รับส่วนลดพิเศษ เมื่อจองที่พักผ่าน Expedia

ยิ่งอยู่ต่อยิ่งประหยัด จองห้องพักอย่างน้อย 5 คืน ลดเพิ่มหนักๆ

สำหรับใครที่กำลังที่พัก หรือ โรงแรมสำหรับประเทศ หรือ สถานที่ท่องเที่ยวที่คุณกำลังวางแผนว่าจะเดินทางไปเที่ยว ถ้าทริปของคุณ เป็นทริปที่ต้องนอนโรงแรมเวลาสั้นๆ 2-3 วัน เราขอแนะนำให้คุณเที่ยวให้นานขึ้น โดยทำการจองขั้นต่ำ 5 วัน สำหรับโรงแรม และ ที่พักที่ร่วมรายการ ซึ่งการที่คุณจองวันเพิ่มจาก 2-3 วัน เป็น 5 วัน คุณรู้หรือไม่ว่าคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มพิเศษสูงสุดถึง 35% เลยทีเดียว โปรโมชั่นนี้เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่เด็ดดวงมากๆจากทางเว็บไซต์ ที่ให้บริการจองที่โรงแรม และ ตั๋วเครื่องบิน ออนไลน์จากทางเว็บไซต์ Expedia ประเทศไทย บอกได้เลยว่าโปรโมชั่นนี้ ยิ่งอยู่ต่อยิ่งประหยัดตังค์ สำหรับโรงแรมที่ร่วมรายการเท่านั้นสำหรับโรงแรม และ ที่พักที่ร่วมรายการ มีหลากหลายประเทศ จากทั่วทุกมุมโลกให้นักท่องเที่ยวคนไทยได้เลือกจอง พร้อมกับรับส่วนลดพิเศษถ้าจองตามเงื่อนไขของ Expedia ยกตัวอย่างเช่น กรุงเทพฯ, พัทยา, ภูเก็ต, โตเกียว, หัวหิน, ลอนดอน, ไทเป, ปารีส, สิงคโปร์, โรม, นิวยอร์ก, โอซาก้า, โซล, อิสตันบลู, ลอส แองเจลิส, เชียงใหม่, อันตัลยา, ฮ่องกง, มะนิลา, ไมอามี, เวนีส และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับการจองเพื่อที่จะรับส่วนลดพิเศษ กับโปรโมชั่น ยิ่งอยู่ต่อยิ่งประหยัดของทางเว็บไซต์ Expedia นั้นลูกค้าที่ทำการจองที่พัก จำเป็นจะต้องจองขั้นต่ำ 5 วันขึ้นไป เพื่อที่จะได้รับส่วนลดนะ สำหรับเงื่อนไข และ ข้อกำหนด สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ข้อเสนอใช้ได้กับการเข้าพักอย่างน้อย 5 คืน ติดต่อกันในจุดหมายปลายทางเดียวกัน และ โรงแรมเดียวกัน
  • เวลาเริ่มต้น และ สิ้นสุดของโปรโมชั่น จะสอดคล้องกับเขตเวลาของโรงแรมที่ร่วมรายการ
  • ส่วนลดจะถูกหักออกจากราคามาตรฐานของโรงแรมที่ร่วมรายการ ไม่รวมภาษี และ ค่าธรรมเนียมอื่นๆ
  • ราคาที่แสดงเป็นราคาสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ และ รวมส่วนลดโปรโมชั่นแล้ว
  • ราคาเป็นราคาต่อห้อง สำหรับการเข้าพักคู่ โดยอิงจากราคาการเข้าพักสำหรับ 2 ท่าน ในห้องเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ที่ถูกที่สุด โดยไม่รวมภาษี และ ค่าธรรมเนียม
  • อาจจะมีข้อจำกัดอื่นๆเพิ่มเติม เช่นคืนเข้าพักขั้นต่ำ ช่วยวันที่ไม่สามารถเข้าพักได้ จำนวนห้องพักว่าง และ เงื่อนไข อื่นๆ

About Ordinary-Man

Check Also

ดีลสุดฮอต ประจำวันจาก Expedia ลด 24 ชั่วโมงเท่านั้น

ใครกำลังหาโรงแรม ราคาพิเศษ ต้องไม่พลาดกับ ดีล 24 ชั่วโมงจาก Expedia อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่จะมาช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าสำหรับราคาที่พัก และ โรงแรม ในราคาที่ฮอตสุดๆ กับโปรโมชั่น ดีล 24 ชั่วโมงจากทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE