เตรียมตัวให้พร้อมกับ โปรโมชั่น Big Sale จาก AirAsia

โปรโมชั่น Big Sale กว่า 3,000,000 ที่นั่งในราคาคุ้มสุดๆ

โปรโมชั่น Big Sale จาก AirAsia กลับมาแล้วจ้า กลับมาคราวนี้ยิ่งใหญ่กว่า เดิมเพราะว่าเค้าได้จัดที่นั่งมากถึง 3 ล้านที่นั่งเลยทีเดียว สำหรับโปรโมชั่น สุดพิเศษนี้ จองตั๋วเครื่องบิน ในราคาเริ่มต้น 100 บาทเท่านั้น โปรโมชั่น Big Sale นี้เปิดให้ท่านสมาชิก Big Sale ได้จองก่อนใครเพื่อนในวันที่ 5 มีนาคม 2559 เวลา 23.00 น. ก็คือคืนนี้แล้วสินะ เตรียมบริหารนิ้วของคุณไว้ให้ดี แล้วรีบกดจองก่อนที่ที่นั่งจะหมด โปรโมชั่น Big Sale อันนี้เริ่มเดินทางได้วันที่ 1 ตุลาคม 2559 ไปจนถึงวันที่ 22 พฤษภาคม 2560 สำหรับเส้นทางการบินนั้นมีเพียบไม่ว่าจะเป็น เชียงราย, อุบลราชธานี, บุรีรัมย์, สุราษฎร์ธานี, ฮ่องกง, ย่างกุ้ง, สิงคโปร์, มาเก๊า, โซล, เซียงไฮ้, โอซาก้า, โตเกียว, และ เส้นทางในฝันอื่นๆอีกเพียบ ที่รอให้คุณจองในโปรโมชั่น Big Sale จาก AirAsia

 

  1. เอกสิทธิ์ สำหรับสมาชิก AirAsia Big รับคะแนน AirAsia Big 3 เท่า
  2. โปรโมชั่น สุดพิเศษ สำหรับ AirAsiaGo.com ได้รับ โรงแรม + เที่ยวบินฟรี

เงื่อนไข

  • จองโปรโมชั่น ก่อนใครตั้งแต่เวลา 23.00 น. GMT +7 สำหัรบผู้ที่ถือบัตรเครดิต แอร์เอเชีย แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด ธนาคารกรุงเทพฯ
  • สมาชิก Big Members สามารถจองได้ตั้งแต่เวลา 03.00 น. GMT+7
  • ผู้โดยสารทั่วไป สามารถจองโปรโมชั่นนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม 2559 เวลา 23.00 น.

Related Post

เช็คโปรโมชั่น ล่าสุดจาก AirAsiaGo ได้ที่นี่

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE