ลดกระหน่ำทั่วโลก จาก Expedia

โปรโมชั่น ลดกระหน่ำทั่วโลกจาก Expedia

โปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับคนที่คิดจะเที่ยวช่วงนี้ ไม่ควรพลาด เพราะว่าเป็นโปรโมชั่นที่ให้คุณได้จองแล้วไปเที่ยวทั่วทุกมุมโลกเลยทีเดียว โปรโมชั่นนนี้มีที่ Expedia ที่เดียวนะ สำหรับโปรโมชั่นนี้มีทั้ง ดีลโรงแรมพิเศษ และ แพ็คเกจเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกได้อีกว่าจะจองโรงแรมอย่างเดียว หรือว่าจะจองเที่ยวบินอย่างเดียวก็ได้นะ ถูกสุดๆแน่นอน สำหรับที่เที่ยวนั้นบอกเลยว่ามีทุกที่ ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวในประเทศ, โรงแรมในประเทศ, ญี่ปุ่น, เกาหลี, ไต้หวัน, อเมริกา, ยุโรป, ออสเตรเลีย, บาหลี, ออร์ฮูส, อาบรุซโซ, รัฐอาบูดาบี, อากาปุลโก, อากาดีร์, เอ็กซองโพรวองซ์, และ อื่นๆอีกเพียบเลยที่รอให้คุณจองและ เดินทางไปพร้อมกันกับ Expedia สำหรับโปรโมชั่นนี้สามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559 สำหรับวันเดินทาง สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 14 เมษายน 2559

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาโปรโมชั่น เป็นราคาเฉพาะโรงแรม สำหรับการพักคู่ ในช่วงเวลาเดินทางที่ระบุ
  • ราคาโปรโมชั่นเป็นราคาที่ รวมค่าภาษี และ ค่าธรรมเนียมแล้ว และ ราคาอาจจะเปลี่ยนไปตามความพร้อมในการให้บริการ
  • ราคาเป็นราคา ต่อคืนสำหรับการเข้าพัก
  • ดีลอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกได้โดยไม่แจ้งล่วงหน้า และอาจจะมีเงื่อนไข เพิ่มเติมสำหรับโรงแรมบางแห่งแต่จะแจ้งให้ทราบก่อนที่จะทำการจอง
    อาจจะมีข้อจำกัดอื่นๆ เพิ่มเติม เช่นการกำหนดวันเข้าพักขั้นต่ำ และวันที่ไม่สามารถใช้ข่อเสนอนี้ได้

Relate Posted

โปรโมชั่น ล่าสุดจาก Expedia

About Ordinary-Man

Check Also

วิธียกเลิกการจอง Agoda ให้ได้เงินคืนเต็มจำนวน

ยกเลิก Agoda ยังไงให้ได้เงินคืนเต็มจำนวน

ยกเลิกการจอง Agoda ยังไง ให้ได้เงินคืน? จากประสบการณ์ที่ได้ขอคืนเงินจากโรงแรมที่ญี่ปุ่น ในช่วงไวรัสโคโรนา สำหรับวิธีการที่ใช้ขอเงินคืนค่าจองโรงแรง ที่ได้ทำการจองล่วงหน้าไปกับทางเว็บไซต์ Agoda ที่เขียนขึ้นมาก็เพราะ “คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์” ให้กับเพื่อนๆที่กำลังวางแผนยกเลิกทริป ที่ได้จ่ายเงินค่าที่พักไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนใครที่ทำการจองผ่าน Booking ...

CLOSE
CLOSE