แช่บ่อน้ำพุร้อนที่ Volando Urai ที่ประเทศไต้หวัน

จองบริการแช่บ่อน้ำพุร้อน เมืองไทเป ประเทศไต้หวัน

อีกหนึ่งกิจกรรมท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยว ที่มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศไต้หวัน เมืองไทเป ต้องไม่พลาด นั่นก็คือ การเดินทางไปแช่ บ่อน้ำพุร้อน ชื่อดังที่สุดของประเทศไต้หวันนั่นเอง ซึ่งสถานที่แช่น้ำพุร้อนแห่งนี้ มีชื่อว่า Volando Urai Public Hot Spring Spa เป็นสถานที่แช่น้ำพุร้อน ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย ที่นี่คุณจะได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีทั้งบ่อแช่น้ำพุร้อนในร่ม และ บ่อแช่น้ำพุร้อนกลางแจ้ง ห้องซาวน่า และ ห้องอบไอน้ำ จะแยกโซนชายหญิง ให้คุณได้ออกไปสัมผัสประสบการณ์ สุดพิเศษ กับการแช่บ่อน้ำพุร้อนที่สบายที่สุด นอกจากจะมีบ่อน้ำพุร้อนจากธรรมชาติแล้ว ที่นี่ยังมีอาหารชั้นยอด ให้คุณได้ลิ้มลองอีกด้วย หรือจะจัดชุดชายามบ่ายก็ไม่เลวเลยทีเดียว สำหรับการเดินทางก็ง่ายมากๆ สามารถเดินทางด้วยบริการ ซัทเทิ้ลบัส รับส่งจากสถานีซินเตี่ยน (MRT Xindian)

ใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศไต้หวันอยู่แล้วหละก็ นอกจากจะต้องเดินทางไปเที่ยวหอชมวิว Taipei 101 แล้วยังมีสวนสนุกอย่าง Leofoo Village Theme Park ที่คุณไม่ควรพลาดอีกด้วย ประเทศไต้หวันเป็นอีกหนึ่งประเทศ ที่กำลังมาแรง ในเรื่องการท่องเที่ยว มีนักท่องเที่ยวเลือกเดินทางไปเที่ยวมากขึ้นในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา แล้วมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มมากขึ้นเรื่องๆ เนื่องจากมีสถานที่ท่องเที่ยวผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด แถมสภาพอากาศของประเทศไต้หวัน ยังมีสภาพอากาศที่เย็นสบาย เหมาะสำหรับคนไทยที่ชอบอากาศหนาวๆอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจอยากจะไปแช่บ่อน้ำพุร้อนจากธรรมชาติ อยากจะแนะนำให้คุณ เลือกเดินทางไปเที่ยวในวันสุดท้ายของวันท่องเที่ยวของคุณ เหตุผลก็เพราะว่า คุณจะได้ผ่อนคลายจากความเมื่อยล้า หลังจากเดินทางท่องเที่ยว ตลอดทั้งทริปของคุณ ด้วยการแช่น้ำพุร้อนจากธรรมชาติ สำหรับบรรยากาศของสถานที่แช่น้ำพุร้อนแห่งนี้ได้ถูกตกแต่งให้เป็นสไตล์ญี่ปุ่น คุณสามารถมองเห็นวิวลำธารและน้ำที่ค่อยๆไหลผ่านหมู่บ้านที่สวยงาม และ เงียบสงบ ระหว่างที่คุณได้แช่ตัวลงในบ่อน้ำพุร้อน

วิธีการจองบริการ Volando Urai Public Hot Spring Spa

สำหรับการจองบริการที่สปาแอนด์ รีสอร์ท Volando Urai Publich Hot Spring ที่เมืองไทเป ประเทศไต้หวัน นักท่องเที่ยวคนไทย สามารถจองได้ผ่านทางเว็บไซต์ Klook ซึ่งแพ็คเกจบริการจะแบ่งออกเป็น 3 แพ็คเกจด้วยกัน สามารถดูรายละเอียดแพ็คเกจได้ด้านล่าง

  • เฉพาะบ่อน้ำพุร้อน ราคาต่อท่าน 861 บาท
  • บ่อน้ำพุร้อนและอาหาร 1 มื้อ ราคาต่อท่าน 1,721 บาท
  • บ่อน้ำพุร้อน และ น้ำชายามบ่าย ราคาต่อท่าน 1,012 บาท

วิธีการจองบริการง่ายมากๆ เพียงแค่คุณเข้าไปที่เว็บไซต์ Klook หลังจากนั้น ให้ทำการ Search หาบริการท่องเที่ยวในประเทศไต้หวัน แล้วคุณก็จะเจอบริการ ของทาง Volando Urai Public Hot Spring Spa ในราคาที่ถูกกว่าการเดินทางไปซื้อที่หน้างาน

ข้อมูลเพิ่มเติม

การแช่บ่อน้ำพุร้อน ข้อกำหนดจะเหมือนกับการไปแช่น้ำพุร้อนที่ประเทศญี่ปุ่นเลย คือต้องเปลือยทั้งตัวเพื่อทำการแช่น้ำ บ่อน้ำพุร้อน จะแยกชาย และ หญิง ออกจากกัน สำหรับผู้ที่ต้องการแช่น้ำพุร้อน แบบส่วนตัว สามารถเลือกจองโรงอาบน้ำส่วนตัวได้

  • เด็กที่ต้องการใช้บริการ จำเป็นต้องมีอายุตั้งแต่ 12 ปี ขึ้นไป
  • มื้อกลางวันเวลา 11.00-14.00 น. มื้อเย็นเวลา 17.00-21.00 น.
  • น้ำชายามบ่าย เวลา 14.30-17.00 น.

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

วิธียกเลิกการจอง Agoda ให้ได้เงินคืนเต็มจำนวน

ยกเลิก Agoda ยังไงให้ได้เงินคืนเต็มจำนวน

ยกเลิกการจอง Agoda ยังไง ให้ได้เงินคืน? จากประสบการณ์ที่ได้ขอคืนเงินจากโรงแรมที่ญี่ปุ่น ในช่วงไวรัสโคโรนา สำหรับวิธีการที่ใช้ขอเงินคืนค่าจองโรงแรง ที่ได้ทำการจองล่วงหน้าไปกับทางเว็บไซต์ Agoda ที่เขียนขึ้นมาก็เพราะ “คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์” ให้กับเพื่อนๆที่กำลังวางแผนยกเลิกทริป ที่ได้จ่ายเงินค่าที่พักไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนใครที่ทำการจองผ่าน Booking ...