แจกโค้ดส่วนลด AirAsia เที่ยวอาเซียน พิเศษ 3 วันเท่านั้น

โปรโมชั่นแจกโค้ดส่วนลด สูงสุด 30% OFF จาก AirAsia

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวประเทศในแถบอาเซียน ใกล้ๆบ้านเรา เดินทางง่ายๆ ใช้เวลาไม่นานก็ถึงเที่ยวแบบระยะเวลาสั้นๆแบบ ศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์ ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางสายการบิน แอร์เอเชียเลย เพราะว่าล่าสุดได้มีการออกโปรโมชั่นพิเศษ มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่มีความต้องการจะจองตั๋วเครื่องบินกับสายการบินแอร์เอเชีย พร้อมกับรับส่วนลดพิเศษจากการใช้คูปองส่วนลด AirAsia ที่แนบมาให้ด้านล่าง ลูกค้าจะได้รับส่วนลดทันทีสูงสุด 30% OFF เลยทีเดียว สำหรับ เส้นทางการบิน ที่แอร์เอเชียจัดให้ครั้งนี้ กับประเทศในแถบอาเซียนบ้านเรา ยกตัวอย่างเช่น สิงคโปร์, ปีนัง, ยะโฮร์, บาห์รู, กัวลาลัมเปอร์ และ จาการ์ตา หลังจากที่ลูกค้าทำการกรอกโปรโมชั่นโค้ดของทาง แอร์เอเชียแล้ว สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม 2019 ไปจนถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2020 เลย โปรโมชั่นพิเศษครั้งนี้ สามารถจองได้ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บ”ซต์ AirAsia เท่านั้น ระยะเวลาในการจองพร้อมกับใช้คูปองส่วนลด AirAsia สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 24 กรกฎาคม 2562 เท่านั้น ใครที่พลาดโอกาสจองกับโปรโมชั่นนี้ คาดว่าน่าจะต้องรอโค้ดส่วนลดจากทางแอร์เอเชียอีกนานเลยทีเดียว เนื่องจากว่า แอร์เอเชีย ไม่ได้ปล่อยโค้ดส่วนลดมานานมากแล้ว แล้วเวลาปล่อยโค้ดออกมาที ก็จะปล่อยแค่ไม่กี่วัน ยกตัวอย่างโปโมชั่นนี้เป็นต้น ที่ปล่อยออกมาเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น

โปรโมชั่นสุดพิเศษ เที่ยวอาเซียนไปกับแอแร์เอเชีย ครั้งนี้เป็นโปรโมชั่นพิเศษ ที่มีจำนวนจำกัด และ อาจจะไม่มีให้บริการ ในบางเที่ยวบิน และ ช่วงวันหยุดยาวๆ ราคาตั๋วเครื่องบิน AirAsia ไม่รวมค่าบริการ และ ค่าธรรมเนียมต่างๆ เป็นไปตามข้อกำหนด และ เงื่อนไขของทางบริษัทฯ สำหรับโค้ดส่วนลดครั้งนี้ สามารถคลิกดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE