โปรบินไป ท้าลมหนาวที่ ญี่ปุ่น และ เกาหลีใต้

โปรโมชั่น สุดฟิน บินไปท้าลมหนาว จาก AirAsia

 

โปรโมชั่น รับหน้าหนาวแบบนี้ ต้องไปเที่ยวที่ญี่ปุ่น และ เกาหลีใต้เท่านั้น เป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถไปเที่ยวและไปสัมผัสอากาศหนาวๆได้ดีที่สุด เพราะว่าตอนนี้เป็นช่วงหน้าหนาวของเค้าเลย ถ้ายังจำกันได้ สมัยเด็กๆ ถ้าคุณเคยมีโอกาศไปสัมผัส ประเทศที่มีอากาศหนาวๆ อย่างประเทศญี่ปุ่น และ เกาหลีใต้นั้น สิ่งที่สนุกที่สุดสำหรับคุณ คงหนีไม่พ้นการพ่นควันออกจากปาก เป็นสิ่งเดียวที่คุณหาไม่ได้ที่ประเทศไทยนั่นเอง น่าตื่นตาตื่นใจมาก ถ้าย้อนไปในวัยเด็กของคุณ ช่วงนี้เป็นอีกช่วงเวลานึงที่ทำได้ที่ประเทศญี่ปุ่น และ ประเทศเกาหลีใต้นั่นเอง อย่าลืมพาลูกๆ หลานๆ ของคุณไปสัมผัสอากาศหนาวๆ ในช่วงนี้กันหละ สำหรับโปรโมชั่น ท้าลมหนาว ของแอร์เอเชียนั้น สามารถสำรองที่นั่ง ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 17 มกราคม 2559 สำหรับวันเดินทาง สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2559 สำหรับเส้นทางการบินในโปรโมชั่นนี้มีที่ โซล, โอซาก้า และ โตเกียว

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ที่นั่งมีจำนวนจำกัด และ อาจจะไม่มีให้บริการใน บางเที่ยวบิน
  • รวมค่าธรรมเนียมน้ำมัน และ ค่าธรรมเนียม คาร์บอนออฟเซ็ต
  • Processing Fee หรือว่าค่าดำเนินการ ไม่สามารถขอคืนเงินได้ และ จะเรียกเก็ย สำหรับการชำระผ่าน บัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือ ชาร์จการ์ด และ ไดเร็คเดบิต
  • ต้องชำระภาษี และ ค่าธรรมเนียมต่างๆ ให้ครบถ้วนพร้อมกับการสำรองที่นั่ง นอกจากระบุไว้เป็นอย่างอื่น
  • ต้องชำระค่าบริการต่างๆ ให้ครบถ้วนพร้อมกับการสำรองที่นั่ง • สามารถเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินหรือกำหนดการเดินทางได้โดยต้องชำระค่าเปลี่ยน แปลงตามที่สายการบินฯ กำหนด
  • ไม่อนุญาตให้เปลี่ยนแปลงชื่อผู้เดินทาง
  • เป็นราคาสำหรับการสำรองที่นั่งออนไลน์ผ่าน www.airasia.com เท่านั้น

Related Post

เช็คโปรโมชั่น ล่าสุดจาก AirAsiaGo ได้ที่นี่

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE