โปรบินฟรี แค่จองโรงแรมที่ Expedia

โปรโมชั่น Fly For Free ที่ Expedia

สำหรับใครที่สำหรับมองหาที่เที่ยว ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ตอนนี้เว็บจองโรงแรม และสายการบิน ต่างๆ ได้ออกโปรโมชั่นเด็ดๆ ออกมาเพียบเลย คุณสามารถหาโปรโมชั่นจากเว็บชั้นนำต่างๆ ได้ด้วยตัวคุณเอง แต่อยากจะให้ดูโปรโมชั่นไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะว่าการจองตั้งแต่เนิ่นๆ นั้นทำให้คุณไม่พลาดโอกาส สำหรับโปรโมชั่นที่ชอบหมดไว อยากที่ทุกๆ เว็บไซต์ท่องเที่ยวบอกอยู่บ่อยๆ ว่าจองก่อนได้สิทธิ์ก่อน เพราะว่าบางโปรโมชั่นนั้นหมดไวจริงๆ ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสที่จะได้จองโปรโมชั่น เด็ดๆ ก็อย่ารอช้า เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะ

โปรโมชั่น ล่าสุดจาก Expedia ประเทศไทย กับโปรโมชั่น สุดคุ้มจาก Expedia กลับมาอีกครั้งในเดือน มิถุนายน 2558 นี้ แค่คุณจองโรงแรมก็ได้ ตั๋วเครื่องบินฟรีแล้ว โปรโมชั่นเด็ดๆ แบบนี้นานๆจะออกมาซักครั้ง อย่าพลาดที่จะได้รับตั๋วเครื่องบินแบบฟรีๆ จาก Expedia ที่เที่ยวยอดนิยมอย่าง เชียงราย, กระบี่, หาดใหญ่, สุราษฎร์ธานี, อุดรธานี, ขอนแก่น, พิษณุโลก, เสียมราฐ, พนมเปญ และ มัณฑะเลย์ โปรโมชั่นจองโรงแรมได้บิน ฟรีๆ จาก Expedia นั้น สามารถจองได้ตั้งวันนี้ไปจนถึงวันที่ 7 มิถุนายน 2558 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายน 2558 ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2558

เงื่อนไขสำหรับการจอง

  • ราคาโปรโมชั่น “จองโรงแรมได้บินฟรี” มีเฉพาะการจองเที่ยวบิน พร้อมกับโรงแรมในเส้นทางที่ Expedia กำหนด เท่านั้นซึ่งยังไม่รวมค่าภาษีสนามบิน และ ค่าธรรมเนียมต่างๆ
  • ราคาโปรโมชั่น มีจำนวนจำกัด และอาจจะไม่มีให้บริการใน วันปิดเทอม, วันหยุดราชการ และ วันหยุดสดสัปดาห์
  • ราคาพิเศษ มีเฉพาะ ระยะเวลาโปรโมชั่นที่กำหนดเท่านั้น
  • โปรโมชั่น จองโรงแรมได้บินฟรี นั้นจองก่อนได้สิทธิ์ก่อน
  • อาจจะมีข้อจำกัดอื่นๆ เพิ่มเติ่ม และอาจจะกำหนดวันเข้าพัก ขั้นต่ำไว้ และวันที่ไม่สามารถใช้ข้อเสนอนี้ได้
  • เงื่อนไขทุกอย่างเป็นไปตามกำหนด

Relate Posted

เช็คโปรโมชั่น ล่าสุดจาก Expedia ได้ที่นี่

About Ordinary-Man

Check Also

ดีลสุดฮอต ประจำวันจาก Expedia ลด 24 ชั่วโมงเท่านั้น

ใครกำลังหาโรงแรม ราคาพิเศษ ต้องไม่พลาดกับ ดีล 24 ชั่วโมงจาก Expedia อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่จะมาช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าสำหรับราคาที่พัก และ โรงแรม ในราคาที่ฮอตสุดๆ กับโปรโมชั่น ดีล 24 ชั่วโมงจากทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE