แพคเกจเที่ยว ที่ให้คุณได้ สัมผัส เรียวกังแท้ๆ ที่ญี่ปุ่น

เปิดประสบการณ์ใหม่ ไปสัมผัสเรียวกังที่ญี่ปุ่น

สำหรับใครที่มีโอกาศได้ไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น มาบ้างแล้ว แต่ยังไม่เคย ได้ไปพักโรงแรมในแบบเรียวกัง (Ryokan)ต้องมาเช็คแพคเกจเที่ยวอันใหม่จาก Expedia อันนี้เลย เพราะว่าแพคเกจนี้ให้คุณได้ไปพัก, กิน และ แช่บ่อน้ำพุร้อนในแบบเรียวกังของประเทศญี่ปุ่น แบบแท้ๆเลย สำหรับห้องพักในแบบ เรียวกังนั้นจะเป็น แบบปูบนพื้นเสื้อ และ ภายในห้องพักจะไม่มีเตียงมารองรับ ภายในห้องพัก จะมีชุดยูกาตะ หรือ เสื้อคลุม ให้เราได้ใส่ สำหรับไปในพื้นที่ส่วนรวม ระหว่างที่เข้าพักในเรียวกังนั่นเอง ภายในห้องพัก ในแบบเรียวกังนั้น จะมี ชาให้เราได้ชงและ ดื่มอีกด้วย ทุกๆวัน พนักงานของโรงแรมเรียวกัง จะเข้ามาจัดที่นอนให้เรา สิ่งที่ขาดไม่ได้ หากคุณได้มีโอกาศไปพักโรงแรมในแบบเรียวกังก็คือ การเข้าไปแช่ออนเซ็น นั่นเอง เพราะว่า การไปแช่ออนเซ็นนั้นเป็นเสน่ห์อีกอย่างนึงของการเข้าพักในแบบเรียวกังเลยก็ว่าได้ ห้องอาบน้ำ จะเป็นแบบ อาบน้ำรวม และจะแบบ ออกเป็น ห้องสำหรับผู้ชาย และ ห้องสำหรับผู้หญิง สำหรับใครที่อายไม่กล้าอาบน้ำรวม บางโรงแรมจะมี Private Onsen แต่จะมีระยะเวลาให้อาบ อีกอย่างนึงที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ อาหารของเรียวกัง แถมยังเป็นวัฒนธรรม การรับประทานอาหารมื้อเย็น แบบญี่ปุ่นดั่งเดิมอีกด้วย โดยผู้เข้าพัก จะต้องมารับประทานพร้อมกัน อาหารเรียวกัง เรียกว่าไคเซกิ ค่าห้องพัก ของเรียวกังส่วนใหญ่ มักจะรวมค่าอาหารเช้าและ เย็น

สำหรับเรียวกังที่ให้คุณได้จองจาก Expedia นั้นมีหลายที่เลยหละไม่ว่าจะเป็น เกียวโต, เคียวตังโกะ, ฮาโกเน่, ฮอกไกโด, นิกโก, คินูงาว่า, คานาซาว่า, คากะ, อาริมะ, คิโนซากิ, กิฟุ, ชูโกกุ, ชิโกกุ, เบปปุ, ยูฟุ และอื่นๆอีกเพียบ สำหรับใครที่สนใจจะจองที่พักในแบบเรียวกังในแบบญี่ปุ่นแท้ๆ แช่อองเซ็นในแบบเรียวกังแท้ๆ ห้ามพลาด แพคเกจนี้จาก Expedia สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2559 สำหรับวันเดินทางสามารถเดินทางได้เลย ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2559

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาโปรโมชั่น เป็นราคาเฉพาะโรงแรม สำหรับการพักคู่ ในช่วงเวลาเดินทางที่ระบุ
  • ราคาโปรโมชั่นเป็นราคาที่ รวมค่าภาษี และ ค่าธรรมเนียมแล้ว และ ราคาอาจจะเปลี่ยนไปตามความพร้อมในการให้บริการ
  • ราคาเป็นราคา ต่อคืนสำหรับการเข้าพัก
  • ดีลอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกได้โดยไม่แจ้งล่วงหน้า และอาจจะมีเงื่อนไข เพิ่มเติมสำหรับโรงแรมบางแห่งแต่จะแจ้งให้ทราบก่อนที่จะทำการจอง
    อาจจะมีข้อจำกัดอื่นๆ เพิ่มเติม เช่นการกำหนดวันเข้าพักขั้นต่ำ และวันที่ไม่สามารถใช้ข่อเสนอนี้ได้

Relate Posted

โปรโมชั่น ล่าสุดจาก Expedia

About Ordinary-Man

Check Also

จองเที่ยวบิน + โรงแรมจาก Expedia ลดราคาพิเศษ

โปรโมชั่นจาก Expedia ล่าสุดให้คุณจอง เที่ยวบิน + โรงแรม ลดราคาพิเศษ 59% สำหรับใครที่ยังไม่ได้วางแผนจะไปเที่ยวที่ไหน หรือว่ากำลังวางแผนอยู่ว่ากำลังจะเดินทางไปเที่ยว แนะนำให้เข้ามาเช็คดีลใหม่ล่าสุดจากทางเอ็กซ์พีเดียประเทศไทยก่อนใครเพื่อนเลย เป็นดีลที่เราสามารถเห็นได้ตามช่องทีวีชั้นนำ อย่างช่อง 3 และ ...

CLOSE
CLOSE