รับส่วนลด โรงแรมสูงสุด 100% ดีลถูกเหลือเชื่อ

เช็คดีลโรงแรม ลดสูงสุด 100% ถูกเวอร์!

สำหรับใครที่ต้องการจองเที่ยวบิน + โรงแรม ช่วงนี้นี่ต้องรีบไปเช็ค โปรโมชั่นจาก เอ็กซ์พีเดียเลย เพราะว่าตอนนี้ทางเอ็กซ์พีเดียวเค้าจัดโปรโมชั่นหนักมาๆ เป็นโปรโมชั่นที่ให้คุณได้จองเที่ยวบิน + โรงแรม แถมยังได้รับส่วนลดสูงสุด 100% ดีลเทียวอันนี้เป็นดีลเที่ยวฉลองปลายปีเลยทีเดียว ดีลถูกเหลือเชื่อ รับรองคุ้มชัวร์ เป็นดีลท่องเที่ยว ที่มีส่วนลดมากมาย รอคุณอยู่ ซึ่งคุณสามารถจองเที่ยวบิน + โรงแรมได้ที่เว็บไซต์ Expedia ส่วนลด ล่าสุดอันนี้ มีมูลค่าสูงสุดถึง 100% เลยทีเดียว ที่บอกว่า 100% ก็เพราะว่า เมื่อคุณจองเที่ยวบิน + โรงแรมคู่กัน ราคาอ้างอิงจากการค้นหา ของลูกค้าภายใน 24 ชั่วโมง ที่ผ่านมา และเป็นราคาที่ถูกต้อง สำหรับช่วย 48 ชั่วโมง ถัดไป ไม่มีการรับประกัน ว่าคุณจะยังได้ราคา เหล่านี้เมื่อ คุณทำการค้นหา ส่วนลด ของแพ็คเกจ ซึ่งสามารถคำนวนได้จากการเปรียบเทียบกับ ราคาของผลิตภัณฑ์ เดียวกัน ที่จองแบบแยกต่างหากใน Expedia

ส่วนลด จะแตกต่างกันออกไป ตามเมืองต้นทาง และ ปลายทาง ซึ่งระยะเวลาการเดินทางวันที่เข้าพัก และ พาร์ทเนอร์ผู้ให้บริการการเดินทาง และ อาจจะไม่มีส่วนลดสำหรับบางแพ็คเกจ

ใครที่ต้องการจองเที่ยวบิน + โรงแรมช่วงนี้อยากให้ลองเข้าไปเช็คที่เว็บไซต์ Expedia ดูก่อนที่จะเลือกจองโรงแรม หรือ ตั๋วเครื่องบิน จากสายการบิน หรือโรงแรมชั้นนำต่างๆ เพราะว่าการจองที่เอ็กซ์พีเดียนั้น เค้ามีให้คุณได้เลือกจอง เที่ยวบินอย่างเดียว, โรงแรมอย่างเดียว หรือว่าจะเลือกจอง โรงแรม + เที่ยวบิน ก็จะได้ราคาที่ถูกเข้าไปอีก

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาดีล ตัวอย่างเป็นยอดรวมการเข้าพัก โรงแรม ซึ่งรวมค่าตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับระยะเวลาการเดินทางข้างต้น
  • ราคาเป็น ราคาต่อคน โดยอิงจากราคาการเข้าพักโรงแรม สำหรับ 2 ท่าน และ ราคาตั๋วเครื่องบินที่ต่ำที่สุด
  • ราคาจะแตกต่างกันไปตามวันที่ออกเดินทาง เมืองต้นทาง และ ความพร้อมในการให้บริการ
  • อาจจะมีข้อจำกัด อื่นๆ เพิ่มเติ่ม เช่น จำนวนวันเข้าพัก ขั้นต่ำ วันที่ไม่สามรถใช้โปรโมชั่น และ ข้อกเสนอนี้ได้

Relate Posted

โปรโมชั่น ล่าสุดจาก Expedia

About Ordinary-Man

Check Also

สงกรานต์ ซัมเมอร์เซล รีบจองก่อนหมด

ห้ามพลาดกับดีลเที่ยววันสงกรานต์ ล่าสุดจาก Expedia สำหรับใครที่กำลังจะวางแผนไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือ ว่าวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ไม่ว่าคุณจะเลือกเดินทางไปเที่ยวที่ไหน ในช่วงวันหยุดยาวๆ อย่างวันสงกรานต์ที่จะมาถึงในเดือนหน้านี้ แนะนำให้รีบเช็ครีบจอง โรงแรม หรือ ตั๋วเครื่องบินกันก่อนเลย หรือว่าใครที่เบื่อกับการต้องมานั่งจองตั๋วเครื่องบินที โรงแรมที ...

CLOSE
CLOSE