เริ่มแล้ว NokAir Midnight Sale

โปรโมชั่น มิดไนท์เซลจาก NokAir

โปรโมชั่นบินภายในประเทศด้วยราคาเบาหวิว เริ่มต้นที่ 849 บาท แถมยังมีหลากหลายเส้นทางให้คุณได้เลือก หากพูดถึงสายการบินที่มีเส้นทางการบินในประเทศที่เยอะ และราคาไม่แพง NokAir ถือว่าติดอันดับต้นๆ เลยก็ว่า ได้แถมยังขยันออกโปรโมชั่นมาได้ทุกอาทิต ให้คนซื้อตั๋วเครื่องบินอย่างเราๆ ตั้งหน้าตั้งตา รอคอยกันทุกครั้งที่คิดจะบินไปต่างจังหวัด โปรโมชั่นล่าสุดจาก นกแอร์นั้นมีชื่อว่า Midnight Sale ที่เรียกว่า Midnight Sale ก็เพราะว่าโปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่ เวลา 3 ทุ่มของวันที่ 24 มีนาคม ไปจนถึงเวลา 9 โมงเช้า ในวันที่ 26 มีนาคม นั่นเอง คุณสามารถจองได้ตั้งแต่ คืนวันที่ 24 มีนาคม 2558 จนถึงวันที่ 26 มีนาคม 2558 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม 2558 ไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 25587 นี้ ส่วนเส้นทางทางบินมีเยอะมาก ยกตัวอย่างเช่น พิษณุโลก, อุดรธานี, ขอนแก่น, สกลนคร, เลย, บุรีรัมย์, เชียงใหม่, กระบี่, เชียงราย, หาดใหญ่, นครศรีธรรมราช, ตรัง, นครพนม, น่าน, ร้อยเอ็ด, สุราษฎร์ธานี, ชุมพร, แม่สอด, แพร่, ระนอง, ลำปาง, และ เชียงใหม่-อุดรธานี

** ราคาสำหรับโปรโมชั่น Midnigt Sale นั้นเป็นราคาต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ซึ่งเป็นราคาที่รวมทุกอย่างแล้ว

เงื่อนไข

  • ราคาโปรโมชั่น Midnight Sale ที่เริ่มต้น 849 บาท นั้นสำหรับเส้นทาง สกลนคร, ขอนแก่น, อุดรธานี, พิษณุโลก และ เลย
  • ราคาโปรโมชั่น Midnight Sale ที่เริ่มต้น 949 บาท นั้นสำหรับเส้นทาง ร้อยเอ็ด, สุราษฎร์ธานี, นครพนม, ตรัง, หาดใหญ่, เชียงราย และ กระบี่
  • ราคาโปรโมชั่น Midnight Sale ที่เริ่มต้น 1,149 บาท นั้นสำหรับเส้นทาง เชียงใหม่-อุดรธานี, ลำปาง, แพร่, ระนอง, ชุมพร และ แม่สอด
  • คุณสามารถ เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม 2558 ไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2558
  • สำรองที่นั่งก่อนเดินทางอย่างน้อย 6 วัน
  • ราคาโปรโมชั่นนี้เป็นราคาพิเศษ สำหรับ Nok Economy เท่านั้น
  • จำนวนที่นั่งนั้นมีจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน และอาจจะไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน
  • เมื่อทำการชำระเงินแล้วไม่สามารถขอเงินคืนได้
  • ราคาโปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ของ NokAirได้

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE