แพ็คเกจเที่ยว ประเทศญี่ปุ่น ราคาสุดช็อค แบบ 4 วัน 3 คืน ในราคาเริ่มต้นต่อท่าน หลักหมื่นต้นๆ ห้ามพลาด เห็นแล้วจองเลย ถูกจริงไม่โม้

หนาวนี้เที่ยวญี่ปุ่น จองดีลเที่ยวได้ที่นี่

AirAsiaGo จัดดีลเที่ยวญี่ปุ่น หนาวนี้ห้ามพลาด ราคา 4 วัน 3 คืน อยู่หลักหมื่นต้นๆ

หน้าหนาวปีนี้ มีใครวางแผนที่จะเดินทางไปเที่ยวแดนอาทิตย์อุทัย หรือที่ประเทศญี่ปุ่นกันบ้างรึเปล่านะ ถ้าใครที่กำลังคิดว่าจะไป หรือกำลังที่จะวางแผนอยู่ อย่าเพิ่มรีบร้อน ลองเช็คแพ็คเกจเที่ยวจาก แอร์เอเชียโกอันนี้ก่อนเลย เป็นดีลเที่ยวที่ตรงกับความต้องการของคุณอย่างที่สุด ให้คุณได้เที่ยวประเทศญี่ปุ่นในหน้าหนาวนี้แบบนสั้นๆ 4 วัน 3 คืน ในราคาเริ่มต้นเบาหวิว ต่อท่านราคาอยู่ที่ 12,590 บาท เท่านั้น ราคาแพ็คเกจเที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาวปีนี้ นี้เป็นราคาดีที่โดนมากๆ เพราะว่าเป็นราคาที่รวมค่าตั๋วเครื่องบิน + โรงแรม + ภาษีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หายห่วงเรื่องความคุ้มค่าเลยหละ สำหรับดีลเที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาวปีนี้จาก แอร์เอเชียโก นอกจากนี้ ถ้าใครไม่สะดวกที่จะจอง เป็นแบบแพ็คเกจ ทาง AirAsiaGo เขาก็จัดให้แบบ จองโรงแรมอย่างเดียวก็มีนะ สำหรับราคาโรงแรม ลดราคา 50% อีกด้วย #ช็อคแป๊ป ราคาดีขนาดนี้ไม่รีบช้อปไม่ได้แล้วหละ สำหรับที่ที่เที่ยวที่ให้เราได้เลือกจองในประเทศญี่ปุ่นนั้นมี อยู่ 2 ที่ คือที่โอซาก้า และ โตเกียวนั่นเอง สำหรับโรงแรมที่อยู่ในแพ็คเกจนี้ ราคาจะอยู่ระหว่าง 2 ดาวไปจนถึง 5 ดาวเลย เช็คราคาดีลพิเศษ AirAsiaGo ได้ที่นี่ สำหรับวันจองในแพ็คเกจเที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาวสุดคุ้มแบบนี้ สามารถจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 22 มกราคม 2560 ส่วนวันเดินทาง สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2560 เลย ใครอยากเที่ยวญี่ปุ่น อย่ารอช้า รีบจองรีบไปหนาวกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาแพคเกจ เป็นราคาเริ่มต้น ต่อท่าน สำหรับการเข้าพักห้องพักคู่
  • โรงแรม ราคาพิเศษ มีจำนวนจำกัด และ อาจจะไม่มีในวันหยุดราชการ, ปิดเทอม และ วันหยุดสุดสัปดาห์
  • ราคาพิเศษมีให้จองในช่วงเวลาการจอง และ การเดินทางที่กำหนดเท่านั้น
  • ราคาแพ็คเกจเที่ยวญี่ปุ่น หนาวนี้ มีจำนวนจำกัด และ จองก่อนได้หนาวก่อนนะจ๊ะ

Related Post

เช็ค โปรโมชั่นล่าจาก จาก AirAsiaGo ได้ที่นี่

About Ordinary-Man

Check Also

รักแม่ พาแม่เที่ยว สิงหานี้จัดเลยไม่ต้องรอ ราคาพิเศษ

สิงหา พาแม่เที่ยว กับแพ็คเกจเที่ยว ราคาดีงามที่สุด วันแม่ปีนี้ เพื่อนๆมีแผนว่าจะพาคุณแม่ไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างรึเปล่า ถ้ายังไม่ได้วางแผน อยากจะแนะนำให้ลองเข้าไปเช็คแพ็คเกจเที่ยวสุดคุ้ม จากทางเว็บไซต์ AirAsiaGo ที่จัดโปรโมชั่น รักแม่พาแม่เที่ยว ขึ้นมา กับแพ็คเกจเที่ยวแบบสั้นๆ 3 ...

CLOSE
CLOSE