ได้บินฟรีๆ เพียงแค่จองโรงแรม ที่ AirAsia

โปรโมชั่นโดนๆ ที่ต้องจองตอนนี้เลย เพราะว่าได้ “บินฟรี”

สำหรับใครที่อยากจะได้ตั๋วเครื่องบินไปแบบฟรีๆ ต้องมาเช็คโปรโมชั่นที่ต้องบอกก่อนเลยว่าคุ้มที่สุดในเวลานี้แล้ว เพราะว่าโปรโมชั่นนี้ เป็นโปรที่ให้คุณได้บินฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเลย เพียงแค่คุณจองโรงแรมกับทาง AirAsiaGo ก็ได้บินแบบฟรีๆแล้ว สำหรับที่ให้จองในโปรโมชั่นนี้ มีเพียบเลยไม่ว่าจะเป็น เชียงใหม่, อุดรธานี, หลวงพระบาง, จาการ์ตา, ย่างกุ้ง แล้วที่เที่ยวอื่นๆเด็ดๆอีกเพียบเลยที่รอให้คุณจองแล้วเดินทางไปกับ แอร์เอเชียโก สำหรับสนามบินนั้นยังมีให้เลือกอีกด้วยว่าจะบินออกจากที่ไหน ไม่ว่าจะเป็น ออกจากดอนเมือง, ออกจากเชียงใหม่, ออกจากเชียงราย, ออกจากภูเก็ต, ออกจากกระบี่, ออกจากพัทยา หรือว่าจะออกจากหาดใหญ่ โปรโมชั่นบินฟรีอันนี้ มีเฉพาะการจองเที่ยวบิน พร้อมโรงแรม ในเส้นทางที่กำหนดเท่านั้น ซึ่งยังไม่รวมค่าภาษีสนามบิน และ ค่าธรรมเนียมต่างๆ สำหรับวันจองสามารถจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 8 พฤษภาคม 2559 สำหรับวันเดินทาง สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2559 ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2559

 

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • โปรโมชั่น บินฟรี มีเฉพาะการจองเที่ยวบิน พร้อมโรงแรม ในเส้นทางที่กำหนดเท่านั้น และ ยังไม่รวมค่าภาษีสนามบิน และ ค่าธรรมเนียมต่างๆ
  • ราคาแพคเกจ เป็นราคาเริ่มต้นต่อท่านสำหรับการเข้าพัก ห้องพักคู่
  • ราคาโรงแรม ราคาพิเศษ มีจำนวนจำกัด และ อาจจะไม่มีในวันหยุดราชการ ปิดเทอม และ วันหยุดสัดสัปดาห์
  • ราคาโปรโมชั่น มีจำนวนจำกัด และ จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน

 

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

รักแม่ พาแม่เที่ยว สิงหานี้จัดเลยไม่ต้องรอ ราคาพิเศษ

สิงหา พาแม่เที่ยว กับแพ็คเกจเที่ยว ราคาดีงามที่สุด วันแม่ปีนี้ เพื่อนๆมีแผนว่าจะพาคุณแม่ไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างรึเปล่า ถ้ายังไม่ได้วางแผน อยากจะแนะนำให้ลองเข้าไปเช็คแพ็คเกจเที่ยวสุดคุ้ม จากทางเว็บไซต์ AirAsiaGo ที่จัดโปรโมชั่น รักแม่พาแม่เที่ยว ขึ้นมา กับแพ็คเกจเที่ยวแบบสั้นๆ 3 ...

CLOSE
CLOSE