แพคเกจเที่ยว ญี่ปุ่นลด 7 วันจาก Expedia

โปรโมชั่นใหม่สุด เที่ยวญี่ปุ่น ลด 7 วันเท่านั้น

สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรโมชั่นดีๆ ที่ให้คุณได้ไปเที่ยว ได้ไปทัวร์ ทั่วญี่ปุ่น ตอนนี้มีออกมาแล้วนะจ๊ะ จาก Expedia ประเทศไทยเลย ให้คุณได้ไปเที่ยว ที่ประเทศญี่ปุ่น กับหลากหลายเมืองท่องเที่ยวยอดนิยม อย่าง ฮอกไกโด, โอซาก้า, โตเกียว, นารา, ฟูกูโอกะ และ นาโกย่า แพคเกจที่ทาง Expedia จัดให้นั้นเป็นแพคเกจแบบ 4 วัน 3 คืน เที่ยวแบบเต็มอิ่ม และจุใจสุดๆ เพราะว่าราคาแพคเกจนั้น เริ่มต้นที่ 12,699 บาท เท่านั้นเอง เป็นราคาที่รวมตั๋วเครื่องบิน + ที่พักเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แพคเกจนี้เปิดให้จองเพียง 7 วัน เท่านั้น คือสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 6 กันยายน 2558 สำหรับวันเดินทางนั้น สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม 2558 ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2558

 

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาแพคเกจตัวอย่าง และ ราคาโรงแรม ตัวอย่างเป็นราคาสำหรับช่วงระยะเวลาเดินทางที่กำหนด และขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ
  • ราคาอาจจะมีการเปลี่ยน แปลงตามวันที่ เมืองที่ออกเดินทาง และ ความพร้อมในการให้บริการ โรงแรมบางแห่งอาจจะมีข้อกำหนด เพิ่มเติมซึ่งจะแจ้งให้ทราบก่อนการจอง
  • ราคาเป้นราคาต่อห้อง สำหรับผู้เข้าพัก 2 ท่าน และ รวมภาษี และ ค่าธรรมเนียมแล้ว
  • อาจจะมีข้อจำกัดอื่นๆ เพิ่มเติมแล้ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกได้โดยไม่ต้องแจ้ง ล่วงหน้า

Relate Posted

โปรโมชั่น ล่าสุดจาก Expedia

About Ordinary-Man

Check Also

ดีลสุดฮอต ประจำวันจาก Expedia ลด 24 ชั่วโมงเท่านั้น

ใครกำลังหาโรงแรม ราคาพิเศษ ต้องไม่พลาดกับ ดีล 24 ชั่วโมงจาก Expedia อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่จะมาช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าสำหรับราคาที่พัก และ โรงแรม ในราคาที่ฮอตสุดๆ กับโปรโมชั่น ดีล 24 ชั่วโมงจากทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE