นับถอยหลัง Klook Fest 2019 ด้วยโปรโมชั่นส่วนลด สวนน้ำใกล้กรุงฯ

ทายถูกรึเปล่า ว่าสวนน้ำใกล้กรุงเทพฯ ที่ไหนกำลังลดราคาอยู่

ถ้าจะพูดถึงสวนน้ำที่ใกล้กรุงเทพฯแล้วได้รับความนิยมมากที่สุด และ ไม่ใช่แค่ได้รับความนิยมเฉพาะคนไทยเท่านั้น แต่ยังดังไกลไปทั่วโลก เป็นสวนน้ำที่ตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศไทยอย่างพัทยาด้วย นั่นก็คือสวนน้ำ Cartoon Network Amazone นั่นเองภายใน 1 วันที่สวนน้ำแห่งนี้มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเที่ยวเป็นร้อยๆคนเลยทีเดียว ใครที่วางแผนอยากจะจับกลุ่มกับเพื่อนๆไปเที่ยวที่สวนน้ำชื่อดังแห่งนี้ แนะนำให้นัดกันไปเที่ยวในวันธรรมดา เนื่องจากว่าคนน้อยกว่าเยอะ สำหรับใครที่ไม่เคยไปเที่ยวที่สวนน้ำ การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน พัทยา มาก่อนเลย ต้องแนะนำก่อนว่ามันจะมีเครื่องเล่นหวาดเสียวๆอยู่หลายเครื่องเลย ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์สุดเสียวด้วยเครื่องเล่นหลากหลายชนิด ซึ่งจะถูกกระจายทั่วสวนน้ำทั้งหมด 10 โซนด้วยกัน

คนไทยหลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ว่า สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซนพัทยา เป็นสวนน้ำแห่งแรกของโลก ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากช่องการ์ตูนยอดนิยมอย่าง Cartoon Network นั่นเอง ที่สวนน้ำแห่งนี้นักท่องเที่ยวสามารถใช้เวลาทั้งวันเพลินเพลิดไปกับการต่อคิวเข้าเล่นเครื่องเล่นที่สวนน้ำจัดให้ แต่ละเครื่องเล่น เป็นเครื่องเล่นที่มีความสนุกระดับโลกทั้งนั้น มีทั้งโซนเด็ก และ โซนผู้ใหญ่ สิ่งที่สวนน้ำ Cartoon Network Amazone มี และ สวนน้ำแห่งอื่นๆในประเทศไทย “ไม่มี” ก็คือ Mega Wave นั่นเอง ซึ่งเป็นที่ที่คุณสามารถทดสอบ การโต้คลื่นแบบจำลองได้ดีสุดๆ สนุกแน่นอน เพราะว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องเล่นที่ได้รับความนิยมมากๆที่สวนน้ำแห่งนี้ สำหรับใครที่สนใจอยากจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ แนะนำว่าให้เดินทางไปเช้าๆ เพราะว่าในช่วงเช้าคนจะน้อย แต่พอสายหน่อยเยอะแน่นอน สวนน้ำจะเปิดทำการเวลา 10 โมงเช้าของทุกวัน และ จะปิดลงในเวลา 6 โมงเย็น

สำหรับคนไทยคนไหนที่สนใจอยากจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนน้ำ การ์ตูนเน็ตเวิรค์ อเมโซน พัทยา แนะนำให้ทำการจองตั๋วเข้าสวนน้ำผ่านช่องทางออนไลน์ จะดีที่สุดเนื่องจากว่า คุณจะได้ไม่ต้องไปเสียเวลาต่อคิวซื้อบัตรหน้าทางเข้า เอาเวลาอันมีค่าของคุณไปต่อคิวเข้าเล่นเครื่องเล่นสนุกๆในสวนน้ำดีกว่าเยอะเลย นอกจากนี้การซื้อตั๋วเข้าสวนน้ำผ่านช่องทางออนไลน์ ยังมีข้อดีอยู่ที่ “ราคา” เพราะว่าราคาบัตรเข้าสวนน้ำ ถ้าเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ อย่างบนเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ซึ่งตอนนี้ทางเว็บไซต์กำลังมีโปรโมชั่น Klook Fest 2019 ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ ในราคาที่ดีที่สุด ถูกที่สุด ในประเทศไทยแล้ว ยังมีการแจกส่วนลดให้กับคนไทยอีกด้วย และ ครั้งนี้ทาง Klook ก็ไม่พลาดจัดโปรโมชั่น เพื่อตอกย้ำความเป็นที่ 1 ในเรื่องตั๋ว ด้วยการมอบส่วนลดสำหรับบัตรเข้าสวนน้ำ Cartoon Network Amazone จากราคาปกติ 1,290 บาท ลดราคาเหลือเพียง 717 บาท เท่านั้น นอกจากนี้ถ้าคุณจองตั๋วหลายๆใบ ไปพร้อมกับครอบครัว หรือ กลุ่มเพื่อนๆ ใช้คูปองส่วนลดด้านล่างคุณก็จะได้รับส่วนลดแบบเต็มๆเพิ่มอีก 500 บาท สำหรับรายละเอียดคูปองส่วนลดดังกล่าว สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

บัตรเข้าสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน พัทยา ลดราคาเหลือ 598 บาท

ราคาถูกที่สุด กับโปรลดราคาบัตรเข้าสวนสนุก Cartoon Network Amazone อากาศร้อนๆแบบนี้ เดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกที่ดีที่สุดในประเทศไทย อย่างสวนน้ำ Cartoon Network Amazone จะชิลมากๆเลยหละ สำหรับใครที่กำลังหาที่เที่ยวในช่วงหน้าร้อน หรือ ช่วงวันหยุดยาวๆที่ใกล้จะถึงในไม่ช้านี้ ...

CLOSE
CLOSE