ดีลจองโรงแรมที่ดีที่สุด กับราคาที่ดีที่สุด

ดีลจาก Expedia ให้คุณได้จองโรงแรมที่ราคาดีที่สุด

ดีลโดนๆ ที่ใครเห็นเป็นต้องจอง กับดีลจองโรงแรม จากหลากหลายโรงแรมชั้นนำ ในราคาที่ดีที่สุด สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงแรม อยู่ในตอนนี้ แนะนำให้มาเช็คโปรโมชั่น ราคาโดนใจ จาก Expedia เลย เพราะว่าโปรโมชั่นนี้ ให้คุณได้จองโรงแรม ในราคาที่ถูกที่สุด กับหลากหลายโรงแรม ชั้นนำไม่ว่าจะเป็น ฮิลตัน, เวสมิน, เชอราตัน และ อีกมากมาย สำหรับ สถานที่ที่ให้คุณได้พัก นั้นมีเพียบเลยไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, ฮ่องกง, มาเก๊า, จีน, อินเดีย, ศรีลังกา, ออสเตรเลีย, และ เอเชียอาคเนย์  สำหรับใครที่สนใจจะจองดีลโรงแรม โดนๆแบบนี้ สามารถจองได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2559 สำหรับวันเดินทาง สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2559

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาโปรโมชั่น เป็นราคาเฉพาะโรงแรม สำหรับการพักคู่ ในช่วงเวลาเดินทางที่ระบุ
  • ราคาโปรโมชั่นเป็นราคาที่ รวมค่าภาษี และ ค่าธรรมเนียมแล้ว และ ราคาอาจจะเปลี่ยนไปตามความพร้อมในการให้บริการ
  • ราคาเป็นราคา ต่อคืนสำหรับการเข้าพัก
  • ดีลอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกได้โดยไม่แจ้งล่วงหน้า และอาจจะมีเงื่อนไข เพิ่มเติมสำหรับโรงแรมบางแห่งแต่จะแจ้งให้ทราบก่อนที่จะทำการจอง
    อาจจะมีข้อจำกัดอื่นๆ เพิ่มเติม เช่นการกำหนดวันเข้าพักขั้นต่ำ และวันที่ไม่สามารถใช้ข่อเสนอนี้ได้

Relate Posted

โปรโมชั่น ล่าสุดจาก Expedia

About Ordinary-Man

Check Also

ดีลดี๊ดี เที่ยวสงกรานต์ โรงแรมลดราคาพิเศษ

โปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Expedia ต้อนรับสงกรานต์ 1 คืน ราคาเพียง 999 บาท ใครกำลังมองหาที่เที่ยวอยู่ ยกมือขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหา หรือกำลังตามหาที่เที่ยวอยู่ในตอนนี้แนะนำให้เข้าไปเช็คโปรโมชั่นล่าสุด จากเอ็กซ์พีเดียประเทศไทยเลย เพราะว่าตอนนี้เขากำลังจัดดีลดี๊ดี ให้คุณได้เที่ยวสงกรานต์ในราคาสุดพิเศษ ...

CLOSE
CLOSE