จองดีลเที่ยว สงกรานต์ปีนี้ จองก่อนคุ้มกว่าชัวร์

เที่ยวสงกรานต์ปีนี้ ห้ามพลาด เช็คราคาและที่เที่ยวได้เลย

สำหรับใครที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวในช่วงสงกรานต์ปีนี้ ต้องรีบจองกันได้แล้วนะ เพราะว่าช่วงสงกรานต์นั้นเป็นช่วงที่ คนไทยส่วนใหญ่เดินทางไปเที่ยวกันทั้งนั้น ทำให้ช่วงสงกรานต์โรงแรม และ ตั๋วเครื่องบินส่วนใหญ่จะเต็มไปหมด ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวในช่วงสงกรานต์ปีนี้ ไม่ควรพลาดที่จะเช็คดีลเที่ยวล่าสุดจาก Expedia ที่เขาจัดหนักจัดเต็ม ให้คุณได้เที่ยวช่วงสงกรานต์ในราคาที่ดีที่สุด แถมยังมีที่เที่ยวหลากหลายที่ให้คุณได้เลือกเที่ยวอีกด้วย ดีลเที่ยวสงกรานต์จองก่อนคุ้มกว่านั้น เป็นดีลที่ให้คุณเที่ยวแบบ 3 วัน 2 คืน ในราคาเริ่มต้นที่ 3,499 บาท เท่านั้น ราคาเป็นราคาต่อท่าน ที่ได้รวมค่าเครื่องบิน + โรงแรม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับวันจองสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 19 มีนาคม 2560 ส่วนวันเดินทาง สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 7 มีนาคม 2560

ที่เที่ยวที่มีให้คุณได้เลือกเที่ยวกับดีลเที่ยวสงกรานต์จาก Expedia นั้นมีหลายที่ให้คุณได้เลือกเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น โตเกียว, โอซาก้า, เกาหลีใต้, เวียงจันทน์, หลวงพระบาง, หาดใหญ่, กัวลาลัมเปอร์, ปาย, พิษณุโลก, เกาะหลีเป๊ะ, เกาะช้าง, เกาะสมุย, หัวหิน, ชะอำ, บางแสง, ปราณบุรี, ระยอง, สัตหีบ, เกาะสีชัง, และ อื่นๆอีกเพียบ โรงแรมที่มีให้คุณได้เลือกจองนั้น มีตั้งแต่ 2 ดาว ไปจนถึง 5 ดาว เช็คราคาดูได้เลย ว่าคุ้มสุด ถูกสุดแน่นอน

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาและ ข้อเสนอทั้งหมด อาจจะเปลี่ยนแปลงไปตาม จำนวนห้องว่าง
  • ราคาโรงแรม เป็นราคาต่อคืน สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน
  • ราคาเที่ยวบิน เป็นราคาต่อคน ราคาแพ็คเกจเป็นราคาต่อคน สำหรับห้องพัก 2 ท่าน รวมภาษี และ ค่าธรรมเนียมแล้ว
  • Expedia มอบส่วนลด สูงสุด สำหรับการจองเที่ยวบิน พร้อมกับโรงแรม ไม่ใช่ราคาส่วนลด หรือจำนวนส่วนลด สำหรับการจองของคุณ
  • ส่วนลด จะคำนวณจากราคาการจองเที่ยวบิน + โรงแรม บนเว็บไซต์ Expedia.co.th เปรียบเทียบกับราคารวมของค่าโดยสารราคา
  • ส่วนลด จะแตกต่างกันไปโดยขึ้นอยู่กับเมืองต้นทาง เมืองปลายทาง ระยะเวลาการเดินทาง และ วันที่เข้าพั

Relate Posted

โปรโมชั่น ล่าสุดจาก Expedia

About Ordinary-Man

Check Also

จองเที่ยวบิน + โรงแรมจาก Expedia ลดราคาพิเศษ

โปรโมชั่นจาก Expedia ล่าสุดให้คุณจอง เที่ยวบิน + โรงแรม ลดราคาพิเศษ 59% สำหรับใครที่ยังไม่ได้วางแผนจะไปเที่ยวที่ไหน หรือว่ากำลังวางแผนอยู่ว่ากำลังจะเดินทางไปเที่ยว แนะนำให้เข้ามาเช็คดีลใหม่ล่าสุดจากทางเอ็กซ์พีเดียประเทศไทยก่อนใครเพื่อนเลย เป็นดีลที่เราสามารถเห็นได้ตามช่องทีวีชั้นนำ อย่างช่อง 3 และ ...

CLOSE
CLOSE
ปิดโหมดสีเทา