นอนชิลล์ สไตล์เรียวกัง ที่ประเทศญี่ปุ่น

โปรโมชั่น นอนชิลล์ในแบบเรียวกัง ที่ประเทศญี่ปุ่นจาก AirAsiaGo

AirAsiaGo โปรโมชั่น ใหม่น่าสนใจมากๆ เป็นโปรโมชั่นที่ให้คุณได้บินไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น แถมยังได้นอนโรงแรมในสไตล์แบบดั่งเดิมของญี่ปุ่น ก็คือสไตล์เรียวกังนั่นเอง การนอนในสไตล์ เรียวกัง เป็นการนอนบนพื้นเสื่อของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเข้าไปที่พักตอนแรก ยังไม่มีที่นอนให้นะ แต่หลังจากที่คุณไปทานอาหารเย็นในแบบเรียวกังของทางโรงแรมแล้ว จะมีคนมาจัดที่นอนให้ระหว่างที่คุณทานอาหารนั่นเอง สำหรับใครที่อยากไปสัมผัส บรรยากาศที่นอนในสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นใหม่ที่ AirAsiaGo จัดให้คุณอันนี้เลย เรียวกัง หรือ Ryokan เป็นที่พักในแบบดั่งเดิมของประเทศญี่ปุ่น ที่มีมาหลายร้อยปีแล้ว การเข้าพักในแบบเรียวกังของประเทศญี่ปุ่นนั้น ถือได้ว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ครบรสเลยทีเดียว เพราะว่าคุณจะได้ไปสัมผัส บ่อน้ำร้อน หรือที่เราเรียกว่าออนเซ็น, อาหารญี่ปุ่น แบบโบราณ และอื่นอีกเพียบ ในแบบเรียวกัง สำหรับที่พักในแบบเรียวกังที่ AirAsiaGo จัดให้คุณได้จองนั้นมีหลายเมืองเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น นิกโก, คินูงาวา, คานาซาว่า, คากะ, อาริมะ, คิโนซากิ, กิฟุ, ชูโกกุ, ชิโกกุ, ฮาโกเน้, ฮอกไกโด, เกียวโต, เคียวตังโกะ, เบปปุ, ยูฟุ, และ อื่นๆอีกเพียบ โปรโมชั่นนี้สามารถจองได้เลยตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • บินฟรี มีเฉพาะการจองเที่ยวบิน พร้อมโรงแรม ในเส้นทางที่กำหนดเท่านั้น และ ยังไม่รวมค่าภาษี สนามบิน และ ค่าธรรมเนียมต่างๆ
  • ราคาแพคเกจ เป็นราคาเริ่มต้น ต่อท่านสำหรับการเข้าพักห้องพักคู่
  • ราคาพิเศษ มีเฉพาะ ช่วงเวลาในการจองและ การเดินทางที่กำหนด
  • ราคาโปรโมชั่นนี้มีจำนวนจำกัด และ จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน
  • โรงแรมราคาพิเศษมีจำนวนจำกัด ซึ่งอาจไม่มีใน วันหยุดราชการ,ปิดเทอม, และวันหยุดสุดสัปดาห์

 

Related Post

เช็คโปรโมชั่น ล่าสุดจาก AirAsiaGo ได้ที่นี่

About Ordinary-Man

Check Also

เที่ยวง่ายๆ ราคาถูกกว่าที่คิด กับแพ็คเกจเที่ยว จาก AirAsiaGo

ห้ามพลาด จองที่เที่ยวปลายปี แพ็คเกจ ราคาดีงาม สำหรับใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวปลายปี อยู่ในตอนนี้ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปเช็คที่เว็บไซต์ AirAsiaGo เพราะว่าทางนี้แอร์เอเชียโก ได้จัดแพ็คเกจเที่ยวที่ราคาถูกมากๆ ให้คุณได้จองที่เที่ยวหลากหลายที่เที่ยวเลยทีเดียว เอาเป็นใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวปลายปีนี้ ต้องไม่พลาดที่จะจองที่เที่ยวผ่านทางเว็บไซต์แอร์เอเชียโกครั้งนี้เลย รับประกันความพึงพอใจ เพราะว่าราคาถูกมากๆ สำหรับใครที่ไม่เคยจองแพ็คเกจเที่ยวจากทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE