สิ่งที่ต้องเช็คก่อนจะไปเที่ยวโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

เตรียมตัวเช็คสิ่งที่ต้องมี และ ต้องจอง ก่อนจะไปเที่ยวโอซาก้า

สำหรับเมืองโอซาก้าถือได้ว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆของประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆของประเทศญี่ปุ่น ทำให้มีกิจกรรมท่องเที่ยว และ ร้านอาหารมากกว่าเมืองอื่นๆ ที่เมืองโอซาก้า มีหลายอย่างที่เด็ดๆยกตัวอย่างเช่น ร้านอาหารต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ร้านเนื้อย่าง ใครที่เป็นสายเนื้อนี่ต้องไม่พลาดเลย มีร้านเนื้อย่างๆเด็ดๆเยอะมากๆ แบบว่าย่างเสร็จนำเข้าปาก เนื้อละลายเลยก็มี นอกจากจะมีอาหารที่ต้องไปโดนหลายร้านแล้ว ที่เมืองโอซาก้ายังมีแหล่งท่องเที่ยวที่ถือได้เป็นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของประเทศญี่ปุ่นด้วยนะ นั่นก็คือสวนสนุก Universal Studios Japan นั่นเองเป็นสวนสนุกที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเที่ยวมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ แนะนำให้เลือกเดินทางไปวันธรรมดา อย่าเดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือช่วง Golden Week ของประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ที่เมืองโอซาก้ายังมีพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชื่อดังด้วยนะที่มีชื่อว่า Osaka Aquarium KAIYUKAN เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดของเมืองโอซาก้า เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ดึงดูดผู้คน ทุกเพศทุกวัยเลยทีเดียว

สำหรับใครที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวที่เมืองโอซาก้า ในช่วงวันหยุดยาวๆของประเทศไทย หรือว่า วันสงกรานต์นี้ แนะนำเลยให้คุณดู Checklist ด้านล่าง ว่าคุณมีครบแล้วรึยัง ถ้ายังแนะนำให้รีบตะเตรียมให้พร้อมก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวที่เมืองโอซาก้าประเทศญี่ปุ่น ก็เก็บเงินมาทั้งปี เที่ยวทั้งทีต้องพร้อมต้องครบกันซะหน่อย จะได้ไม่มีอะไรผิดพลาดสำหรับทริปที่คุณรอมายาวนานตลอดทั้งปี

สิ่งที่ต้องเช็คก่อนจะเดินทางไปเที่ยวเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

Simcard, Wifi

  • 4G Pocket Wifi สำหรับใช้ในประเทศญี่ปุ่น
  • 4G ซิมการ์ด สำหรับใช้ในญี่ปุ่น

Attraction สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไปในโอซาก้า

  • บัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan
  • บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง (Osaka Aquarium KAIYUKAN)
  • ทัวร์เมืองอาราชิยามะ และ นารา

ร้านอาหารที่ต้องไปโดน ที่เมืองโอซก้า

  • ร้าน Kobe Beef Eikichi
  • ร้าน Ikanimo ในย่านชินไซบาชิ เมนูพิเศษเนื้อปู

Tour

  • ทัวร์เมืองอาราชิยามะ และ นารา
  • ทัวร์วัด และ ศาลเจ้าในเมืองเกียวโต เต็มวันจากเมืองโอซาก้า

การเดินทาง (Transportation)

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อบัตรท่องเที่ยวเหล่านี้อยู่แล้วหละก็ ตอนนี้ทางเว็บไซต์ Klook กำลังจัดโปรโมชั่นจำหน่ายบัตรเหล่านี้ในราคาที่ถูกมากๆอยู่พอดิบพอดี มอบส่วนลดพิเศษให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ รับส่วนลดสูงสุด 550 บาทเพียงเข้าไปสั่งผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook หรือ Klook แอพพลิเคชั่นเท่านั้น สำหรับคูปองส่วนลดดังกล่างสามารถดูได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

วิธียกเลิกการจอง Agoda ให้ได้เงินคืนเต็มจำนวน

ยกเลิก Agoda ยังไงให้ได้เงินคืนเต็มจำนวน

ยกเลิกการจอง Agoda ยังไง ให้ได้เงินคืน? จากประสบการณ์ที่ได้ขอคืนเงินจากโรงแรมที่ญี่ปุ่น ในช่วงไวรัสโคโรนา สำหรับวิธีการที่ใช้ขอเงินคืนค่าจองโรงแรง ที่ได้ทำการจองล่วงหน้าไปกับทางเว็บไซต์ Agoda ที่เขียนขึ้นมาก็เพราะ “คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์” ให้กับเพื่อนๆที่กำลังวางแผนยกเลิกทริป ที่ได้จ่ายเงินค่าที่พักไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนใครที่ทำการจองผ่าน Booking ...

CLOSE
CLOSE