โปรแค่จองโรงแรม ก็ได้บินฟรีๆ จาก AirAsiaGo

โปรโมชั่น จองโรงแรม ได้บินฟรี กลับมาแล้วจ้า

สำหรับใครที่กำลังรอโปรโมชั่น ที่ฮอตที่สุดของ AirAsiaGo เพียงแค่คุณจองโรงแรมก็ได้ตั๋วเครื่องบินฟรีๆ จาก AirAsiaGo กลับมาแล้วนะ รู้กันรึยัง โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้มีหลากหลายเส้นทางการบินให้คุณได้เลือกบิน ไม่ว่าจะเป็น กระบี่, อุดรธานี, ขอนแก่น, เมดาน, น่าน และอื่นๆอีกเพียบ นอกจากนี้ทาง AirAsiaGo ยังมอบความสะดวกสะบายให้คุณอีก โดยคุณสามารถเลือกได้ว่าจะออกจาก สนามบิน ดอนเมือง หรือ ว่าจะบินออกจาก สนามบิน หาดใหญ่ หรือ สุราษฎร์ธานี โปรโมชั่น จองโรงแรมได้บินฟรี นั้นมีเฉพาะการจองเที่ยวบิน พร้อมโรงแรม ในเส้นทางที่ AirAsiaGo กำหนดเท่านั้น ซึ่งยังไม่รวมค่าภาษี สนามบิน และ ค่าธรรมเนียมต่างๆ โปรโมชั่นนี้ สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 12 กรกฎาคม 2558 และ สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม 2558 ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2558

 

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • โปร บินฟรีจาก AirAsiaGo นั้น มีเฉพาะการจอง ในเวลาที่กำหนด สำหรับโรงแรม และ เส้นทางที่สายการบินกำหนด ซึ่งยังไม่รวมค่าภาษีสนามบิน และ ค่าธรรมเนียมต่างๆ
  • ราคาแพคเกจ นั้นเป็นราคาเริ่มต้น ต่อท่าน สำหรับการเข้าพัก ห้องพัก คู่
  • ราคาโรงแรมพิเศษ มีจำนวนจำกัด จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน อาจจะไม่มีให้บริการในวันหยุด ราชการ, ปิดเทอม และ วันหยุดสุดสัปดาห์
  • ราคาโปรโมชั่น มีจำนวนจำกัด จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน

Related Post

เช็คโปรโมชั่น ล่าสุดจาก AirAsiaGo ได้ที่นี่

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE