แพคเกจ เที่ยวเอเชียกับ Expedia

Expedia ประเทศไทย ออกโปรเที่ยวทั่วเอเชีย

แพคเกจมาใหม่จาก Expedia มาแรงมาก แต่ราคาไม่ได้แรงตามโปรโมชั่นเลย เป็นแพคเกจที่ให้คุณได้เที่ยวแบบ 3 วัน 2 คืน กับราคาเริ่มต้นที่ 2,590 บาทเท่านั้น เป็นราคาที่รวมค่าโรงแรม + เที่ยวบิน + ภาษี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แพคเกจใหม่จาก Expedia อันนี้เปิดให้คุณได้จองแล้วสตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 6 กันยายน 2558 สำหรับวันเดินทางนั้น สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2558 ไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2558 สำหรับที่เที่ยวที่อยู่ในโปรโมชั่นนี้มีหลากหลายที่ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น, เกาหลี, ภูเก็ต, เชียงใหม่, กรุงเทพฯ, ฮ่องกง, มาเก๊า, กัวลาลัมเปอร์, และ อีกมากมาย นอกจากนี้คุณสามารถ เลือกได้อีกว่า จะบินออกจากที่ไหน ไม่ว่าจะเป็น เชียงใหม่, ภูเก็ต, กระบี่ และ สุราษฎร์ธานี

เงื่อนไขของ Expedia

  • ราคาแพคเกจ ตัวอย่าง และ ราคาโรงแรมตัวอย่างเป็นราคา สำหรับช่วงเวลาเดินทางที่ระบุ และขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ
  • ราคาเป็น ราคาต่อห้องสำหรับผู้เข้าพัก 2 ท่าน และ รวมภาษี และ ค่าธรรมเนียมแล้ว
  • ราคาอาาจะมีการเปลี่ยนแปลง ตามวันที่ เมืองที่ออกเดินทาง และ ความพร้อมในการให้บริการ โรงแรมบางแห่ง อาจจะมีข้อจำกัดพิเศษ ซึ่งจะแจ้งให้ทราบก่อนการจอง
  • ข้อเสนอนี้ขึ้นอยู่กับ ความพร้อมในการให้บริการ และ อาจจะ มีการเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • อาจจะมีข้อจำกัด อื่นๆ เพิ่มเติ่มและ อาจจะกำหนดวันเข้าพัก ขั้นต่ำ และ วันที่ไม่สามารถใช้ข้อเสนอนี้ได้

Relate Posted

โปรโมชั่น ล่าสุดจาก Expedia

 

About Ordinary-Man

Check Also

ดีลสุดฮอต ประจำวันจาก Expedia ลด 24 ชั่วโมงเท่านั้น

ใครกำลังหาโรงแรม ราคาพิเศษ ต้องไม่พลาดกับ ดีล 24 ชั่วโมงจาก Expedia อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่จะมาช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าสำหรับราคาที่พัก และ โรงแรม ในราคาที่ฮอตสุดๆ กับโปรโมชั่น ดีล 24 ชั่วโมงจากทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE