พบกับเที่ยวบิน ราคาสุดช็อค กับโปรโมชั่น Big Sale

AirAsiaGo จัดหนัก กับโปร 4 เส้นทางการบิน ในราคาสุดช็อค

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าตอนนี้ทาง AirAsiaGo เค้ากำลังจัดโปรโมชั่น ที่ให้คุณได้ บินไปเที่ยว 4 เส้นทาง ในราคาที่ลดสุดขีด ลดเยอะกว่าที่คุณคาดการณ์ เอาไว้อย่างแน่นอนกับโปรโมชั่นล่าสุดที่ AirAsiaGo เค้าจัดมาให้คนอยากเที่ยวในช่วงนี้ สำหรับใครที่อยากรู้แล้ว ว่ามีเส้นทางไหนบ้างไปดูกันเลย เริ่มต้นด้วย บินไปเชียงใหม่, บินไปสิงคโปร์, บินไปฮ่องกง และ บินไปโอซาก้า สำหรับวันจองนั้นสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 11 กันยายน 2559 สำหรับวันเดินทาง สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2559 ไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2560 สำหรับราคาในแต่ละเส้นทางการบิน สามารถเช็คราคาโปรโมชั่น Big Sale ได้ด้านล่างเลยจ้า

บินไป เชียงใหม่ ราคารวมเริ่มต้น 690 บาท / ต่อเที่ยวบิน
บินไป สิงคโปร์ ราคารวมเริ่มต้น 1,390 บาท / ต่อเที่ยวบิน
บินไป ฮ่องกง ราคารวมเริ่มต้น 1,890 บาท / ต่อเที่ยวบิน
บินไป โอซาก้า ราคารวมเริ่มต้น 3,390 บาท / ต่อเที่ยวบิน

สำหรับโปรโมชั่น จอง Big Sale ที่ AirAsiaGo กับ 4 เส้นทางการบินที่ฮอตที่สุด นั้นยังสามารถเลือกได้อีกด้วยว่าจะ บินออกจากที่ไหน มีให้เลือก 6 ที่ คือ บินออกจาก กรุงเทพฯ, บินออกจากเชียงใหม่, บินออกจากภูเก็ต, บินออกจากกระบี่, บินออกจากหาดใหญ่ และ บินออกจากพัทยา (อู่ตะเภา)

เงื่อนไข และ ข้อตกลง

  • ราคาพิเศษมีเฉพาะช่วงเวลาในการจอง และ การเดินทางที่กำหนด
  • ราคาโปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด และ จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน
  • เป็นไปตามข้อกำหนด และ เงื่อนไข

Related Post

เช็ค โปรโมชั่นล่าจาก จาก AirAsiaGo ได้ที่นี่

About Ordinary-Man

Check Also

แอร์เอเชียโกลด 7 วัน ราคาเริ่มต้น 2,190 บาท

ดีลสุดพิเศษ เอาใจคนอยากเที่ยว ลด 7 วัน เท่านั้น สำหรับใครที่ร่างกายต้องการทะเล ต้องการเที่ยว ต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาเช็คโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดที่ให้คุณได้เดินทางไปเที่ยวแบบ 3 วัน 2 คืน ในราคาที่ถูกมาก แถมยังมีหลากหลายตัวเลือกสำหรับที่เที่ยวให้คุณได้เลือกอีกด้วย ...

CLOSE
CLOSE