โปรจองโรงแรมได้ บินฟรี จาก Expedia

โปรโมชั่น สุดพิเศษ แค่จองโรงแรม ก็ได้บินฟรีๆ

สำหรับใครที่หาที่เที่ยวแบบคุ้มๆ หรือกำลังหาโปรโมชั่น ที่คุ้มกับเงินที่ต้องจ่ายไปอยู่ในตอนนี้ แนะนำเลย ให้ไปเช็คโปรโมชั่นใหม่ มาแรงที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะว่าเพียงแค่คุณจองโรงแรมคุณก็ได้ตั๋วเครื่องบินไปแบบฟรีๆเลย โปรโมชั่นนี้มีที่ Expedia ประเทศไทยที่เดียวเลยนะ เป็นโปรโมชั่นที่ จองโรงแรม + บินฟรี กับหลากหลายเส้นทางการบิน ไม่ว่าจะเป็น เชียงใหม่, ฮ่องกง, ภูเก็ต, กระบี่, หาดใหญ่, ฮ่องกง, สิงคโปร์, โตเกียว, โซล, ฮานอย, มาเก๊า, พนมเปญ, ย่างกุ้ง, และ อีกมากมายที่กำลังรอให้คุณได้จองแล้วได้บินไปแบบฟรีๆ แพ็คเกจนี้เป็นแพ็คเกจที่ให้คุณได้ไปเที่ยวแบบ 3 วัน 2 คืน เป็นราคาที่รวมเที่ยวบิน + โรงแรม เริ่มต้นที่ 2,229 บาท เท่านั้น สำหรับคนที่สนใจโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ สามารถจองได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2558 สำหรับวันเดินทาง สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคม 2558 ไปจนถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559 เลยทีเดียว

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • แพ็คเกจ บินฟรี มีเฉพาะการจอง เที่ยวบิน พร้อมโรงแรม ในเส้นทางที่กำหนดเท่านั้น และ ยังไม่รวมภาษีสนามบิน และ ค่าธรรมเนียมต่างๆ
  • ราคาพิเศษ มีจำนวนจำกัด และ อาจะไม่มีในวันหยุดราชการ ปิดเทอม และ วันหยุดสุดสัปดาห์
  • ราคาพิเศษ มีเฉพาะช่วงเวลาในการจองที่กำหนด
  • ราคาโปรโมชั่น มีจำนวนจำกัด และ จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน
  • เป็นไปตามเงื่อนไข และ ข้อกำหนด
  • อาจจะมีข้อจำกัดอื่นๆ เพิ่มเติม และ อาจะกำหนดวันเข้าพัก ขั้นต่ำ และ วันที่ไม่สามารถใช้ข้อเสนอนี้ได้

Relate Posted

โปรโมชั่น ล่าสุดจาก Expedia

About Ordinary-Man

Check Also

ดีลสุดฮอต ประจำวันจาก Expedia ลด 24 ชั่วโมงเท่านั้น

ใครกำลังหาโรงแรม ราคาพิเศษ ต้องไม่พลาดกับ ดีล 24 ชั่วโมงจาก Expedia อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่จะมาช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าสำหรับราคาที่พัก และ โรงแรม ในราคาที่ฮอตสุดๆ กับโปรโมชั่น ดีล 24 ชั่วโมงจากทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE