บินประหยัด บินกับแอร์เอเชีย กับโปรเริ่มต้นที่ 590 บาท

โปรโมชั่น บินกับแอร์เอเชีย เริ่มต้นที่ 590 บาท

สำหรับคนที่กำลังมองหา ตั๋วเครื่องบินในราคาสุดประหยัดตอนนี้ ต้องไปเช็คโปรโมชั่น ใหม่มาแรง จากแอร์เอเชียเลย เพราะว่าตอนนี้เค้าได้ออกโปรโมชั่น บินประหยัด บินกับแอร์เอเชีย กับหลากหลายเส้นทางการบินที่ให้คุณเลือกแบบไม่หวั่นไม่ไหวเลยทีเดียว สำหรับเส้นทางการบินนั้นมีหลากหลายที่ไม่ว่าจะเป็น บุรีรัมย์, เลย, น่าน, ร้อยเอ็ด, หาดใหญ่, ภูเก็ต, กระบี่, ขอนแก่น, นครพนม, นราธิวาส, นครศรีธรรมราช, ตรัง, อุบลราชธานี, สุราษฎร์ธานี, อุดรธานี, เจนไน, คุนหมิง, ฮานอย, บาหลี, ฉางซา, มัณฑะเลย์, เสียมราฐ, โฮจิมินห์ (ไซ่ง่อน), ย่างกุ้ง, สิงคโปร์, เซินเจิน, ซีอาน และอื่นๆอีกเพียบ สำหรับใครที่ต้องการจะจองตั๋วเครื่องบินในโปรโมชั่นนี้ ห้ามพลาด เพราะว่าสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 24 มกราคม 2559 สำหรับวันเดินทาง สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2559

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ที่นั่งมีจำนวนจำกัด และ อาจจะไม่มีให้บริการใน บางเที่ยวบิน
  • รวมค่าธรรมเนียมน้ำมัน และ ค่าธรรมเนียม คาร์บอนออฟเซ็ต
  • Processing Fee หรือว่าค่าดำเนินการ ไม่สามารถขอคืนเงินได้ และ จะเรียกเก็ย สำหรับการชำระผ่าน บัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือ ชาร์จการ์ด และ ไดเร็คเดบิต
  • ต้องชำระภาษี และ ค่าธรรมเนียมต่างๆ ให้ครบถ้วนพร้อมกับการสำรองที่นั่ง นอกจากระบุไว้เป็นอย่างอื่น
  • ต้องชำระค่าบริการต่างๆ ให้ครบถ้วนพร้อมกับการสำรองที่นั่ง • สามารถเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินหรือกำหนดการเดินทางได้โดยต้องชำระค่าเปลี่ยน แปลงตามที่สายการบินฯ กำหนด
  • ไม่อนุญาตให้เปลี่ยนแปลงชื่อผู้เดินทาง
  • เป็นราคาสำหรับการสำรองที่นั่งออนไลน์ผ่าน www.airasia.com เท่านั้น

Related Post

เช็คโปรโมชั่น ล่าสุดจาก AirAsiaGo ได้ที่นี่

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...