แพคเกจถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว จาก Expedia ฉลองปี 2559

ฉลองปีใหม่ กับแพคเกจที่ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

 

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าตอนนี้ทาง Expedia ได้ออกแพคเกจที่ได้ชื่อว่ามีคนจองถล่มทลายมากที่สุดอย่างแพคเกจ ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ที่มีราคาเริ่มต้น 2,229 บาท ต่อท่านเป็นแพ็คเกจที่ให้คุณได้ไปเที่ยวแบบ 3 วัน 2 คืน ในราคาที่คุ้มมากๆ ซึ่งคุณสามารถเลือกไปเที่ยวได้หลากหลายที่เลยหละ ไม่ว่าจะเป็น เชียงใหม่, ตรัง, หาดใหญ่ เลย, น่าน, สิงคโปร์, บาหลี, ฮานอย, พิษณุโลก, ร้อยเอ็ด, พนมเปญ, กัวลาลัมเปอร์, เซี่ยงไฮ้, โตเกียว, และ อื่นๆอีกเพียบ ที่รอให้คุณจองแล้วไปเที่ยวกับแพคเกจที่ดีที่สุด และถูกที่สุดกับ Expedia สำหรับใครที่สนใจอยากจะเที่ยวกับเอ็กซ์พีเดียนั้น ในโปรโมชั่นนี้ สามารถ จองได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 10 มกราคม 2559 สำหรับวันเดินทาง สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 7 มกราคม 2559 ไปจนถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • โปรโมชั่น บินฟรี มีเฉพาะการจองเที่ยวบิน พร้อมกับโรงแรม ในเส้นทางที่กำหนดเท่านั้น และ ยังไม่รวมค่าภาษีสนามบิน และ ค่าธรรมเนียมต่างๆ
  • ราคาพิเศษ มีจำนวนจำกัด และ อาจจะไม่มีในวันหยุดราชการ, ปิดเทอม และ วันหยุดสุดสัปดาห์
  • ราคาพิเศษ มีเฉพาะช่วงเวลาในการจอง และ การเดินทางที่กำหนด
  • ราคาโปรโมชั่น มีจำนวนจำกัด และ จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน
  • อาจจะมีข้อจำกัดอื่นๆ เพิ่มเติม และ อาจจะกำหนดวันเข้าพัก ขั้นต่ำ และ วันที่ไม่สามารถใช้ข้อเสนอนี้ได้
  • เป็นไปตาม ข้อกำหนด และ เงื่อนไข

 

About Ordinary-Man

Check Also

ดีลสุดฮอต ประจำวันจาก Expedia ลด 24 ชั่วโมงเท่านั้น

ใครกำลังหาโรงแรม ราคาพิเศษ ต้องไม่พลาดกับ ดีล 24 ชั่วโมงจาก Expedia อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่จะมาช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าสำหรับราคาที่พัก และ โรงแรม ในราคาที่ฮอตสุดๆ กับโปรโมชั่น ดีล 24 ชั่วโมงจากทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE