ตั๋วเครื่องบิน ราคาประหยัด บินไป-กลับโตเกียว จากสายการบิน ANA

ต้องไม่พลาดกับโปร ตั๋วเครื่องบิน จากสายการบิน ANA

ใครกำลังจะบินไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ยกมือขึ้น สำหรับใครที่มีความต้องการเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น แต่ไม่อยากเดินทางกับสายการบินต้นทุนต่ำ แต่อยากจะเดินทางกับสายการบินที่มีบริการแบบ Full Service ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปเช็ค โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน จากสายการบินสัญชาติญี่ปุ่น ที่มีชื่อว่า สายการบิน ANA หรือ All Nippon Airways เป็นสายการบินสัญชาติญี่ปุ่นแท้ๆ แถมยังได้รับรางวัลจาก Skyrax ว่าเป็นสายสารบินที่ดีที่สุด ติด 1 ใน 3 ของสายการบินที่สุดในโลก ของปี 2017 ได้รับการโหวต จากผู้โดยสายจากทั่วทุกมุมโลก อักทั้งยังได้รับการจัดอันดับ ให้เป็นสายการบิน ที่อยู่ในระดับ 5 ดาว ของปี 2016 อีกด้วย

สำหรับคนไทยคนไหน ที่อยากจะไปสัมผัส กับสายการบินที่ดีที่สุดในโลก ที่ติดอันดับ 1 ใน 3 ต้องไม่พลาด ที่จะจองตั๋วเครื่องบิน ของสายการบิิน All Nippon Airways ผ่านทางเว็บไซต์ Hisgo กับโปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน ลดราคาพิเศษ ราคาเริ่มต้นเพียง 18,760 บาทเท่านั้น เป็นตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ แบบ Full Services จากสายการ ANA ราคาตั๋วเครื่องบิน เป็นราคาพิเศษ ที่คุณสามารถจองผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Hisgo เท่านั้น ไม่สามารถสำรองที่นั่งกับเจ้าหน้าที่ผ่านทางโทรศัพท์ได้ มีให้เลือก 2 เส้นทางการบิน ดูได้ด้านล่าง ราคาจะแตกต่างกันนิดหน่อยเท่านั้น

  1. โตเกียว (ฮาเนดะ) ออกจากกรุงเทพฯ ที่สนามบิน สุวรรณภูมิฯ ราคาเริ่มต้น 18,760 บาท สายการบิน All Nippon Airways
  2. โตเกียว (นาริตะ) ออกจากกรุงเทพฯ ที่สนามบิน สุวรรณภูมิฯ ราคาเริ่มต้น 18,775 บาท สายการบิน All Nippon Airways 

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • โปรโมชั่นสำรองทืี่นั่ง สำหรับการจองผ่านออนไลน์ ที่เว็บไซต์ Hisgo เท่านั้น
  • ไม่สามารถ สำรองที่นั่ง กับเจ้าหน้าที่ผ่านทางโทรศัพท์ได้
  • ราคาข้างต้น เป็นราคาตั๋ว ไป-กลับ ชั้นประหยัด
  • ตั๋วโปรโมชั่น มีจำนวนจำกัด ในแต่ละเที่ยวบิน
  • หากไม่พบ กับราคาโปรโมชั่น อาจจะเป็นไปได้ว่า ตั๋วเครื่องบิน ถูกจองหมดแล้ว ให้ลองเปลี่ยนวันเดินทางอีกครั้ง

 

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE