ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ญี่ปุ่น การบินไทย ราคาพิเศษ

โปรโมชั่น จองตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ญี่ปุ่น ถูกที่สุด

สำหรับใครที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศ อย่างประเทศญี่ปุ่น เพื่อที่จะเดินทางไปเที่ยว ในฤดูหนาว ในช่วงเดือน มกราคม ไปจนถึงกุมภาพันธ์ ต้องไม่พลาด ที่จะจอง ตั๋วเครื่องบิน กับสายการบิน Full Services ที่ดีที่สุดของประเทศไทย กับสายการบินไทย ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสายการบินที่ดีที่สุด ในแถมเอเชีย ต้องไม่พลาด กับโปรโมชั่น จองตั๋วเครื่องบิน แบบ ไป-กลับ ในราคาที่ถูกมากๆ หลังจากที่ได้เช็คราคาตั๋วเครื่องบิน ทั้งแบบ Low Cost และ แบบ Full Service แล้ว ราคาแตกต่างกันไม่มาก ต่างกันที่หลักร้อยบาทเท่านั้น ซึ่งราคาจะเทียบหลังจากที่หักภาษีแล้ว สำหรับราคาโปรโมชั่น ของสายการบินไทยนั้น ราคาจะอยู่ที่ 14,785 บาทเท่านั้น แต่มีเงื่อนไข อยู่ที่ว่า คุณต้องต้องตั๋วเครื่องบิน ตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป อย่างที่คุณรู้ดีอยู่แล้ว ว่าสายการบินไทย เป็นสายการบิน ที่ให้บริการแบบ Full Service ที่ได้รับมาตรฐาน ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเรียกเก็บเพิ่มเติม และที่สำคัญอย่างยิ่งเลย ราคาตั๋วเครื่องของสายการบินไทย กับโปรโมชั่น ล่าสุดครั้งนี้ เป็นราคาที่รวมค่าโหลดกระเป๋า + อาหารเสิร์ฟ และ เครื่องดื่มบนเครื่องแล้ว สำหรับใครที่สนใจอยากจะจองตั๋วเครื่องบินกับสายการบินไทย แนะนำให้รีบจองหน่อย เพราะว่าตั๋วเครื่องบิน ในราคาโปรโมชั่น มีจำนวนจำกัด ในทุกเที่ยวบิน

สำหรับเส้นทางการบิน ในโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน จากสายการบินไทย มีหลากหลายเส้นทางการบิน ไปที่ประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น ฟุกุโอกะ, นาโกย่า, โตเกียว (นาริตะ), โอซาก้า, โตเกียว (ฮาเนดะ), และ ฮอกไกโด (ซัปโปโร) โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน จากสายการบินไทย สามารถจองได้ที่เว็บไซต์ Hisgo ประเทศไทยเท่านั้น

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • โปรโมชั่นนี้ มีเฉพาะการสำรองที่นั่งออนไลน์ ด้วยตัวเองเท่านั้น
  • ไม่สามารถสำรองที่นั่งกับเจ้าหน้าที่ทางโทรศัพท์ได้
  • ราคาข้างต้น เป็นราคาตั๋วไป-กลับ ชั้นประหยัด
  • เดินทางกับสายการบินไทย Thai Airways International (TG) เท่านั้น
  • ตั๋วโปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด ในแต่ละเทียวบิน
  • หากไม่พบราคาโปรโชั่น อาจจะเป็นได้ว่า ตั่วโปรโมชั่นนั้น ถูกจองเต็มหมดแล้ว
  • ขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลง โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

About Ordinary-Man

Check Also

แพ็คเกจเที่ยว โอซาก้าจาก 4 วัน 2 คืน จาก H.I.S.

แพ็คเกจสุดคุ้มสำหรับคนอยากเที่ยวญี่ปุ่น นี่ๆๆ ช่วงนี้มีใครวางแผนไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ที่เมืองโอซาก้ากันอยู่รึเปล่านะ? สำหรับใครที่มีแผนจะไปเที่ยวที่ โอซาก้าตอนนี้แนะนำให้ไปเช็คแพคเกจเที่ยวสุดคุ้ม เที่ยวเมืองโอซาก้าแบบ 4 วัน 2 คืน ในราคาเริ่มต้นที่คุณต้องร้องว่าโอโห ถูกไปป่ะ? เริ่มต้นเพียง 19,900 ...