สิทธิพิเศษ สำหรับ สมาชิกนกแฟนคลับ

โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะ Nokfanclub

Nok Fan Club
หลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ว่า Nokfanclub คืออะไร Nokfanclub คือ โครงการที่เปิดขึ้นเพื่อดูแลผู้โดยสารที่รักการท่องเที่ยว และเดินทางไปกับ นกแอร์ ทางนกแฟนคลับนั้นจะให้สิทธิประโยชน์ และสิทธิพิเศษต่างๆกับสมาชิกเท่านั้น ส่วนสมาชิกที่สามารถสมัครได้มี 2 ระดับ คือ Nok Smile แลละ Nok Smile Plus

Nok Smile เป็นการเปิดรับสมัครสมาชิกสำหรับผู้ที่สนใจทุกท่าน ส่วน Nok Smile Plus นั้นเป็นการเลื่อนระดับขึ้น จากสมาชิก Nok Smile เท่านั้น

*ทุกๆ 5 บาทของราคาตั๋วโดยสาร ทางสมาชิกนกแฟนคลับจะได้ Nok Point 1 คะแนน เพื่อที่จะใช้สะสมไว้แลกรางวัล และสิทธิประโยชน์ต่างๆจากโครงการ

สิทธิประโยชน์จากการเป็นสมาชิก นกแฟนคลับ

สิทธิประโยชน์ นกแฟนคลับ
สมาชิก Nok Smileสิทแลกตั๋วเครื่องบินฟรี 1 ใบ เมืองสะสม NokPoint ครับตั้งแต่ 7,500คะแนน ภายในอาชุสมาชิก
รับน้ำหนักกระเป๋า เพิ่มอีก5 กิโลกรัม จากน้ำหนักกระเป๋าปกติ
รู้ตั๋วโปรโมชั่นก่อนใคร
ได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ จาก Partners นกแฟนคลับ
สมาชิก Nok Smile Plusแลกรับตั๋วเครื่องบินฟรี 1 ใบ เมื่อสะสมคะแนน Nok Point ครบตั้งแต่ 5,500 คะแนนภายในอายุสมาชิก
รับน้ำหนักกระเป๋าเพิ่มขึ้นอีก 10 กิโลกรัมจาก น้ำหนักกระเป๋าปกติ
รู้ตั๋วโปรโมชั่นก่อนใคร
ได้รับข้อเสนอพิเศษจาก Partners นกแฟนคลับ
บริการสุด Exclusive Nok Call Home เป็นบริการติดต่อสมาชิกเพื่อให้บริการเช็คอิน

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับ Nok Fan Club ให้คุณบินได้ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 830 บาทเท่านั้นและเป็นราคาที่รวมทุกอย่างแล้ว แต่ข้อจำกัดของโปรโมชั่นนี้ก็คือมีเวลาให้จองเพียง 2 วันเท่านั้นคือวันที่ 16 มีนาคม 2558 จนถึงวันที่ 17 มีนาคม 2558 และคุณสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม 2558 จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558 เฉพาะสมาชิก Nok Fan Club เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia Big SALE จองตั๋วเครื่องบินในราคาเริ่มต้น 0 บาท

ห้ามพลาดสำหรับคนอยากเที่ยวในราคาถูกที่สุด สำหรับใครที่กำลังวางแผนว่าจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหน หรือว่ากำลังจะจองตั๋วเครื่องบิน แนะนำให้เข้าไปเช็คโปรโมชั่นที่บอกเลยว่าเด็ดที่สุดของปีนี้เลยก็ว่าได้ เป็นโปรโมชั่นที่คนไทยหลายๆคนรออยู่ สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบิน ในราคาที่ถูกที่สุดในประวัติศาสตร์ ชาติไทยเลยก็ว่าได้ กับโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า AirAsia Big SALE ที่จะมาทำให้การซื้อตั๋วเครื่องบินของคุณ มีราคาที่ถูกที่สุด มีมากกว่า ...

CLOSE
CLOSE