เช็คโปรโฒชั่น โรงแรมระดับ 3 ถึง 4 ดาว ในราคาเริ่มต้นหลักพันบาทต้นๆเท่านั้น ใครที่มีแผนจะเที่ยวช่วงนี้ ต้องรีบเช็ค ห้ามพลาด

โรงแรม ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 2,000 บาท

จองโรงแรม ในราคาสุดพิเศษ โปรใหม่จาก Expedia

Expedia จัดหนัก สำหรับใครที่กำลังมองหา โรงแรมในระดับ 3 ถึง 4 ดาว ต้องรีบมาเช็คโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดจาก Expedia อันนี้เลย เป็นโปรโมชั่น ที่ให้คุณได้เลือกจองโรงแรม ในระดับ 3 ถึง 4 ดาว ในราคาสุดประหยัด มีราคาเริ่มต้นเพียง 2,000 บาทเท่านั้น ต่อคืน สำหรับโรงแรมที่มีให้เราได้เลือกจองในโปรโมชั่น จากเอ็กซ์พีเดีย ครั้งนี้นั้นมี โรงแรมในประเทศ และ โรงแรมในต่างประเทศ ให้เราได้เลือกจองเพียบเลย ราคาเบาหวิวสุดๆ เริ่มต้น หลักพันกว่าๆ ใครที่อยากเที่ยวช่วงนี้ ต้องรีบดูแล้วก็รีบจองกันหน่อยนะ เพราะว่า อีกไม่กี่วัน ก็จะถึงวันหยุดยาวๆ อีกแล้ว ไม่ว่าจะเป็น วันหยุดสงกรานต์ หรือ ว่าวันตรุษจีน ซึ่งคนส่วนใหญ่ที่คิดจะไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆนั้น ต้องจองโรงแรมกันตั้งแต่เนิ่นๆนะ ไม่งั้น มีหวังอดไปเที่ยวอย่างแน่นอน เพราะว่าที่พัก หรือ โรงแรมส่วนใหญ่ จะเต็มในช่วงเทศกาล บวกกับราคา ถ้าไปจองเอาหน้างานนี่แบบ ช็อคกับราคาที่พักแน่นอน เพราะว่าราคาที่พักช่วงเทศกาลจะแรงมากๆ หลายคนถึงกับถอดใจไม่ไปเที่ยวกันเลยทีเดียว เพราะว่าสู้ค่าที่พักไม่ไหว ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวด้วยตัวเอง ต้องรีบเช็คเลยนะ

ใครที่คิดจะไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวๆ แนะนำให้วางแผน จองที่พักกันตั้งแต่เนิ่นๆ ไม่ใช่ไปจองเอาใกล้ๆวันที่จะไปนะ สำหรับใครที่สนใจอยากจะจอง โรงแรมในระดับ 3 ถึง 4 ดาว จากเอ็กซ์พีเดีย ครั้งนี้สามารถจองได้ในราคาเริ่มต้น 2,000 บาท สำหรับวันจอง สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 7 กุมภาพันธ์ 2560

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคานี้เป็นราคาเฉพาะโรงแรม สำหรับการเข้าพักคู่ ในช่วงเวลาการเดินทางที่กำหนด
  • รวมค่าภาษี และ ค่าธรรมเนียมแล้ว
  • ราคานี้อาจจะเปลี่ยนแปลง ตามความพร้อมในการให้บริการ
  • ราคาเป็นราคาต่อคืน สำหรับการเข้าพักคู่
  • อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกได้โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • อาจจะมีเงื่อนไข และ ข้อกำหนดอื่นๆเพิ่มเติม ของแต่ละโรงแรม แต่จะแจ้งให้ทราบก่อนการจอง

 

About Ordinary-Man

Check Also

ดีลสุดฮอต ประจำวันจาก Expedia ลด 24 ชั่วโมงเท่านั้น

ใครกำลังหาโรงแรม ราคาพิเศษ ต้องไม่พลาดกับ ดีล 24 ชั่วโมงจาก Expedia อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่จะมาช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าสำหรับราคาที่พัก และ โรงแรม ในราคาที่ฮอตสุดๆ กับโปรโมชั่น ดีล 24 ชั่วโมงจากทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE