แพ็คเกจเที่ยว ญี่ปุ่น 4 วัน 3 คืน จาก Expedia

เที่ยวญี่ปุ่น กับแพ็คเกจเที่ยวที่คุ้มที่สุดจาก Expedia

นี่ๆๆ ช่วงนี้มีใครวางแผนจะไปสัมผัสอากาศหนาวๆที่ประเทศญี่ปุ่นกันบ้างรึเปล่าเอ๋ย? ช่วงนี้น่าไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นมากเลยนะ เพราะว่าอากาศเค้าหนาวมากๆ น่าไปเที่ยวสุดๆ ต่างจากประเทศไทยลิบลับเลบ หนาวได้ไม่กี่วันก็ร้อนซะแล้ว สำหรับใครที่ยังติดลมกับอากาศหนาวๆอยู่ต้องไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นเลย เพราะว่าตอนนี้หน่าวมากๆ แถมถ้าโชคดียังได้เจอหิมะตกอีกด้วยนะ สำหรับใครที่คิดจะไปเที่ยวญี่ปุ่นตอนนี้ แล้วขี้เกียจมานั่งจองโรงแรม และ จองตั๋วเครื่องบินเองลองไปเช็คแพ็คเกจเที่ยวญี่ปุ่น ในราคาสุดคุ้มจาก Expediaสิ เพราะว่าตอนนี้เค้าออกแพ็คเกจเที่ยวโตเกียว ที่ประเทศญี่ปุ่นในราคาเริ่มต้นที่ 14,655 บาท เที่ยวแบบ 4 วัน 3 คืน จุใจสุดๆไปเลย นอกจากนี้ยังจองแต่โรงแรมได้อีกด้วยนะ มีราคาเริ่มต้นที่ 1,189 บาท สำหรับที่เที่ยวในกรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่นที่ห้ามพลาดมีหลายที่เลยไม่ว่าจะเป็น Rainbow Bridge, Tokyo Tower, Mori Tower, Tokyo National Museum, วัด Sensoji Temple ศาลเจ้า Yasukuni Shrine และพิพิธภัณฑ์ Yushukan Museum สำหรับใครที่สนใจแพ็คเกจเที่ยวจาก Expedia อันนี้สามารถจองที่นั่งได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ส่วนลด อ้างอิงจากการเปรียบเทียบราคาการจองแพ็คเกจ ที่รวมเที่ยวบิน + โรงแรม Expedia.co.th
  • ส่วนลดจะแตกต่างกันไปโดยขึ้นอยู่กับเมืองต้นทาง/เมืองปลายทาง ระยะเวลาการเดินทาง วันที่เข้าพัก และผู้จัดหาบริการการเดินทางที่เลือก ส่วนลดไม่มีสำหรับทุกแพ็คเกจ
  • ราคาพิเศษ มีจำนวนจำกัด และ อาจจะไม่มีในวันหยุดราชการ ปิดเทอม และ วันหยุดสุดสัปดาห์
  • ราคาพิเศษ มีเฉพาะช่วงเวลาในการจองและ การเดินทางที่กำหนด
  • ราคาโปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด และ จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน
  • อาจจะมีข้อจำกัดอื่นๆเพิ่มเติ่ม และ อาจจะกำหนดวันเข้าพัก ขั้นต่ำ และ วันที่ไม่สามารถใช้ข้อเสนอนี้ได้
  • เป็นไปตามข้อกำหนด และ เงื่อนไข

About Ordinary-Man

Check Also

ดีลสุดฮอต ประจำวันจาก Expedia ลด 24 ชั่วโมงเท่านั้น

ใครกำลังหาโรงแรม ราคาพิเศษ ต้องไม่พลาดกับ ดีล 24 ชั่วโมงจาก Expedia อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่จะมาช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าสำหรับราคาที่พัก และ โรงแรม ในราคาที่ฮอตสุดๆ กับโปรโมชั่น ดีล 24 ชั่วโมงจากทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE