เทศกาล ดีบินตรง เที่ยววนไปจ้า

ดีลเที่ยวสุดพิเศษ สำหรับเทศกาล ดีบินตรงครั้งนี้

ใครอยากไปเที่ยว ญี่ปุ่น จีน และ เกาหลียกมือขึ้น หลังจากยกมือแล้ว ให้จับเมาส์ให้มั่น และคลิกเข้าไปจองที่เว็บไซต์ AirAsia เลย เพราะว่าตอนนี้ ทาง AirAsia.com กำลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ต้องบอกตรงนี้เลยว่าพิเศษ มากให้ เพราะว่าเป็นดีล ที่ให้เราได้เลือกจอง เที่ยวบิน บินตรงไป ที่ประเทศจีน, ประเทศญี่ปุ่น และ ประเทศเกาหลี ในราคาเริ่มต้น ต่อเที่ยวบิน ที่ถูกที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับราคาต่อเที่ยวบิน นั้นมีราคาเริ่มต้นเพียง 3,990 บาท เท่านั้น สำหรับเส้นทางการบิน ที่มีให้เราได้เลือกกับโปรโมชั่น ดีลเที่ยวสุดพิเศษ นั้น มีหลากหลายเส้นทางการบิน ไม่ว่าจะเป็น โตเกียว – นาริตะ, เซี่ยงไฮ้, กรุงโซล, โอซาด้า, โอซาก้า – คันไซ และ อื่นๆอีกเพียบ เส้นทางบิน ในโปรโมชั่นนี้ เป็นเส้นทางบินตรง ที่ให้คุณได้เลือกบินจากสนามบิน ดอนเมือง ไปสู่ปลายที่ด้านบนเท่านั้น

ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาส จองตั๋วเครื่องบิน ราคาถูกๆ จากสายการบิน แอร์เอเชีย สามารถเริ่มจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 14 พฤษภาคม 2560 ส่วนวันเดินทาง กับโปรโมชั่น เที่ยววนๆไปกับเทศกาลวันหยุดนี้ สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 นี้เท่านั้น

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ไม่สามารถขอคืนเงินได้ และ จะเรียกเก็บ สำหรับชำระผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือ ชาร์จการ์ด และ ไดเร็คเดบิต
  • ราคาโปรโมชั่นนี้ ได้รวมค่าธรรมเนียมน้ำมัน ค่าธรรมเนียม คาร์บอนออฟเซ็ต
  • ที่นั่งมีจำนวนรำกัด และ อาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน
  • ค่าโดยสารที่แสดงสกุลเงินอื่นๆ จะขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยน ณ ปัจจุบัน
  • ไม่อนุญาตให้เปลี่ยนแปลงชื่อผู้เดินทาง
  • เป้นราคาสำหรบการสำรองที่นั่งออนไลน์ผ่าน AirAsia.com

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsiaGo จัดโปร เที่ยวง่ายๆ ถูกกว่าที่คิด รับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท

ห้ามพลาด สำหรับคนอยากเที่ยว จองแพ็คเกจเที่ยวผ่าน AirAsiaGo วันนี้รับส่วนลดพิเศษ สำหรับใครที่ต้องการพักผ่อนโดยการเดินทางไปเที่ยว ในประเทศ หรือ ว่าเมืองต่างๆ ทั้งในประเทศไทย และ ต่างประเทศต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาเช็ค ดีลเที่ยวใหม่ล่าสุดจากทาง AirAsiaGo ครั้งนี้ ...

CLOSE
CLOSE