokyo) เป็นเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น เป็นหนึ่งใน 47 จังหวัดของประทศญี่ปุ่น ติดกับอ่าวโตเกียว ตั้งอยู่ในภูมิภาค คันโต ซึ่งชื่ออย่างเป็นทางการ เรียกว่า มหานครโตเกียว สำหรับสถานที่สำคัญของกรุงโตเกียว มีอยู่ 3 ที่ด้วยกัน จะเรียกว่าเป็นแลนด์มาร์คก็ได้ นั่นก็คือ Tokyo Tower, Tokyo Skytree และ วัดเซนโซจิ (Sensoji Temple)

สำหรับคนไทยที่กำลังจะวางแผนเที่ยว ประเทศญี่ปุ่น แน่นอนว่าในแผนของคุณต้องมีเดินทางไปเที่ยวที่ โตเกียวแน่นอน เนื่องจากว่าโตเกียวที่สถานที่ท่องเที่ยวที่ถือว่าเป็นไฮไลท์ สำหรับการเดินทางไปเที่ยวนั่นก็คือ สวนสนุก Tokyo Disneyland นั่นเอง ก่อนที่จะวางแผนท่องเที่ยวโตเกียว อย่างแรกที่อยากจะแนะนำให้คุณ ทราบกันก่อนเลยก็คือฤดูกาลของกรุงโตเกียวนั่นเอง จะแบ่งออกเป็น 4 ฤดู ทั้งหมด สามารถเช็ครายละเอียดได้ด้านล่าง

  • ฤดูใบไม้ผลิ มีนาคม-พฤษภาคม (Spring) อุณหภูมิประมาณ 10-20 องศา
  • ฤดูร้อน มิถุนายน-สิงหาคม (Summer) อุณหภูมิประมาณ 20-30 องศา
  • ฤดูใบไม้ร่วง กันยายน-พฤศจิกายน (Autumn) อุณหภูมิประมาณ 15-20 องศา
  • ฤดูหนาว ธันวาคม-กุมภาพันธ์ (Winter) อุณหภูมิประมาณ 5-10 องศา

สำหรับกิจกรรมท่องเที่ยว ในกรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยม จากนักท่องเที่ยวคนไทยมากที่สุดอ้างอิงข้อมูลมากจากเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองตั๋วออนไลน์ ที่ขายราคาถูกที่สุด และ มีโปรโมชั่นเด็ดที่สุด ที่เว็บไซต์ Klook

ไปโตเกียวเที่ยวที่ไหนดี

การแสดงที่โรบอท เรสเตอรองท์ (Robot Restaurant) พร้อมของที่ระลึก (Klook Exclusive)

สะดวกมากที่สุดเพียงแค่ Scan QR Code ก็ใช้ได้เลย ราคาถูกกว่า Walk-In เยอะมากๆ โชว์ดีอลังการแสงสีเสียงสุดๆ

บ่อน้ำพุร้อน โอเอโดะ ออนเซ็นโมโนกาตาริ (oedo onsen monogatari)

ใครที่ซื้อบัตรผ่าน Klook สามารถเลือกรับบัตรได้ 3 แห่งด้วยกัน เช่น สนามบินนาริตะ/สนามบินฮาเนดะ/ย่านฮาราจูกุ

บัตรเข้าสวนสนุก ซานริโอ พูโรแลนด์ (Sanrio Puroland)

สวนสนุกที่สาวก คิตตี้จะพลาดไม่ได้ ถ้าซื้อบัตรเข้าสวนสนุกแห่งนี้ผ่าน Klook จะได้รับส่วนลดทันที 50% แถมยังสามารถใช้ QR Code ในโทรศัพท์ สแกนเข้าสวนสนุกได้เลยใครที่ชอบซานริโอ้ ไม่ควรพลาด

ทัวร์ภูเขาไฟฟูจิ 1 วัน (หมู่บ้านโอชิโนะฮักไก/โกเทมบะ พรีเมียม เอาท์เลต/เข้าร่วมพิธีชงชา)

เป็นทัวร์ 1 วันที่คุ้มค่ามากที่สุด เนื่องจากว่าคุณจะได้ไปเที่ยวตามที่ต้องการ แถมไม่เสียเวลาอีกด้วย มีไกด์คอยให้คำแนะนำ เป็นภาษาอังกฤษ ได้เรียนชงชาด้วย เป็นทัวร์ที่คุ้มค่ามากๆ

บัตรเข้าชม โตเกียวทาวเวอร์ (Tokyo Tower)

ถ้าจะให้พูดถึงราคาบัตรเข้าชม Tokyo Tower ที่ราคาดีที่สุด ต้องไม่พลาดที่จะจองผ่าน Klook เพราะว่าราคาดีมากๆ แถมสะดวกสุดๆ ได้ชมจุดชมวิวที่ดีมากๆ ใครไปชมกลางคืน บอกเลยถ่ายรูปสวยมาก

Fuji Q Highland บัตรเข้าสวนสนุก ที่เสียวที่สุดในกรุงโตเกียว

สำหรับคนไทยที่รักในการเล่นเครื่องเล่นที่เสียวสันหลัง ต้องไม่พลาดที่จะจองตั๋ว แล้วเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ สะดวก รวดเร็วในการรับบัตร รับได้ที่ทางเข้าเลย คุ้มค่ามากๆ เพราะราคาดีสุดๆ

โตเกียวดิสนีย์แลนด์ (Tokyo Disneyland)

ถ้ามีโอกาสเดินทางไปเที่ยวกรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น นักท่องเที่ยวหลายๆคน ก็คงจะไม่พลาดที่จะเดินทางไปเที่ยวสวนสนุกชื่อดังมากที่สุดในกรุงโตเกียว อย่างสวนสนุก โตเกียวดิสนีย์แลนด์นั่นเอง ที่สวนสนุกแห่งนี้ถือว่าเป็นดินแดนในฝันของใครหลายๆคนเมื่อตอนเป็นเด็กเลยก็ว่าได้ ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ แนะนำให้จองตั๋วผ่านทางออนไลน์ จะดีที่สุด เพราะว่า ราคาที่ถูกกว่า แถมยังไม่ต้องไปยืนต่อคิวซื้อ หน้าทางเข้าให้เสียเวลาอีกด้วย

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

บริการเช่ารถขับในกรุงเทพ

เช่ารถขับเองในกรุงเทพ ราคาถูก

บริการเช่ารถในกรุงเทพ ราคาถูกที่สุด ฟรีประกันภัย ราคา 515 ต่อวัน ใครที่กำลังมองหารถเช่าในกรุงเทพฯอยู่ในตอนนี้ ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่นพิเศษสุดจากเว็บไซต์ ที่ให้บริการเช่ารถผ่านทางออนไลน์ จากการตรวจสอบล่าสุด มีโปรโมชั่นเช่ารถในกรุงเทพฯ ราคาถูกมาก เริ่มต้นเพียง 515 บาทต่อวันเท่านั้นได้รถใหม่ ...