แพ็คเกจ Summer Sale จาก Expedia

แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน ลดรับร้อน จาก Expedia

แพ็คเกจ เที่ยว จากเว็บจองโรงแรม และ ซื้อตั๋วเครื่องบินต่างๆ ตอนนี้ออกมาให้เลือกเพียบ แต่ละโปรโมชั่นนั้น น่าจองมากๆ ยกตัวอย่างจากบางสายการบิน ที่ออกโปรโมชั่น จองโรงแรม ได้บินฟรีๆ ก็น่าสนใจมาก เพราะว่าแค่เราจองโรงแรมเราก็ได้บินฟรี แล้ว ส่วนราคานั้นไม่ต้องพูดถึง ถูกกว่าการจองแบบธรรมดาแน่นอน

สำหรับใครที่สนใจที่จะซื้อแพ็คเกจ ท่องเที่ยว สำหรับหน้าร้อน แบบนี้ ตอนนี้ทาง Expedia ได้ออกโปรโมชั่นให้คุณไปเที่ยวหน้าร้อนแบบจุใจกันเลยทีเดียว เป็นแพ็คเกจแบบ 3 วัน 2 คืน กับสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต อย่าง ไทย, ญี่ปุ่น, เกาหลี, ฮ่องกง, ไต้หวัน, สิงคโปร์, อเมริกา, ยุโรป, และ อีกมากมาย อย่ารอช้า หนีร้อนไปเที่ยวกันเลย ราคาเริ่มต้นที่ถูกที่สุดสำหรับแพ็คเกจเที่ยวหน้าร้อน จากทาง Expedia อยู่ที่ 3,699 บาท แถมยังให้ราคาโรงแรมลดเพิ่มขึ้นอีก 60% สำหรับใครที่สนใจโปรโมชั่นเด็ดๆ จาก Expedia อันนี้ อย่าลืมรีบไปจับจองก่อนจะมีคนอื่นจองไปหมดก่อนนะจ๊ะ โปรโมชั่นนี้ สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2558 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2558

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาแพ็คเกจ ตัวอย่าง และ ราคาโรงแรมที่เห็นในเว็บ Expedia นั้นเป็นราคาสำหรับระยะเวลา การเดินทางที่ระบุ และขึ้นอยู่กับ ความพร้อมในการให้บริการ
  • ราคาเป็นราคาต่อห้อง สำหรับผู้เข้าพัก 2 ท่าน ซึ่งเป็นราคาที่รวมภาษี และค่าธรรมเนียมแล้ว
  • ราคาอาจจะมีการเปลี่ยน แปลงตามวันที่ เมืองที่ออกเดินทางและความพร้อมในการให้บริการ
  • ข้อเสนอขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ และ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • อาจจะมีข้อจำกัด อื่นๆเพิ่มเติม และอาจจะกำหนดวันเข้าพัก ขั้นต่ำและวันที่ไม่สามารถใช้ข้อเสนอนี้ได้

Relate Posted

ดูโปรโมชั่น ล่าสุดจาก Expedia ได้ที่นี่

About Ordinary-Man

Check Also

5 สถานที่ออกเดท สุดโรแมนติก ที่วาเลนไทน์ปีนี้ ไม่ควรพลาด

มาเช็ค 5 ไอเดียสถานที่ออกเดท สำหรับวันวาเลนไทน์ปีนี้ วาเรนไทน์ปีนี้ ใครอยากจูงมือคนพิเศษไปออกเดทยกมือขึ้น สำหรับคู่ไหนที่กำลังมองหา สถานที่ออกเดทในวันนี้ลองเช็ค โพสนี้ดูได้เลย รับลองได้เลยว่าต้องถูกใจคนที่กำลังมองหาสถานที่ออกเดทอย่างแน่นอน สำหรับสถานที่ที่อยากจะแนะนำให้คู่รักไปออกเดทกันนั้น สามารถหาได้ไม่ยาก แถมยังมีในกรุงเทพฯอีกด้วยนะ แต่สำหรับคนที่อยู่ต่างจังหวัดสามารถนำไปปรับใช้ได้ด้วยเช่นกัน วันวาเลนไทน์นั้น ...

CLOSE
CLOSE
ปิดโหมดสีเทา