ซื้อบัตร 1 ใบ แถมฟรี 1 ใบ โปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Cartoon Network Amazone

โปรโมชั่นร้อนแรง รับปิดเทอม ซื้อบัตร 1 ใบ แถมฟรี 1 ใบ

โปรโมชั่นที่ร้อนแรงที่สุดในตอนนี้ มาแล้วจ้า สำหรับใครที่ชอบเดินทางไปเที่ยวสวนน้ำในช่วงนี้ ต้องรีบมาเช็คโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดต้อนรับปิดเทอมจากทางสวนน้ำ การ์ตูนเน็ตเวิร์คเลย เป็นโปรโมชั่นที่ถือได้ว่ามอบส่วนลดให้กับลูกค้า ครึ่งๆเลยก็ว่าได้  เป็นโปรแรงรับปิดเทอม ให้คุณได้ฟินน์กับการเดินทางไปเที่ยวที่สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค ที่พัทยา จังหวัดชลบุรี สำหรับสวนน้ำ Cartoon Network Amazone นั้นเป็นสวนน้ำที่โด่งดังมากๆ ที่บอกเลยว่าใครที่เดินทางไปเที่ยวที่พัทยา ต้องเดินทางไปเที่ยวที่สวนน้ำแห่งนี้ เท่านั้น ภายในสวนน้ำแห่งนี้ มีเครื่องเล่นที่หลากหลายมากๆ แบบว่ายกขโยงจาก การ์ตูนเน็ตเวิร์ค ที่เราเคยได้ดูมาตอนเด็กๆ ออกมาให้เราได้เล่นในรูปแบบเครื่องเล่นในสวนน้ำเลยทีเดียว นอกจากนี้ คุณยังสามารถเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ กับครอบครัวของคุณได้อีกด้วย ไม่ต้องรอแล้ว รีบจองเลย เพราะว่าตอนนี้ทางสวนน้ำ การ์ตูนเน็ตเวิร์ค ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ มอบส่วนลดให้กับคนไทย ที่อาศัยในประเทศไทยเท่านั้น สามารถซื้อบัตร 1 ใบ แถม 1 ใบ ในราคาเพียง 1,290 บาทเท่านั้น โปรโมชั่นนี้ จัดถึงแค่วันเสาร์ที่จะถึงนี้เท่านั้นนะ นั่นก็คือ ในวันที่ 30 กันยายน 2560 นี้เท่านั้น

ให้คุณได้ชวนเพื่อนซี้ แล้วไปตะลุยกับเครื่องเล่นระดับโลกที่มีในประเทศไทยเท่านั้น หรือจะพาครอบครัว มากอดคอกันเล่นน้ำให้ฉ่ำใจ ในวันหยุด ที่จะถึงนี้ ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ สามารถเข้าไปเช็ครายละเอียดเพิ่มเติม และซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ Cartoon Network Amazone ออนไลน์ได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

บัตรเข้าสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน พัทยา ลดราคาเหลือ 598 บาท

ราคาถูกที่สุด กับโปรลดราคาบัตรเข้าสวนสนุก Cartoon Network Amazone อากาศร้อนๆแบบนี้ เดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกที่ดีที่สุดในประเทศไทย อย่างสวนน้ำ Cartoon Network Amazone จะชิลมากๆเลยหละ สำหรับใครที่กำลังหาที่เที่ยวในช่วงหน้าร้อน หรือ ช่วงวันหยุดยาวๆที่ใกล้จะถึงในไม่ช้านี้ ...

CLOSE
CLOSE