ดีลพิเศษจาก Expedia จองภายได้ตอนนี้เลย

ดีลประจำวัน สุดพิเศษจาก Expedia

Expedia ออกดีลเที่ยวสุดพิเศษ ประจำวัน เป็นดีลที่ให้คุณได้จองแพคเกจเที่ยวที่คุ้มสุดๆ กับราคาเริ่มต้นแค่หลักพันบาทเท่านั้น กับหลากหลายที่เที่ยว ซึ่งแพคเกนี้คุณยังสามารถเลือกได้อีกด้วยว่าจะจอง โรงแรมอย่างเดียว, จองเที่ยวบินอย่างเดียว หรือจะจองทั้งเที่ยวบิน + โรงแรมก็ได้เช่นเดียวกันในราคาที่คุ้มแบบสุดๆ สำหรับดีลที่เที่ยวที่ให้คุณได้จองนั้นมีหลากหลายที่เที่ยวให้คุณได้เลือกเลยไม่ว่าจะเป็น เบงการู, มอสโก, จาการ์ตา, Sarasota, เอ็ดมันตัน, เสียมเรียบ, ภูเก็ต, Bogota, โตโดส ซานโตส, คาลี, ฮ่องกง, กรุงเทพฯ, ลอสแองเจลิส, เสียมเรียบ, เวสเทิร์นเคป, อันตัลยา, โซล, อากาปุลโก, ซันโฮเซ, เม็กซิโกซิตี้, Rajkot และ อื่นๆอีกเพียบสำหรับดีลเที่ยวอันนี้ สำหรับใครที่สนใจอยากจะจองดีลเที่ยวคุ้มๆ จาก Expedia สามารถจองได้เลยตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาโปรโมชั่น เป็นราคาเฉพาะโรงแรม สำหรับการพักคู่ ในช่วงเวลาเดินทางที่ระบุ
  • ราคาโปรโมชั่นเป็นราคาที่ รวมค่าภาษี และ ค่าธรรมเนียมแล้ว และ ราคาอาจจะเปลี่ยนไปตามความพร้อมในการให้บริการ
  • ราคาเป็นราคา ต่อคืนสำหรับการเข้าพัก
  • ดีลอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกได้โดยไม่แจ้งล่วงหน้า และอาจจะมีเงื่อนไข เพิ่มเติมสำหรับโรงแรมบางแห่งแต่จะแจ้งให้ทราบก่อนที่จะทำการจอง
    อาจจะมีข้อจำกัดอื่นๆ เพิ่มเติม เช่นการกำหนดวันเข้าพักขั้นต่ำ และวันที่ไม่สามารถใช้ข่อเสนอนี้ได้

Relate Posted

โปรโมชั่น ล่าสุดจาก Expedia

About Ordinary-Man

Check Also

จองเที่ยวบิน + โรงแรมจาก Expedia ลดราคาพิเศษ

โปรโมชั่นจาก Expedia ล่าสุดให้คุณจอง เที่ยวบิน + โรงแรม ลดราคาพิเศษ 59% สำหรับใครที่ยังไม่ได้วางแผนจะไปเที่ยวที่ไหน หรือว่ากำลังวางแผนอยู่ว่ากำลังจะเดินทางไปเที่ยว แนะนำให้เข้ามาเช็คดีลใหม่ล่าสุดจากทางเอ็กซ์พีเดียประเทศไทยก่อนใครเพื่อนเลย เป็นดีลที่เราสามารถเห็นได้ตามช่องทีวีชั้นนำ อย่างช่อง 3 และ ...

CLOSE
CLOSE