จองก่อนคุ้มกว่าจาก Expedia กับโปร Big Travel Sale

โปรโมชั่น Big Travel Sale ที่ Expedia

ใครอยากเที่ยวบ้าง ยกมือขึ้น! สำหรับใครที่อยากเที่ยวช่วงนี้นี่แนะนำให้เช็คโปรโมชั่นที่เว็บไซต์ Expedia เลย เพราะว่าตอนนี้เค้าออกโปรโมชั่น Big Travel Sale อยู่ที่บอกเลยว่าจองก่อนคุ้มกว่าจริงๆ โปรโมชั่นนี้ เป็นโปรที่ให้คุณได้จองดีลเที่ยวทั่วโลกเลยทีเดียว สำหรับวันจองนั้น สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 29 สิงหาคม 2559 สำหรับที่เที่ยวที่มีให้คุณได้เลือกจองนั้น มีทุกที่ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวเมืองไทย เที่ยวญี่ปุ่น, เที่ยวฮ่องกง, เที่ยวไต้หวัน, เที่ยวเกาหลี, เที่ยวสิงคโปร์, เที่ยวยุโรป, เที่ยวออสเตรเลีย, เที่ยวนิวซีแลนด์, เที่ยวทวีปอเมริกา, และ อื่นๆอีกเพียบ โปรโมชั่นนี้ คุณสามารถเลือกจองได้ทั้ง โรงแรม, เที่ยวบิน หรือว่าจะจองทั้งเที่ยวบิน + โรงแรมด้วยก็ได้ ยังมีดีลโรงแรมที่น่าจองอีกเพียบเลยนะ สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสทอง สำหรับเที่ยวแบบนี้ ไม่ควรพลาดที่จะจองในโปรโมชั่นนี้นะ

 

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • โปรโมชั่นนี้ มีสำหรับโรงแรม ที่ร่วมรายการ สำหรับจองตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 20 สิงหาคม 2559
  • สำหรับวันเดินทาง สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2559 เว้นแต่จะขายหมดก่อนหน้านั้น
  • รับส่วนลด สำหรับโรงแรม ที่ร่วมรายการตามส่วนลดที่ระบุ
  • ราคานี้เป็นราคาเฉพาะโรงแรม สำหรับการพัก คู่ในช่วงเวลาการเดินทางที่ระบุ ซึ่งรวมภาษี และค่าธรรมเนียมแล้ว
  • ราคาอาาจะเปลี่ยนแปลง ตามความพร้อมในการให้บริการ ราคาเป็นราคาต่อคืน สำหรับการเข้าพัก ห้องพักคู่ ซึ่งรวมภาษี และ ค่าธรรมเนียมแล้ว
  • ดีลอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Relate Posted

โปรโมชั่น ล่าสุดจาก Expedia

About Ordinary-Man

Check Also

ดีลสุดฮอต ประจำวันจาก Expedia ลด 24 ชั่วโมงเท่านั้น

ใครกำลังหาโรงแรม ราคาพิเศษ ต้องไม่พลาดกับ ดีล 24 ชั่วโมงจาก Expedia อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่จะมาช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าสำหรับราคาที่พัก และ โรงแรม ในราคาที่ฮอตสุดๆ กับโปรโมชั่น ดีล 24 ชั่วโมงจากทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE