แพคเกจ แพ็คกระเป๋าเที่ยวกับ Expedia

แพคเกจสุดคุ้มที่หลายๆคน กำลังรออยู่จาก Expedia

าสำหรับใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นในประเทศ หรือต่างประเทศ ช่วงนี้ต้องมาเช็คแพคเกจเที่ยว กับ Expedia ประเทศไทยเลย เพราะว่าตอนนี้เค้าจัดโปรโมชั่นแรงมาก เป็นโปรโมชั่นแพคเกจที่ให้คุณได้เที่ยวแบบ 4 วัน 3 คืน ในราคาเริ่มต้นที่ 13,500 บาท เท่านั้น เป็นราคาที่รวมค่าตั๋วเครื่องบิน + ที่พักเป็นที่ เรียบร้อยแล้ว สำหรับเวลานี้แพคเกจจาก เอ็กซ์พีเดีย ถือได้ว่าคุ้มสุดๆ สำหรับที่เที่ยวที่จัดในแพคเกจนี้มีหลายที่ให้คุณได้เลือกไม่ว่าจะเป็น สิงคโปร์, กัวลาลัมเปอร์, ภูเก็ต, กระบี่, เชียงใหม่, บาหลี, ฮ่องกง, ไต้หวัน, เกาหลี, ญี่ปุ่น, จินจิน, อินเดีย, อเมริกา, ยุโรป, และ อื่นๆ อีกเพียบ แพคเกจนี้เปิดให้คุณได้จองแล้ว ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 1 พฤศจิกายน 2558 สำหรับวันเดินทาง สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2558 ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2559

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาแพคเกจตัวอย่าง และ ราคาโรงแรมตัวอย่างเป็นราคาสำหรับช่วงเวลาการเดินทางที่กำหนด และ ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ
  • ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ตามวันที่เมืองที่ออกเดินทาง และ ความพร้อมในการให้บริการ
  • โรงแรมบางแห่งอาจจะมีข้อจำกัดพิเศษ ซึ่งจะแจ้งให้ทราบก่อนการจอง
  • ข้อเสนอนี้ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ และอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกได้โดยไม่แจ้งล่วงหน้า

Relate Posted

โปรโมชั่น ล่าสุดจาก Expedia

About Ordinary-Man

Check Also

วิธียกเลิกการจอง Agoda ให้ได้เงินคืนเต็มจำนวน

ยกเลิก Agoda ยังไงให้ได้เงินคืนเต็มจำนวน

ยกเลิกการจอง Agoda ยังไง ให้ได้เงินคืน? จากประสบการณ์ที่ได้ขอคืนเงินจากโรงแรมที่ญี่ปุ่น ในช่วงไวรัสโคโรนา สำหรับวิธีการที่ใช้ขอเงินคืนค่าจองโรงแรง ที่ได้ทำการจองล่วงหน้าไปกับทางเว็บไซต์ Agoda ที่เขียนขึ้นมาก็เพราะ “คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์” ให้กับเพื่อนๆที่กำลังวางแผนยกเลิกทริป ที่ได้จ่ายเงินค่าที่พักไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนใครที่ทำการจองผ่าน Booking ...

CLOSE
CLOSE