หยุดพักหายใจ แล้วไปเปิดโลกกว้างกับ AirAsia กันราคาตั๋วพิเศษ

ราคาตั๋วเครื่องบินถูกที่สุด คอนเฟิร์มจากสายการบินแอร์เอเชีย

ถ้าจะพูดถึงสายการบินราคาประหยัด ในประเทศไทยคงไม่มีใครไม่รู้จักสายการบิน AirAsia อย่างแน่นอน ทางสายการบินแอร์เอเชีย นั้นได้เดินทางมาสู่ปีที่ 11 แล้วนะที่ได้รับรางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก ได้อันดับ 1 มา 11 ปีซ้อนแล้วซึ่งรางวัลครั้งนี้การันตีจาก SKYTRAX กับรางวัล World Airline Awards 2019 สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในประเทศ หรือ ต่างประเทศก็ดี แล้วยังไม่ได้ทำการจองตั๋วเครื่องบินเลย ลองหันไปจองกับสายการบินแอร์เอเชียดู เพราะว่าตอนนี้ทางสายการบินได้มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าที่เลือกจองผ่านช่องทางออนไลน์ กับราคาเริ่มต้นเฉพาะสมาชิกชิก BIG ราคารวมเริ่มต้น สำหรับเส้นทางการบินในประเทศ 690 บาท ราคาบุคคลทั่วไป 733 บาท สำหรับเส้นทางการบินต่างประเทศ สำหรับสมาชิก BIG ราคารวมเริ่มต้น 990 บาท สำหรับบุคคลทั่วไป ราคาเริ่มต้น 1030 บาท เป็นโปรโมชั่นพิเศษ ที่ลูกค้าของสายการบิน สามารถเริ่มต้นจองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 28 กรกฎาคม 2019 เท่านั้น และ สามารถเริ่มเดินทางได้ทันที ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 เลย

สำหรับเส้นทางการบิน ที่ลูกค้าของสายการบินสามารถเลือกจองกับทางแอร์เอเชียได้นั้นมีเยอะมาก ยกตัวอย่างเช่น ภูเก็ต, เชียงใหม่, กรุงเทพฯ, กระบี่, กัวลาลัมเปอร์, สิงคโปร์, โซล, โตเกียว, ฮ่องกง, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, พัทยา, หัวหิน, เชียงใหม่, เชียงราย, ซัวเถา, ซัปโปโร, ซิดนีย์, เซนได, เซบู และ อื่นๆอีกเพียบซึ่งมีเส้นทางการบินจากทั่วทุกมุมโลกเลยก็ว่าได้ ในราคาตั๋วที่ประหยัดที่สุด ในโปรโมชั่นนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษจากสายการบินแอร์เอเชียซ้อนอยู่ด้วย เป็นโปรโมชั่นพิเศษ ที่มีจำนวนจำกัด และ อาจจะไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน และ บางช่วงของวันหยุดยาว นั่นก็คือ การสมัครเป็นสมาชิก BIG สมัครฟรีไม่มีเสียเงินพร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 40 บาท เมื่อทำการจองตั๋วผ่านทาง AirAsia.com และ Mobile App สำหรับคนที่เป็นสมาชิก AirAsia BIG อยู่แล้ว และ มีคะแนน Big Point อยู่ในมือ สามารถใช้จ่ายค่าตั๋วได้ด้วย แถมยังได้ลุ้นรับรวม 2 ล้านคะแนน รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกดูได้ดานล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

ส่วนลดตั๋วเครื่องบิน ไปเที่ยวที่บริสเบน ราคาต่อเที่ยว 4,590 บาท

ตั๋วเครื่องบิน บินไปฟินที่ บริสเบน ราคาพิเศษ โปรโมชั่นพิเศษจากทางสายการบนิ แอร์เอเชีย ล่าสุดได้จัดโปรโมชั่น แจกส่วนลดตั๋วเครื่องบิน กับเส้นทางการบินที่คาดไม่ถึง อย่างเส้นทางการบินจากดอนเมือง บินตรงไปที่บริสเบน ประเทศออสเตรเลีย บริสเบน เป็นเมืองหลวง และ ...

CLOSE
CLOSE